9 การออกแบบที่สวยงามของ Star Star Shooting Star, ความคิดและความหมาย | สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบสักรูปดาวยังสามารถเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในการรับหมึกพิมพ์บนร่างกาย เป็นที่รู้จักกันว่าเป็นดาวรุ่งที่ใคร ๆ ก็อยากจะล้มดาว ถือว่าเป็นความโชคดีที่ได้เห็นดาวฤกษ์ที่ตกลงมาตามการรับรู้ แต่ความจริงก็คือข้อความจากพระเจ้า ดาวยิงความหมายสักคือโชคดี แสดงถึงจิตวิญญาณอิสระและคนที่มีเอกลักษณ์.

ดาวเป็นเค้าร่างสามารถตัดสินบนจินตนาการด้วยการตัดสินใจมากขึ้นเช่นเดียวกับแรเงา การออกแบบประเภทนี้ส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงมักดูดีเมื่อออกแบบบนข้อมือหรือส่วนที่มองเห็นได้ของร่างกายเช่นหลังหรือคอ.

ความคิดที่ดีที่สุดในการถ่ายทำ Star Tattoo Designs and Meaning:

มีลักษณะไม่กี่กล่าวถึงด้านบนของการถ่ายภาพรอยสักดาว,

1. ดาวที่ Ear Back:

ดาว at Ear Back

เป็นรอยสักของสามรอยสักของดาวยิงหลังหูตั้งแต่ขนาดใหญ่ถึงขนาดเล็ก ดาวฤกษ์ครึ่งหนึ่งเต็มไปด้วยหมึกสีดำและครึ่งหนึ่งเป็นหมึกสีเทา การสักหมึกในส่วนของร่างกายนี้เป็นเรื่องยาก.

2. สัก 3D Star:

3D Star Tattoo

เป็นภาพ 3D ในการถ่ายภาพรอยสักของดาวฤกษ์บนข้อมือซึ่งจะมีการแกะสลักออกมาซึ่งดูเหมือนจริงมากเหมือนกับว่ามีสติกเกอร์ติดอยู่ ดาวฤกษ์เหล่านี้เชื่อมต่อกันและกันและดาวฤกษ์ทั้งหมดมีสีสันสดใส.

3. Chain of Shooting ดาว:

โซ่ of Shooting Stars

มันเป็นภาพขนาดใหญ่มากรอยสักบนแขนที่ทุกดาวใหญ่อยู่ในหลายสี และมีลายจุดเป็นสีเทาด้วย ดาวที่เหลือทั้งหมดมีสีดำเต็มหรือเก็บไว้ว่าง รอยสักนี้ครอบคลุมทั้งแขนล่างของชาย.

4 ดาวยิงแบบดั้งเดิม:

แบบดั้งเดิม Shooting Star

เป็นรอยสักของดาวสีชมพูบนไหล่ซึ่งหมายถึงความปรารถนาที่จะโชคดี จำนวนดาวฤกษ์ที่มีขนาดไม่เท่ากันจะมีรังสีมากเกินไปซึ่งหมายถึงดาวที่ตกลงมาจากฟากฟ้า มันเป็นความจริงของดาวยิง

5 การเผาไหม้ Star Tattoo:

การเผาไหม้ Star Tattoo

มันคือการเผาไหม้การออกแบบรอยสักดาวยิงบนแขนผู้ชาย ขวาจากไหล่ครึ่งหนึ่งของมือเต็มไปด้วยดาวสีดำและสีขาว ส่วนที่เหลือออกแบบด้วยสีแดงเหมือนไฟ มันดูเหลือเชื่อ.

6. Star Tattoo ชื่อ:

ดาว Name Tattoo

มีการรวมกันของโน้ตดนตรีในรอยสักของดาวยิงนี้ด้วยชื่อ ในชื่อกลางของบุคคลถูกแกะสลักออกมาพร้อมกับดาวฤกษ์รอบ ๆ ตัว รอยสักนี้ดูสะดุดตาและดูน่าสนใจยิ่งขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักอวกาศสำหรับผู้ชายและผู้หญิง

7 รอยสักดาวที่มีสีสัน:

มีสีสัน Star Tattoo

เป็นรอยสักของดาวตกที่น่ารักและมีสีสันในการเดินเท้า มีดาวฤกษ์ชุดเล็ก ๆ หลายรูปแบบที่มีสีสันที่หลากหลายและรังสีเอกภพจะพังลง รอยสักจะสังเกตเห็นได้แม้ในรองเท้าของคุณ.

8. การถ่ายภาพ Star Cluster Tattoo:

การยิง Star Cluster Tattoo

ความคิดเกี่ยวกับรอยสักของดาวยิงขนาดเล็กนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งกลุ่มจะถูกวาดขึ้นจากดาวที่ตกลงมาและระหว่างตัวอักษรจะถูกเขียนขึ้น เมื่อเราเห็นระบบสุริยะสิ่งที่คล้ายกับภาพนี้ถือได้ว่ามีสีสันสดใส.

ดูเพิ่มเติม: แบบ Tattoo Skeleton

9. คอสักสำหรับผู้ชาย:

คอ Tattoo For Men

เหล่านี้เป็นรอยสักของดาวยิงที่แกะสลักไว้บนลำคอ มีการออกแบบดาวสองดวงที่มีรังสีเอกภพทั้งหมดขึ้นไป ตำแหน่งคอนี้จะเปิดอยู่เสมอดังนั้นจึงไม่สามารถซ่อนรอยสักนี้ได้ มันก็จะได้รับการสังเกตเห็น.

ดาวฤกษ์จำนวนหนึ่งตกทุกวันและทิ้งรอยไว้ข้างหลังในใจของคนที่โชคดีเพียงไม่กี่คนที่ได้เห็นพวกเขา การมีรอยสักดังกล่าวในร่างกายแสดงถึงบุคลิกภาพในแง่ดีของคุณ รอยสักนี้ดูดีที่ข้อเท้าแขนและเท้าและแม้กระทั่งหลังหู.

ดูเพิ่มเติม: แบนเนอร์ Tattoo Ideas 2017

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 7 = 1