9 ชุดใบหน้าที่ดีที่สุดสำหรับ Silver และประโยชน์และประโยชน์ของพวกเขา สไตล์ที่มีชีวิต

เงินสามารถเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของผิวของคุณใหม่! มีประโยชน์มากมายสำหรับผิวเช่นคุณสมบัติต้านเชื้อจุลินทรีย์การฟอกและการรักษาจะใช้ในผลิตภัณฑ์ผิวจำนวนมากและทำไมไม่ ด้วยความสามารถในการแก้ปัญหาผิวได้หลายรูปแบบการดูแลผิวหน้าจึงใช้อนุภาคเงินและสารสกัดจากผิวได้อย่างกว้างขวาง ดังนั้นเราจึงมีคุณแบรนด์ชุดเครื่องประดับเงินที่ดีที่สุดเท่าที่คุณอาจพิจารณาเพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีและสวยงาม.

วิธีการใช้ชุด Facial Facial:

  • คุณสามารถใช้ใบหน้าสีเงินของคุณตามผลิตภัณฑ์และคำแนะนำในการใช้งาน เมื่อใดก็ตามในทุกๆ 4-5 สัปดาห์เหมาะอย่างยิ่ง ชุดเครื่องเงินของคุณอาจประกอบด้วยน้ำยาทำความสะอาดเครื่องฟอกใบหน้าแพ็คไขมันและความชุ่มชื่น.
  • ผลประโยชน์อาจใช้งานได้อย่างรวดเร็วหรือใช้เวลา.
  • ดูคู่มือการใช้งานก่อนที่จะใช้ชุด.
  • ขอแนะนำให้ไปทดสอบก่อน 48 ชั่วโมงหลังจากใช้ชุดทดสอบ.
  • สมัครตามคำแนะนำจะได้รับ ใช้เวลาประมาณ 30-45 นาทีเพื่อให้ใบหน้าทั้งใบหน้าเสร็จสมบูรณ์.
  • หลังจากกระบวนการชุดสิ้นสุดลงแล้วให้ดูแลใบหน้าของคุณอย่างเหมาะสม.

ชุดผลิตภัณฑ์ Silver Facial Kit ที่ดีที่สุดในอินเดียสำหรับปีพ. ศ. 2561:

ตอนนี้เรามาดูแบรนด์ชุดชั้นนำ 9 แบรนด์ที่เราได้รวบรวมไว้ให้คุณแล้ว.

1. VLCC Silver Facial Kit:

VLCC Silver Facial Kit

ช่วยขจัดสิ่งตกค้างของผิวด้วยชุดบำรุงผิวหน้า VLCC ชุดเดียวและให้คุณได้รับประกายตามที่คุณต้องการ ช่วยให้ผิวนุ่มขึ้น ด้วยความดีของเถ้าเงินชุดนี้จะช่วยลดความรู้สึกของผิวหลังการใช้ครั้งแรก.

ใช้: ชุดประกอบด้วย 6 ชิ้น - Comfrey Cleanser cum Toner, Silver Glow Scrub - Silver Glow Gel, ครีม Silver Glow, Silver Glow Pack และเจลบำรุงมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งที่บ้านได้อย่างรวดเร็ว ชุดนี้เหมาะสำหรับการใช้ 1-2 ครั้ง.

ราคา:อาร์เอส 250

2. Aroma Magic Silver Facial Kit:

กลิ่นหอม Magic Silver Facial Kit

Aroma Silver Facial Kit ประกอบด้วย 7 ขั้นตอนสำหรับผิวที่มีสุขภาพดีและชุ่มชื่น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเหมาะกับผิวแห้ง ทำให้ผิวแห้งและคงความชุ่มชื้นเหมาะสำหรับฤดูหนาว.

ใช้:

Aroma Magic Silver Kit ประกอบด้วย - ครีมทำความสะอาดใบหน้าเอนไซม์เจลโปรตีน Bleach เซรั่มบำรุงผิว Silver Sheen Gel เจลไฮเดรตและ Face Pack น้ำยาทำความสะอาดกระชับรูขุมขนให้ผิวของคุณในขณะที่เจลเอนไซม์พิเศษจะขจัดน้ำมันส่วนเกิน เซรั่มบำรุงผิวและเจลช่วยรักษาความชุ่มชื่นของผิว.

ราคา: อาร์เอส 1100

3. Kuly Kalp Silver Facial Kit ของ Kulsum:

Kulsum's Kaya Kalp Silver Facial Kit

ทำให้ใบหน้าของคุณเปล่งปลั่งเหมือนเงินด้วย Kaya Silver Facial Kit และทำให้คุณเรืองแสงได้เสมอ ชุดนี้มีใบเงินและน้ำมันอัลมอนด์ซึ่งช่วยต่อต้านริ้วรอยและกระบวนการต่างๆ.

ใช้: ประกอบด้วยวีด่าที่สวยงามซิลเวอร์เจลไขกระดูกและซิลเวอร์ครีมช่วยให้ผิวเปล่งประกายและต่อสู้กับริ้วรอย แม้ว่าแอปพลิเคชันอาจต้องใช้เวลา แต่ก็คุ้มค่ากับความพยายาม.

ราคา: อาร์เอส 680

4. ชุดบำรุงผิวหน้า Essence Silver ของธรรมชาติ:

ธรรมชาติ's Essence Silver Facial Kit

ด้วยความดีของเงินต่อสู้กับสิวและสิวด้วยชุดบำรุงผิวหน้าแบบธรรมชาติของ Nature เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวส่วนผสมช่วยให้ผิวของคุณกระชับขึ้นทำให้คุณมีรูปลักษณ์ที่ต้องการ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการลดจุดด่างดำและแพทช์.

ใช้: ชุดประกอบด้วย Silver Cleansing Gel, Silver Scrub, Silver Massage Cream และ Silver Pack ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดภายในชุดใช้งานง่ายโดยเฉพาะที่บ้านและภายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง.

ราคา:อาร์เอส 500

5. Sara Silver Facial Kit:

ซาร่า Silver Facial Kit

Sara Silver Facial kit คือสิ่งที่คุณต้องการสำหรับผิวที่สดใสและมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังมีประโยชน์เพิ่มเติม ได้แก่ การฟื้นฟูเซลล์และการกำจัดน้ำมันส่วนเกิน เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน.

ใช้: ชุดประกอบด้วย - Silver Cleansing Gel, Silver Tan Scrub, Silver Serum, Silver Mask, Silver Cream และ Silver Mold Mask ส่วนผสมพิเศษชุ่มชื้นและบำรุงผิวของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

ราคา: อาร์เอส 545

6. Naturence Herbal Silver Facial Kit:

Naturence Herbal Silver Facial Kit

ด้วยน้ำมันมะนาวน้ำมันเมล็ดองุ่นและว่านหางจระเข้ชุดเครื่องเงินนี้สามารถชุบตัวผิวของคุณให้มีชีวิตชีวาขึ้นและเพิ่มชีวิตให้มากขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวขาวกระจ่างใสและเหมาะสำหรับทุกโอกาส.

ใช้: ประกอบด้วยครีมทำความสะอาดเจลครีมหน้าและแพ็คใบหน้าชุดนี้มีบรรจุภัณฑ์ที่ดีและส่วนผสมผสมผสานอย่างถูกต้องบนผิวโดยไม่ต้องยุ่งยากใด ๆ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย.

ราคา: อาร์เอส 225

ดูเพิ่มเติม: Lotus Facial Kits

7. Astaberry Silver Facial Kit:

Astaberry Silver Facial Kit

ปกป้องผิวหน้าของคุณจากสภาพอากาศเลวร้ายด้วยคุณสมบัติที่น่าอัศจรรย์ของ Silver ที่ได้รับจากชุดบำรุงผิวหน้าของ Astaberry บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม.

ใช้:

ชุดประกอบด้วย Astaberry Silver Cleanser, Astaberry Silver Scrub, Astaberry Silver Cream, Astaberry Silver Gel, Astaberry Silver Mask และ Astaberry Silver Cream เพื่อผิวเรียบเนียน รวมกันเป็นมูลค่าสำหรับผลิตภัณฑ์เงิน.

ราคา: อาร์เอส 600

8. Aryanveda Silver Facial Kit:

Aryanveda Silver Facial Kit

ให้ผิวสวยขึ้นด้วยชุดบำรุงผิวหน้าที่มีสีสันที่ดีที่สุด ด้วยสารสกัดจากเงินโจโจบาอโลเวร่าและน้ำมันหอมระเหยจำนวนมาก Aryanveda Silver Kit ช่วยให้ผิวของคุณหายใจได้ดีและยังคงความสวยงาม ต่อต้านอนุมูลอิสระที่ทำลายผิว

ใช้:

ชุดประกอบด้วยน้ำยาทำความสะอาด Silver, Silver scrub, Silver Massage Gel, Silver Massage cream และ Silver pack ผลลัพธ์และสีของผลิตภัณฑ์อาจแตกต่างกัน แต่กระนั้นก็ทำให้ผิวของคุณไม่นุ่มนวลและอ่อนนุ่ม.

ราคา: อาร์เอส 677

ดูเพิ่มเติม: Shahnaz Facial Kits

9. Jolen Real Silver Facial Kit:

Jolen Real Silver Facial Kit

ชุดบำรุงผิวหน้าของ Jolen สีเงินเหมาะสำหรับผิวของคุณเพื่อขจัดสิ่งสกปรกบนผิวออกจากผิวของคุณเป็นประจำทุกวัน ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ดอกกุหลาบและไม้ไผ่ชุดนี้สามารถให้รูปลักษณ์ที่คุณต้องการได้อย่างแท้จริงสำหรับผิวของคุณ.

ใช้: Silver Exfoliating Cleanser, Silver Massage Cream, Silver Gel Activator, Silver Face Pack และ Silver Serum เป็นชุดผลิตภัณฑ์ บรรจุอย่างสวยงามเป็นชุดป้องกันมลพิษ ใช้งานง่ายและง่ายต่อการใช้งานเราเดิมพันที่คุณจะรักผลิตภัณฑ์.

ราคา: อาร์เอส 225

นอกเหนือจากการใช้เงินจำนวนมากแล้วการใช้ประโยชน์ดังกล่าวก็เพื่อประโยชน์ผิว ซิลเวอร์เป็นที่รู้จักในการฟอกและทำให้ผิวกระจ่างใสส่งผลให้ผิวพรรณสดใสและเป็นธรรมชาติ นั่นคือเหตุผลที่สารสกัดจากเงินใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรวมถึงชุดบำรุงผิวหน้าที่เราได้ระบุไว้ที่นี่ รวมถึงเงินในระบบการปกครองดูแลผิวของคุณก็จะมีประโยชน์ต่อผิวของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ชุดบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวมัน

Leave A Comment

35 − 32 =