9 กระเป๋าเดินทางที่ดีที่สุดและธุรกิจ Tumi ในรูปแบบที่แตกต่างกัน

ถุง Tumi ได้รับการขนานนามว่าเป็นมีดพิธีของชาวเปรูซึ่งใช้สำหรับทำเป็นแผลเป็น บริษัท ตั้งอยู่ในมลรัฐนิวเจอร์ซีย์และเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำด้านกระเป๋าและกระเป๋าเดินทาง บริษัท มีสาขาและร้านค้าทั่วโลกและมีถุงบรรจุอยู่ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำด้วย นอกเหนือจากถุง Tumi ยังมีความเชี่ยวชาญในอุปกรณ์เช่นปากกาเข็มขัดและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ กระเป๋า Tumi ออกแบบมาจากไนลอน ballistic หนังและสินค้าคุณภาพสูงอื่น ๆ อีกมากมาย กระเป๋าดูน่ากลัวและใช้งานได้ดี.

การท่องเที่ยว and Business Tumi Bags in Different Models

ประเภทต่างๆของกระเป๋า Tumi ในอินเดีย 2017:

ลองดูที่ 9 แบบยอดนิยมของ Tumi Bags สำหรับสำนักงานการเดินทางและการใช้ภายในประเทศ.

1. Tumi Cool Duffle กระเป๋าสำหรับวัยรุ่น:

Tumi-เย็น duffle ถุง

กระเป๋า Duffle มีลักษณะเป็นทรงกระบอกและทำจากผ้าใบ มีสลัดสำหรับปิดกระเป๋า กระเป๋า Tumi ดูเหมือนจะมีสไตล์มากเนื่องจากมีช่องด้านหน้าและช่องเก็บของขนาดใหญ่ ด้านบนของสายมีความปลอดภัยของฝ่ายตรงข้ามและสายรัดกว้างในการพกพากระเป๋า กระเป๋าเป็นผ้าคลุมเตียงที่ดูเป็นภาพตัดต่อเย็น.

2. กระเป๋ากล้อง Tumi:

Tumi กล้องถุง

บางคนชอบถ่ายรูปและต้องการมีกระเป๋ากล้องแยกต่างหาก Tumi ได้ออกแบบกระเป๋ากล้องที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนดังกล่าวเก็บไว้ในใจทั้งหมด integrities ของกล้องและอุปกรณ์อื่น ๆ กระเป๋ามีเบาะทั่วเพื่อให้ความปลอดภัยกับกล้องและมีประโยชน์มากและใช้งานง่าย.

3. Tumi Travel กระเป๋าสำหรับสุภาพสตรี:

Tumi เดินทาง-สิริถุง

ขณะที่เดินทางคุณต้องใช้กระเป๋าเดินทางที่สะดวกสบายดังนั้น Tumi จึงมีกระเป๋าที่เหมาะสำหรับคุณ กระเป๋ามีความเรียบเนียนและมีขนาดใหญ่พอสมควรเพื่อให้คุณพกพาข้อมูลสำคัญต่างๆในขณะที่คุณกำลังเดินทาง กระเป๋ามีสายคล้องเล็ก ๆ เพื่อให้สามารถแขวนบนไหล่ได้อย่างสบาย.

4. Tumi Gym Bag:

Tumi ยิมถุง

เพื่อให้พอดีและปรับคุณต้องไปที่โรงยิมจึง Tumi ได้ออกแบบถุงที่สมบูรณ์แบบและทนทานสำหรับคนรักห้องออกกำลังกาย กระเป๋ามีช่องแยกสำหรับจัดเก็บและที่จับสบายเพื่อพกพากระเป๋าได้อย่างง่ายดาย มีกระเป๋าด้านหน้าขนาดเล็กที่มีซิปเพื่อให้มือถือของคุณขณะออกกำลังกาย.

ดูเพิ่มเติม: Canvas Handbags

5. กระเป๋าเดินทาง Tumi Cross:

Tumi ข้ามร่างกายกระเป๋า

Tumi ออกแบบกระเป๋าข้ามลำตัวอันทันสมัยและดูดี อุปกรณ์เสริมที่เป็นโลหะที่ใช้ในถุงช่วยเพิ่มลักษณะที่ปรากฏของกระเป๋าและมีสายรัดยาวเพื่อแขวนบนไหล่จึงให้ดูพราวกับคน.

6. กระเป๋า Laptop Tumi Slim:

Tumi บางแล็ปท็อปถุง

เช่นเดียวกับแล็ปท็อปตอนนี้กลายเป็นความจำเป็นถุง tumi แล็ปท็อปเป็นไปได้มากและมีความยืดหยุ่นในการใช้ กระเป๋ามีช่องเบาะหลายด้านนอกและด้านในเพื่อให้แล็ปท็อปทำงานได้อย่างปลอดภัย กระเป๋ามีสายรัดสำหรับใส่แล็ปท็อป.

ดูเพิ่มเติม: ออกแบบกระเป๋าคลัทช์

7. กระเป๋า Tumi ทันสมัยสำหรับสุภาพสตรี:

สไตล์-Tumi กระเป๋าสำหรับผู้หญิง

ที่นี่มีกระเป๋าที่ทันสมัยและฉูดฉาดออกแบบโดย Tumi โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง มีการล็อคลูกกุญแจสำหรับปิดเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์ของกระเป๋า กระเป๋าใส่กระเป๋าด้านหน้าขนาดใหญ่และตู้ใหญ่สำหรับจัดเก็บของใช้ส่วนตัว กระเป๋าช่วยให้คุณมีรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายเมื่อพกไปยังสถานที่เปล่า ๆ.

8. กระเป๋า Tumi สำหรับผู้ชาย:

Tumi ถุงสำหรับผู้ชาย

กระเป๋ามีช่องเล็ก ๆ ด้านนอกสำหรับจัดเก็บและช่องขนาดใหญ่ที่ด้านหลัง กระเป๋าที่มีสไตล์และลวดลายที่ด้านหน้าทำให้กระเป๋าดูแตกต่างจากกระเป๋าอื่น ๆ และมีสไตล์เมื่อพกพาโดยผู้ชาย กระเป๋ามีให้เลือกหลายสีและรูปทรงจึงเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ชายในการเลือกรูปแบบที่มีสไตล์สำหรับพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสไตล์ Birkin

9. ถุงเก็บสัมภาระ Tumi:

Tumi-กระเป๋าถุง

ถุงเก็บสัมภาระ Tumi มีประโยชน์และสะดวกสบายในการใช้งานขณะที่การออกแบบฟังก์ชั่นจะถูกจดจำไว้ กระเป๋ามีล้อหมุนและที่จับปรับได้สำหรับการดึงกระเป๋า ถุงมีให้เลือกหลายขนาดและสามารถเลือกใช้ได้ตามที่คุณต้องการ.

ถุง Tumi มีประโยชน์มากและน่าตื่นตาตื่นใจในการมองและแม้กระทั่งการใช้เป็นผู้ผลิตของกระเป๋าเก็บไว้ในใจการทำงานของถุงในขณะที่การออกแบบมัน กระเป๋าดูทันสมัยและ Tumi มีกระเป๋าและกระเป๋ามากมาย คุณสามารถรับประเภทหรือประเภทของกระเป๋าที่คุณต้องการใน Tumi ถุงมีความทนทานและมีการปิดที่แข็งแกร่งและสามารถจัดขึ้นเป็นเวลาหลายปี.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 5 = 1