9 สถานที่ฮันนีมูนใน Tamilnadu | สไตล์ที่มีชีวิต

ทมิฬนาฑูเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับฮันนีมูน ก่อนที่คุณจะพูดว่าไม่ควรตรวจสอบสถานที่ฮันนีมูนเหล่านี้ในรัฐทมิฬนาฑู.

สถานที่ฮันนีมูนใน Tamilnadu ด้วยรูปภาพ:

1. Ooty:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน tamilnadu_ooty

เมือง Ooty ซึ่งเป็นเมืองและเขตปกครองของรัฐอินเดียนของรัฐทมิฬนาฑูที่อยู่ห่างจาก Coimbatore ไป 80 กม. เป็นจุดหมายปลายทางฮันนีมูนที่สมบูรณ์แบบ เต็มไปด้วยกระท่อมที่อบอุ่นสบาย ๆ ห้องพักที่สวยงามโรงแรมหรูและร้านอาหารระดับโลก Ooty ถูกน้ำท่วมด้วยคู่ฮันนีมูนจากทั่วโลกในแต่ละช่วงเวลาเป็นประจำ Ooty มีกิจกรรมมากมายที่เต็มไปด้วยการผจญภัยรวมถึงการตกปลาร่อนมือและเดินป่าเพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ที่น่าจดจำไม่เหมือนใคร แม้ว่าช่วงเวลากลางคืนในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์โดยทั่วไปจะหนาวเย็น Ooty ซึ่งโดยทั่วไปจะมีสภาพที่ไม่เอื้ออำนวยตลอดทั้งปีดูเหมือนจะติดอยู่ตลอดไปในฤดูใบไม้ผลิ ตั้งอยู่บนทางหลวงแผ่นดินหมายเลข NH 67 สามารถเดินทางไปถึงถนนได้อย่างง่ายดาย อู๋เป็นเมืองที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่เพิ่งแต่งงานเพื่อทำลายน้ำแข็งและรักความทรงจำที่ยอดเยี่ยม.

2. Kodaikanal:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in tamilnadu

การล่าถอยที่ตั้งอยู่ในรัฐทมิฬนาฑูใต้ของอินเดียนี้ได้รับการยอมรับในระดับประเทศในฐานะเจ้าหญิงแห่งสถานีเขา Kodaikanal ซึ่งเป็นที่รู้จักจากฉากหลังที่มีลมหายใจที่ทำให้คุณหลงใหลได้เต็มไปด้วยทัศนียภาพที่เต็มไปด้วยเสน่ห์มากมายทะเลสาบ Kodaikanal ตระหง่านที่เต็มไปด้วยดอกบัวทำให้คู่ฮันนีมูนหลงใหลในโอกาสที่จะเพลิดเพลินไปกับการร้องเพลงโรแมนติกแบบ Bollywood เป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนที่มีชื่อเสียงของอินเดียใต้.

3. Coonoor:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน tamilnadu_coonoor

Coonoor เขตปกครองตนเองในเขต Nilgiris ที่ตั้งอยู่ในรัฐทมิฬนาฑูเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในจุดหมายปลายทางฮันนีมูนในอินเดีย Coonoor ที่มีสภาพภูมิอากาศในเขตร้อนชื้นที่มีความสูง 1,850 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล Coonoor เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับจุดปิกนิกของโรงแรมที่เต็มไปด้วยสวนที่ประดับประดาด้วยดอกไม้และต้นไม้นานาชนิด เนินเขาสีเขียวเป็นส่วนที่น่าหลงใหลที่สุดของสถานีเขาซึ่งคุณสามารถเห็นคู่รักแสนสุขนั่งพักผ่อนและกลั้นความงามของสถานีเขานี้ขณะที่เพลิดเพลินกับฮันนีมูน.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดใน Karnataka

4. Yercaud:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน tamilnadu_yercaud

Yercaud สถานีเนินเขาที่ตั้งอยู่ในรัฐทมิฬนาฑูมีชื่อเสียงด้านภูมิประเทศที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งมีความสามารถในการทำให้กรามของคุณลดลง สถานีเนินเขาแห่งนี้ตั้งอยู่ในหุบเขา Shevaroy Hills ของ Eastern Ghats ส่วนใหญ่จะมาเยือนโดยฮันนีมูน สถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยทะเลสาบที่สวยงามน้ำตกสวนสาธารณะและอาคารอาณานิคมหลายแห่งอุณหภูมิไม่เกิน 30 องศา.

5. Kotagiri:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน tamilnadu_kotagiri

Kotagiri ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับคู่บ่าวสาวคือสถานีเนินเขาที่เก่าแก่ที่สุดของ Nilgiris สภาพอากาศที่น่าตื่นตาตื่นใจและสภาพแวดล้อมเป็นจริงที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของเรา ป่า Longwood ป่าดงดิบเป็นที่หลบภัยชนิดหนึ่งสำหรับทุกคนที่ต้องการเวลาเพียงเล็กน้อยอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ความสงบที่คุณได้รับในการจับมือกับและเดินไม่กี่ไมล์กับคนที่คุณรักไม่สามารถอธิบายได้ในคำพูดและต้องมีประสบการณ์.

6. Cuddalore:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน tamilnadu_cuddalore

Cuddalore ซึ่งเป็นเมืองที่สวยงามแห่งหนึ่งเพื่อไปเยือนตั้งอยู่ในรัฐ Tamil Nadu Cuddalore มีชื่อเสียงในด้านชายหาดที่สวยงามและสะดุดตาซึ่งหนึ่งในนั้นคือหาด Silver ซึ่งเป็นชายหาดที่ยาวที่สุดเป็นอันดับสองในรัฐ Tamil Nadu.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในมหาราษฏระ

7. Meghamalai:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน tamilnadu_meghamalai

ตั้งอยู่ในเขต Ghats ตะวันตกของอำเภอ Theni, Meghamalai ยังเป็นที่รู้จักกันในนาม High Wavy Mountains ตั้งอยู่ที่ระดับความสูง 1500 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลมันมีชื่อเสียงมากสำหรับความงามของธรรมชาติที่อุดมไปด้วย ภูมิอากาศที่น่ารื่นรมย์ meghamalai เป็นสวรรค์ของฮันนีมูน.

8. Courtallam:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน tamilnadu_courtallam-น้ำตก

Courtallam ที่เรียกกันทั่วไปว่า "Spa of South" ตั้งอยู่ที่ระดับความสูงประมาณ 167 เมตร บนตะวันตก Ghats ใน Tirunelveli ตำบล น้ำจากน้ำตกใน Courtallam ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีคุณสมบัติในการรักษาและยาตามที่ไหลผ่านป่าไม้ของสมุนไพร คอร์ทามอัลลัมซึ่งเป็นภูมิประเทศที่สวยงามเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับฮันนีมูนยอดนิยมที่คู่ฮันนีมูนยังสามารถชุบตัวร่างกายของพวกเขาได้ด้วยการอาบน้ำในน้ำตกที่มีชื่อเสียงของ coutrallam.

9. เจนไน:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน tamilnadu_chennai

สุดท้าย แต่ไม่น้อยเจนไนเมืองหลวงของทมิฬนาฑูยังสามารถเป็นปลายทางฮันนีมูนของคุณได้แม้ว่าจะไม่ใช่ทางเลือกที่ชัดเจนที่สุด เต็มไปด้วยชายหาดที่สวยงามและโรงแรมหรูหราเชนไนสถานที่ที่เก่าและใหม่ตอบสนองสามารถให้คุณรสชาติที่แท้จริงของรัฐทมิฬนาฑู.

ดูเพิ่มเติม: จุดฮันนีมูนในรัฐมัธยประเทศ

ค้นพบจุดหมายฮันนีมูนทมิฬนาฑูจากรายการจุดหมายปลายทางฮันนีมูนชั้นนำ 9 แห่งในรัฐทมิฬนาฑูเพื่อวางแผนฮันนีมูนที่สมบูรณ์แบบของคุณและเพลิดเพลินไปกับ.

Leave A Comment

20 + = 26