9 Stylish Short Asian Haircuts สำหรับผู้ชาย 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

มีหลายรูปแบบของทรงผมสั้นที่ผู้ชายส่วนใหญ่เล่นในเอเชีย เหล่านี้มักจะค่อนข้างทันสมัยและสามารถตั้งค่าได้ง่ายโดยไม่ต้องมีผลิตภัณฑ์มากเกินไปหรือการบำรุงรักษามาก เหล่านี้สามารถเป็นกีฬาที่มีเสื้อขี้ขลาดและกำไลขี้ขลาดหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ถ้าคนเป็นเด็กวัยรุ่นหรือวัยรุ่นแล้วหลายลักษณะสั้นและขี้ขลาดค่อนข้างแนวโน้มในวันนี้.

สั้น Asian Hairstyles For Men

เหล่านี้สามารถทำพองและ volumized กับเครื่องเป่าบางหรือเครื่องมือความร้อนอื่น ๆ บาง เหล่านี้สามารถเก็บไว้ในรูปร่างโดยไม่ต้องแปรงแม้บางครั้ง คนสามารถสวมใส่เหล่านี้สำหรับบุคคลของพวกเขาและสำหรับการสวมใส่ปกติและลำลอง.

ทรงผมเอเชียแบบสั้นสำหรับผู้ชาย:

ด้านล่างมีลักษณะเป็น 9 เส้นผมของเอเชียที่คนที่ควรทดลองใช้.

1. ดูผมพอง:

สั้น asian Hairstyles - puffed

นี่เป็นรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งสามารถเล่นกีฬาได้โดยผู้ที่ชอบสวมใส่นักร้องเพลงป๊อป นี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับการสึกหรอตามปกติ.

2 ส่วนด้านหน้า Fringy:

สั้น asian Hairstyles - frony fringes

นี่คือรูปลักษณ์ที่สบาย ๆ ที่คนสามารถเล่นกีฬาได้ ถ้าคนอายุน้อยกว่าคนนั้นสามารถเล่นกีฬานี้ได้อย่างง่ายดายด้วยเสื้อยืดขี้ขลาดและเครื่องประดับที่ขี้ขลาดอื่น ๆ เหล่านี้สามารถทำได้บนเป่าหัวแห้งกับการตั้งค่าการสเปรย์ เหล่านี้ยังดีที่จะเล่นกีฬาด้วยหัวไม่เคยอาบน้ำ การอบแห้งบางส่วนที่บริเวณส่วนหน้าช่วยเพิ่มอาการบวม.

3. การแบ่งพาร์ทิชันแบบสั้น:

สั้น asian Hairstyles - Short Combed

นี่คือรูปลักษณ์ที่ตัดสั้นมาก คนที่ไม่ชอบการบำรุงรักษาหรือจัดแต่งทรงผมสำหรับคนเหล่านี้ประเภทของหัวรูปสั้นเป็นเรื่องง่ายมากที่จะรักษา.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมที่ดีที่สุด Messy สำหรับผู้ชาย

4. แห้งกรอบแห้ง:

สั้น asian Hairstyles -Dry Choppy

นี่เป็นรูปแบบที่เรียบง่ายสำหรับคนที่ต้องการดูสไตล์เอเชียและต้องการการบำรุงรักษาน้อย เหล่านี้ค่อนข้างง่ายที่จะเป่าแห้งและสามารถตั้งค่ากับสเปรย์ปกติบาง.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมสำหรับผู้ชายรูปวงรี

5. ปานกลางบาง:

กลาง sectional bangs

นี่คือรูปลักษณ์ที่สามารถลองได้ง่าย ความยาวของหน้าผากค่อนข้างปานกลาง เหล่านี้ไม่หนามาก เหล่านี้สามารถตั้งค่ากับความยาวบางส่วนสำหรับด้านหลัง คนยังสามารถให้สั้นกลับ นี่เป็นรูปลักษณ์ที่ดีสำหรับดิสโก้และสำหรับสวมใส่อย่างเป็นทางการ นี้สามารถตั้งค่าตามทีมงานขึ้นกับชุด บางเป่าแห้งได้ดีเพื่อให้พองนี้แล้วนี้สามารถสวมใส่กับชุดหนัง faux.

6. Frontals Choppy Bangs:

หน้าผาก choppy bangs

นี่เป็นสไตล์อินเทรนด์ยอดนิยม คนสามารถเล่นกีฬาได้อย่างง่ายดาย นี้ยังเป็นเด็กชายประเภทและสามารถเล่นกีฬาสำหรับดิสโก้และยังสวมใส่วิทยาลัย นี้ยังร่วมกับเสื้อขี้ขลาดและเมื่อเหล่านี้จะเลื่อนไปข้างหลังเหล่านี้สามารถสวมใส่กับชุดที่เป็นทางการเช่นกัน คนสามารถใช้สเปรย์หรือน้ำธรรมดาได้จากการแตะลงในขวดสเปรย์เพื่อตั้งค่าเหล่านี้.

ดูเพิ่มเติม: ประเภทของทรงผมสำหรับผู้ชาย

7. Short Round Top Cut:

สั้น round top cut

นี่เป็นรูปลักษณ์ที่พบบ่อยมากซึ่งหลายคนเล่นกีฬา นอกจากนี้ยังมีการสวมใส่อย่างเป็นทางการด้วยเช่นกัน ถ้าเด็กวัยรุ่นหรือคนที่เป็นวิทยาลัยเป็นคนที่วุ่นวายพวกเขาสามารถเล่นกีฬาลดน้อยกว่าการบำรุงรักษาเหล่านี้ ร้านเสริมสวยที่มีชื่อเสียงสามารถให้รูปทรงเหล่านี้ได้ แว่นขยายอยู่ในรูปแบบสั้น ๆ และหลังสามารถเก็บไว้ในรูปแบบวีได้.

ดูเพิ่มเติม: Haircut Styles สำหรับผู้ชายที่มีเส้นผมหนา

8. Backward Shifted Step Cut: สั้น asian Hairstyles -Backward Shifted

นี่คือการตัดด้านบนขั้นบันไดซึ่งถูกเลื่อนไปข้างหลังเพื่อสร้างแถลงการณ์แฟชั่น เหล่านี้ขี้ขลาดและง่ายต่อการเล่นกีฬา สามารถจัดรูปแบบเหล่านี้ได้โดยใช้ผลิตภัณฑ์ตามปกติ.

9 การแบ่งพาร์ทิชัน Side Stepped Bangs:

ด้าน partitioning stepped bangs

นี่เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ตัดเชือก ถ้าคนมีส่วนหนาแล้วเหล่านี้เป็นเรื่องง่ายที่จะเล่นกีฬา.

ภาพแหล่งที่มา: Shutterstock.

Leave A Comment

45 − 35 =