9 รูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชาย Wallets | สไตล์ที่มีชีวิต

กระเป๋าสตางค์เป็นอุปกรณ์เสริมที่สำคัญสำหรับผู้ชายตั้งแต่พวกเขาถูกคิดค้น พวกเขาจะเต็มไปด้วยทุกสิ่งที่จำเป็นที่ผู้ชายต้องดำเนินการกับพวกเขา แต่แรกพวกเขาดูเหมือนจะใหญ่เพราะจำนวนเงินที่พวกเขาใช้ในการพกพาหรือบัตรเครดิตบัตรเข้าชม ฯลฯ กระเป๋าดังกล่าวเมื่อดำเนินการดูเหมือนจะเป็นภาระ.

บาง Wallets

ประเภทต่างๆของกระเป๋าสตางค์บาง:

กับการเปลี่ยนแปลงในอุปกรณ์เสริมแฟชั่น, การเปลี่ยนแปลงยังโผล่ออกมาในการออกแบบกระเป๋าสตางค์ การออกแบบกระเป๋าสตางค์ใหม่นี้เป็นการออกแบบกระเป๋าสตางค์บางเฉียบซึ่งเป็นที่นิยมมากในตลาด ลองดูที่บางส่วนของกระเป๋าบางเช่นสำหรับผู้ชาย.

1. ซองใส่กระเป๋าสตางค์สีแดง:

ซองบาง-wallet

การออกแบบกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายแบบใหม่ที่ได้รับการออกแบบซองได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน กระเป๋าสตางค์หนังผอมได้รับการเปิดแบบพับเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับบัตรและบัตรที่มีค่าของคุณ นอกจากนี้สีน้ำตาลยังดึงดูดความสนใจของผู้ชายทุกคนด้วยประกายเงางาม.

2. กระเป๋าโลหะ Slim:

โลหะบางกระเป๋าสตางค์

กำลังมองหาอุปกรณ์ที่มีชีวิตชีวามากขึ้นเพื่อดำเนินการต่อ! ลองกระเป๋าเป้สะพายโลหะบาง ๆ กับเงินเหรียญเงิน กระเป๋าโลหะให้ความปลอดภัยกับเงินสดและบัตรของคุณเมื่อหลุดไปมาระหว่างผนังโลหะ เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดในการพกสิ่งของมีค่าของคุณด้วยรูปลักษณ์อันทันสมัย.

3. กระเป๋าหนังสีดำธรรมดา:

ธรรมดาสีดำกระเป๋าสตางค์

ต้องการอุปกรณ์เสริมที่ดูเรียบง่าย แต่อินเทรนด์! กระเป๋าหนังเรียบในสีดำเรียบเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เหมาะกับคุณ กระเป๋าถืออินเทรนด์มีกระเป๋าแบบพิเศษที่สามารถจัดเก็บเงินและบัตรของคุณแยกกันได้ด้วยกล่องบรรจุน้ำ คุณยังสามารถเก็บสิ่งที่ใช้มากขึ้นในกระเป๋าด้านหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงการเปิดกระเป๋าสตางค์ทุกครั้ง.

4. กระเป๋าสตางค์ใบเล็กสลิม:

ไม้บัตรกระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ที่บางที่สุดที่ไม่เหมือนใครที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่ทำจากไม้ให้รูปลักษณ์ที่ปลอดภัยแก่ผู้ให้บริการ กระเป๋าสตางค์ทำมาจากไม้และหนังเพื่อการรวมกันที่เป็นเอกลักษณ์ หน้าไม้ช่วยให้การ์ดมีความปลอดภัยจากการดัด การออกแบบด้วยไม้ถือเป็นเอกลักษณ์.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสะพายหลัง Mens Alligator

5. พ็อกเก็ตพ็อกเก็ตกระเป๋าสตางค์บาง:

หลายกระเป๋ากระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ขนาดบางสุดที่ออกแบบในหนังถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายโดยนักธุรกิจเพื่อจัดเก็บสิ่งของมีค่าของพวกเขา กระเป๋าสตางค์มีหลายช่องในการจัดเก็บเงินสดบัตรเครดิตบัตรเข้าชม ฯลฯ ในสถานที่ต่างๆ นอกจากนี้ยังช่วยให้ความสะดวกสบายขณะค้นหาบัตรหรือเงินสด.

6. C Cut Wallet สำหรับผู้ชาย Slim:

C-ตัดกระเป๋าสตางค์

ผู้ชายที่มีกระเป๋าเป้สะพายหลังแบบบางเฉียบมีชายตัดเส้นที่ชายแดนแคบใช้กันอย่างแพร่หลายโดยผู้ชายเพื่อเอาเงินสดหรือบัตรออกอย่างรวดเร็ว กระเป๋าสตางค์ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์ทำให้ดูน่าสนใจยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบที่น่าทึ่ง กระเป๋าสตางค์มีน้ำหนักเบาพอที่จะพกพาได้เพื่อดูทันสมัย.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์สำหรับผู้ชาย

7. กระเป๋าสะพายด้านหลังคู่สำหรับผู้ชาย:

คู่ด้านข้างกระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์ด้านคู่เป็นกระเป๋าสตางค์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในหมู่ผู้ชาย กระเป๋าสตางค์หนังบาง ๆ มีกระเป๋ากว้างเพื่อเก็บเงินสดของคุณโดยไม่ต้องพับ ในขณะที่มีหลายช่องใส่บัตรอื่น ๆ เพื่อเก็บบัตรของธนาคารและบัตรเข้าชมด้วย กระเป๋าสตางค์แบ่งภาระในกระเป๋าหลายช่องซึ่งทำให้ดูเพรียวบางเมื่อพกพา.

8. กระเป๋าสตางค์บุรุษสลิมการ์ด:

บางบัตรกระเป๋าสตางค์

กระเป๋าสตางค์บางเฉียบที่ทำขึ้นโดยเฉพาะสำหรับบัตรเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วไปและผู้ประกอบการเพื่อเก็บบัตรของตน ผู้ถือบัตรเปิดอยู่ที่ด้านใดด้านหนึ่งซึ่งแน่นพอที่จะปฏิเสธการลื่นไถลของบัตรใด ๆ จากมันเนื่องจากความยืดหยุ่นของมัน.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์บางที่สุด

9. Wallet แบบกระเป๋า:

สีกระเป๋า

กระเป๋าสตางค์ที่มีรูปลักษณ์แฟนซีให้ความรู้สึกที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ชม กระเป๋าสตางค์มีความสามารถในการพกเงินสดและ 6 ถึง 8 ใบพร้อมด้วย นอกจากนี้ยังสามารถพกสมุดไดอารี่ขนาดเล็กที่ยึดติดไว้กับเข็มขัดนิรภัยด้วย ให้รูปลักษณ์คลาสสิกที่มีรูปแบบและแบบสบาย ๆ.

กระเป๋าสตางค์บางสำหรับผู้ชายช่วยให้รูปลักษณ์ที่เยี่ยมยอดมากกว่าการถือกระเป๋าสตางค์ขนาดใหญ่เหล่านี้ไว้ในกางเกงของคุณเพื่อให้รูปลักษณ์ที่ดูสกปรกของคุณกลับมา กระเป๋าสตางค์ทุกชิ้นมีกระเป๋าสตางค์ที่บางเฉียบทันสมัยให้เลือกตามความต้องการของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 4 = 5