9 รูปแบบ Tattoo Pansy Ravishing กับภาพ ลักษณะที่ LIfe

แพนซี่เป็นดอกไม้ชนิดหนึ่งที่สวยและน่ารัก คำว่า "แพนซี่" มาจากคำภาษาฝรั่งเศส Pensee ดอกกะเทยมักพบในสามสี ดอกไม้แพนซี่มีความผูกพันกับคู่รักมากขึ้น เป็นความเชื่อที่ว่าดอกกะเทยสามารถช่วยให้คุณได้รับความรักอันเป็นที่รักของคุณ รอยสักนี้เป็นเครื่องตกแต่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับร่างกายของคุณ เป็นไปได้ว่ามันอาจจะเป็นข้อความสำคัญ.

รอยสักแพนซี่เป็นแนวทางที่น่าทึ่งในการเคารพความทรงจำของชนชาติดังกล่าวที่เป็นบุคคลในละแวกใกล้เคียงของคุณที่ต้องการจะล่วงลับไป มีคู่รักจำนวนมากให้ดอกไม้ผอมนอกเหนือจากภาพที่รักของพวกเขา ดอกไม้ดังกล่าวอาจเป็นคำยืนยันที่น่ารักของความรักที่มั่นคงกับคนพิเศษของคุณ.

รอยสัก Pansy ง่ายและน่ารัก:

ที่นี่มีการออกแบบรอยสักแพนซี่เพียงไม่กี่ซึ่งจะทำให้คุณดูดี.

1. Pansy Sketch Tattoo:

กะเทย tattoo

มันเป็นรอยสักสีดำและสีขาว pansies บนไหล่ของสุภาพสตรี ดูเหมือนว่าร่างของดอกไม้แพนซี่จะทำด้วยหมึกสีดำ มันมีสามดอกใหญ่ที่มีใบน้อย แม้จะมีดอกปิดอยู่ครึ่งหนึ่งก็ตาม.

2 Pansy Gorgeous เมื่อกลับ:

งดงาม Pansy on Back

เป็นรอยสักดอกไม้แพรซี่ที่ด้านหลังของไหล่ มีกลีบดอกไม้สีม่วงและสีฟ้าอยู่ในนั้น ดอกเดี่ยวนี้ดูน่าขบขัน ไม่มีใบใด ๆ ดอกไม้จะช่วยเพิ่มผิวสวย.

Pansy Sleeve Tattoo:

กะเทย Sleeve Tattoo

เกือบครึ่งหนึ่งของแขนถูกปกคลุมด้วยรอยสักแพรซี่ ที่นี่ดอกไม้มีหลากหลายสีและมีขนาดไม่สม่ำเสมอ ดอกไม้ทั้งตัวนี้ปรากฏเป็นเหมือนดอกชมพู ดูเหมือนว่าเสื้อยืดตัวเองจะมีแขนเสื้อดอกไม้ดังกล่าว.

4. แพนด้าดอกไม้พวง:

กะเทย Flower Bunch

มันเป็นคอลเลกชันที่สวยงามของดอกไม้ออกแบบแพนซี่สัก ดอกไม้แต่ละดอกมีสีคู่ ดูเหมือนว่าสติกเกอร์ของดอกไม้แพนซี่ถูกนำมาใช้ในมือ สีเข้มและสีอ่อนร่มเงาแพนซี่กำลังมองหาที่น่าตื่นตาตื่นใจ.

5. แพนซีกับ Hummingbird:

กะเทย with Hummingbird

มีการใช้เทคโนโลยี 3D ในขณะที่ทำภาพลายสกปรกนี้ การออกแบบทั้งหมดดูเหมือนจะเป็นจริง นกฮัมมิ่งเบิลที่ดีจะนั่งอยู่เหนือดอกไม้และยังมีหัวใจอยู่ด้านบนของรอยสัก.

6. ดอกเดี่ยวแพนซี่:

กะเทย Single Flower

ความหมายสักแพนซี่ที่สมบูรณ์แบบจะถูกส่งไปพร้อมกับรอยสักดอกไม้ชิ้นนี้ เหตุผลที่แท้จริงในการทำสักผึ้งคือการได้รับความรักของคนรัก มีดอกไม้เล็ก ๆ ตัวเดียวกับสาขาในรอยสักที่น่ารักนี้.

7 แพนซี่เท้าสัก:

กะเทย Foot Tattoo

มันเป็นความคิดที่ไม่ซ้ำกันแพ่งซีดเท้าในการเดินเท้า มีดอกไม้แพนซี่มากมายและแต่ละสาขาจะเชื่อมต่อกับสาขาที่หนา รอยสักบนเท้าไฮไลต์ขาและรอยสักของคุณจะครอบคลุมทั้งเท้าเกือบ.

8. แพนซี่เล็กพิมพ์:

ขนาดเล็ก Pansy Print

มีดอกไม้สักเล็ก ๆ น้อย ๆ อยู่ในมือ ดอกไม้เล็ก ๆ เหล่านี้กำลังมองหาเช่นนี้พิมพ์อยู่ในมือ ตัวอย่างเช่นจะปรากฏเช่น emojis เหล่า pansies ขนาดเล็กกระจายกลิ่นหอมของมันและแสดงความมหัศจรรย์.

9. Pansy Delicate Tattoo:

กะเทย Delicate Tattoo

รอยสักของ pansies นี้สร้างขึ้นด้วยสีน้ำและมีความละเอียดอ่อน นอกเหนือจากดอกไม้ยังมีการออกแบบกลีบเดียวบนคอ การผสมผสานระหว่างดอกไม้ที่บอบบางกับส่วนของร่างกายอันละเอียดอ่อนกำลังดูร่าเริง.

รอยสักแพนซี่เป็นส่วนใหญ่ดำเนินการโดยสาวสวยสำหรับเสน่ห์โชคดีของพวกเขา ดอกไม้ผอมนี้มีคุณภาพโดดเด่นเป็นพิเศษระหว่างคู่รักที่มีส่วนร่วม หากรอยสักสามารถสร้างความมหัศจรรย์ระหว่างคู่รักได้ผลของดอกไม้แพนซี่ที่แท้จริงจะมีพลังมากขึ้น คุณสามารถลองสักบนไหล่หรือต้นขาของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 56 = 64