9 รูปภาพของ Shakira without Makeup | สไตล์ที่มีชีวิต

Shakira Isabel Mebarak Ripoll ยังรู้ด้วยว่าแชคราเป็นนักร้องที่โด่งดังที่สุดในโลก นอกเหนือจากการเป็นนักร้องระดับโลกแล้วเธอยังเป็นนักแสดงนักเต้นนักแต่งเพลงนักออกแบบท่าเต้นผู้ผลิตและอื่น ๆ อีกมากมาย Shakira มีการจัดการอยู่เสมอบนชาร์ตบิลบอร์ดด้วยแทร็กและอัลบั้มที่มีการปฏิวัติของเธอ.

ผู้หญิงคนนี้ต้องผ่านการแต่งหน้าจำนวนมากและสวมความงามปลอมชั่วคราวเพื่อดูน่าสนใจ อย่างไรก็ตาม Shakira เป็นมากกว่าตุ๊กตาพลาสติกที่ปกคลุมไปด้วยกองสินค้าความงาม เธอดูน่าสนใจโดยไม่ต้องแต่งหน้าแบบใด.

Shakira without Makeup

Shakira No Makeup รูปภาพ:

ต่อไปนี้เป็นรูปภาพอันดับที่ 9 ที่ปราศจากการแต่งหน้าของ Shakira ซึ่งจะแสดงข้อความข้างต้น.

1. Shakira ไม่มีเครื่องแต่งกายในเสื้อผ้าฤดูหนาว:

Shakira without makeup1

ภาพนี้เป็นภาพของ Shakira ซึ่งทำให้เธอมีรูปลักษณ์ที่ปราศจากการแต่งหน้าในขณะที่เธอออกจากอพาร์ตเมนต์ของเธอในช่วงเช้าฤดูหนาว หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับความงามของ Shakira คือความมั่นใจของเธอในการไปโดยไม่มีการแต่งหน้าใด ๆ การตัดสินจากความงามตามธรรมชาติของเธออาจกล่าวได้ว่าผู้หญิงคนนี้แทบจะไม่ต้องการผลิตภัณฑ์เสริมความงามอื่น ๆ เพื่อทำให้ตัวเองดูน่าหลงใหล.

2. Makeup Less Shakira ที่ FIFA World Cup:

Shakira without makeup2

ในภาพของชาคิรานี้เธอเปิดเผยใบหน้าของเธออย่างชัดแจ้งแม้ว่าเธอจะสวมแต่งหน้าไม่ได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอเป็นหนึ่งในนักเต้นที่สวยที่สุดในโลก นอกจากนี้เธอยังรักษาตัวเองซึ่งเห็นได้ชัดจากการเรืองแสงใบหน้าของเธอแม้ในขณะที่เธอเหนื่อย.

3. Shakira Without Makeup Face ที่โรงยิม:

Shakira without makeup3

Shakira ได้เห็นการมุ่งหน้าไปที่ห้องออกกำลังกายในเช้าวันหนึ่งฤดูร้อน เธอชอบที่จะรักษาความเรียบง่ายเมื่อตอนที่เธออยู่เบื้องหลังและมีส่วนเกี่ยวข้องกับสภาพแวดล้อมของเธอที่แสนสบาย รอยยิ้มของเธอเห็นได้ชัดว่าเป็นเส้นโค้งที่ดีที่สุดของเธอและเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้เอะอะทุกอย่างเกี่ยวกับความงามของเธอ ที่นี่เธอสวมชุดออกกำลังกายสบาย ๆ บางส่วนและแสดงใบหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอางของเธอ.

4 สัตว์ Lover:

Shakira without makeup4

ภาพนี้ของ Shakira ถูกคลิกขณะที่เธอตัดสินใจที่จะใช้ช่วงเช้าอันมีค่าของเธอที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ ที่นี่เธอได้เห็นการมีความสนุกสนานกับปลาโลมา สัตว์ทะเลที่โชคดีที่ได้รับรสชาติความงามตามธรรมชาติของเธอ นักร้องคนนี้สามารถทำให้ตัวเองดูน่าสนใจโดยใส่อะไรก็ได้ที่เธอต้องการและการแต่งหน้าไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งนั้น.

5. สตูดิโอดู:

Shakira without makeup5

นี่คือภาพของ Shakira ที่สตูดิโอบันทึกเพลง เธอดูน่ารักมาก ๆ กับทรงผม Pigtail อย่างไรก็ตามเธอดูเหมือนจะหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ความงามชนิดใด ๆ ความงามตามธรรมชาติของเธอเพียงพอที่จะให้ความนิยมกับคนนับล้าน.

ดูเพิ่มเติม:  Ariana Grande โดยไม่ต้องแต่งหน้า

6. นักฆ่าของเธอ:

Shakira without makeup6

เห็นชายหาดของ Shakira โดยไม่ต้องแต่งหน้าแบบใด ร่างกายที่มีพรสวรรค์ของพระเจ้าและรูปลักษณ์อันสวยงามตามธรรมชาติของเธอถือเป็นข้อดีอย่างแน่นอน ในภาพนี้เธอดูผ่อนคลายสบาย ๆ ขณะที่เธอชอบเวลาที่ชายหาด.

7 สาวน่ารักที่สุดที่เคย:

Shakira without makeup7

ไม่มีคำถามใด ๆ Shakira เป็นหนึ่งในนักร้องหญิงที่น่ารักที่สุดในโลกปัจจุบัน ในภาพนี้เธอดูน่าสนใจโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ Shakira แทบจะไม่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามอื่น ๆ เพื่อทำให้ตัวเองสวยขึ้น.

ดูเพิ่มเติม:  Adriana Lima โดยไม่ต้องแต่งหน้า

8. คู่รักที่น่ารักที่สุดที่เคย:

Shakira without makeup8

Shakira และ Gerard Pique มักอ้างว่าเป็นคู่ชื่อเสียงที่น่ารักที่สุดตลอดกาล ภาพนี้แสดงให้เห็นว่านักร้องชื่อดังระดับโลกไม่จำเป็นต้องซ้อนกันตลอดทั้งปีพร้อมกับผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่จะมีชีวิตที่มีความสุข ค่อนข้างชอบช่วงเวลานอกจอและชอบอยู่สบาย ๆ.

ดูเพิ่มเติม: Rihanna แต่งหน้าไม่มี

9. แม่สวย:

Shakira without makeup9

Shakira ได้พบกับลูกชายของเธอในไมอามี่ที่โยกแขนเสื้อสีส้มแบบไม่เป็นทางการและใบหน้าปราศจากการแต่งหน้า ผู้หญิงคนนี้แทบจะไม่ใช้ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าใด ๆ เพื่อให้ดูสวยงาม.

Leave A Comment

+ 40 = 44