9 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของ Shimla | สไตล์ที่มีชีวิต

ชิมล่าเป็นสถานียอดนิยมและปลายทางฮันนีมูนที่โรแมนติกตั้งอยู่ในเขตเทือกเขาหิมาลัยตะวันตกเฉียงเหนือ ได้รับความสุขด้วยทิวทัศน์อันงดงามภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะและพฤกษชาติอันไพเราะ เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนและได้รับการแนะนำจากไกด์นำเที่ยวมากมายที่ได้เยี่ยมชม Shimla และได้ชื่นชมสถานที่และสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ.

ชิมลา Tourist Places

สถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมใน Shimla:

นี่คือรายการของฮันนีมูนที่ดีและสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อดูในรัฐชิมหัรัฐชาลีอินเดียพร้อมกับภาพถ่าย.

1. Summer Hill:

ฤดูร้อน hill_shimla-ท่องเที่ยวสถานที่

Summer Hill ตั้งอยู่ในเขตชานเมืองของ Shimla และเป็นปลายทางที่เหมาะและงดงามแน่นอน บ้านต้นไม้ที่แท้จริงรถไฟของเล่นทัศนียภาพอันงดงามของเทือกเขาความงามอันงดงามและข้อต่ออาหารที่โดดเด่นเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยม แต่น่าอัศจรรย์มากที่สุดที่คุณจะพบได้ที่นี่ การเดินระยะไกลที่ดีกับเพื่อนของคุณเป็นแรงบันดาลใจอย่างแท้จริง.

2. Chail:

chail_shimla-ท่องเที่ยวสถานที่

Chail เป็นสนามคริกเก็ตที่ใหญ่ที่สุดในโลกและอยู่ห่างจาก Shimla 63 กิโลเมตร เป็นที่รู้จักสำหรับวัดที่มีชื่อเสียง Chail Wildlife sanctuary, Heritage Palace และโรงแรม นอกจากนี้ยังมีจุดปิกนิกที่ยอดเยี่ยมกิจกรรมผจญภัยเช่นเดินป่าและสิ่งที่เย็นสบายเช่นการตกปลา.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวในพม่า

3. Kufri:

kufri_shimla-ท่องเที่ยวสถานที่

Kurfi เป็นสถานีเนินเขาเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ประมาณ 13 กิโลเมตรจาก Shimla สถานที่แห่งนี้เป็นที่รู้จักกันดีในด้านกีฬาผจญภัยที่สนุกสนานและน่าสนใจเช่นการเดินป่าการเดินป่าการเล่นสกีและการเล่นโยคะ Indian Tourist Park และ Himalayan Nature Park เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ที่คุณจะพบได้ที่นี่.

4. Mashobra:

mashobra_shimla-ท่องเที่ยวสถานที่

Mashobra เป็นหมู่บ้านที่สวยงามตั้งอยู่ห่างจาก Shimla ประมาณ 15 กิโลเมตร สถานที่แห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้รักธรรมชาติและคนรักธรรมชาติเนื่องจากทิวทัศน์มุมกว้างของภูเขาและเนินเขา Wildlife Resort เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่นี่และเป็นเทพธิดา Durga Temple การมาถึงที่แห่งนี้จะไม่ทำให้เกิดความเสียใจ.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวโอริสสา

5. Naldehra:

naldehra_shimla-ท่องเที่ยวสถานที่

Naldehra เป็นหนึ่งในสนามกอล์ฟเก่าของอินเดียและตั้งอยู่ประมาณ 46 กิโลเมตรห่างจาก Shimla เป็นศูนย์กลางระหว่างประเทศที่สำคัญและมีวัดที่ดีที่สุดที่คุณจะได้เห็นในภูมิภาคนี้ มีจุดชมวิวที่ค่อนข้างน้อยอยู่ที่นี่ซึ่งสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามและอากาศหนาวเย็นและโรแมนติก.

6. Jakhoo:

jakhoo_shimla-ท่องเที่ยวสถานที่

Jakhoo Hill เป็นยอดเขาที่สูงที่สุดใน Shimla และอยู่ห่างจาก The Ridge ไปประมาณ 1 กิโลเมตร หุบเขาที่เขียวขจีทิวทัศน์อันสวยงามเทือกเขาหิมาลัยที่ปกคลุมด้วยหิมะและวัดหนุมานโบราณทำให้สถานที่แห่งนี้เป็นที่นิยมและดึงดูดผู้เข้าชมและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมากมาย หากคุณกำลังมองหาช่วงเวลาแห่งสันติภาพและความสงบคุณควรเดินทางมาที่ Jakhoo อย่างแน่นอน.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ท่องเที่ยวในไจซาลเมอร์

7. Kinnaur Kailash:

Kinnaur-kailash_shimla-ท่องเที่ยวสถานที่

Kinnaur Kailash ได้รับการยอมรับว่าเป็นดินแดนแห่งเทพนิยาย ส่วนใหญ่เป็นเพราะสวนผลไม้หุบเขาสีเขียวชอุ่มยอดเขาปกคลุมไปด้วยหิมะภูเขาทะเลทรายและไร่องุ่น ภูมิทัศน์ในบริเวณนี้งดงามและการเดินทางสู่ชิมลาจะไม่สมบูรณ์จนกว่าคุณจะได้พบกับความงดงามนี้.

โซแลน:

solan_shimla-ท่องเที่ยวสถานที่

Solan ตั้งอยู่ประมาณ 50 กิโลเมตรจาก Shimla และเป็นที่รู้จักกันเป็นเมือง Mushroom ของอินเดีย มีชื่อเสียงในหมู่ผู้แสวงบุญทางศาสนาและผู้แสวงบุญเนื่องจากวัดที่นี่มีผู้คนหนาแน่นตลอดทั้งปี วัดฮินดูที่มีชื่อเสียงบางแห่งตั้งอยู่ที่วัด Shoolini Mata Devi Temple และวัด Jatoli Shiv นอกจากนี้คุณยังสามารถเยี่ยมชมอาราม Yungdrung Tibetan ได้หากต้องการ.

9. Shoghi:

shoghi_shimla-ท่องเที่ยวสถานที่

Shogi เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่รู้จักกันดีใน Shimla เป็นหมู่บ้านขนาดเล็กและแปลกตาที่ล้อมรอบด้วยทิวทัศน์สวยงามและงดงาม ตั้งอยู่ที่ความสูงประมาณ 5000 ฟุตและป่าที่หนาแน่นและหนาแน่นที่สุดแห่งหนึ่งที่คุณเคยเห็น เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่รักสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ.

หวังว่าคุณจะไม่พลาดสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นตาตื่นใจของชิโมล่าไปกับการเดินทางครั้งต่อไปของคุณ! มีความสนุกสนานมากมายกับครอบครัวของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

57 − = 55