9 สุดยอด Shahnaz Husain Facial Kits และวิธีการใช้ | สไตล์ที่มีชีวิต

กลุ่ม Shahnaz Husain ที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในระดับนานาชาติสำหรับการดูแลความงามของพวกเขาขึ้นอยู่กับ Ayurveda มีผลิตภัณฑ์หลายพันรายการในแบรนด์นี้ทั้งที่มีสารสกัดจากสมุนไพรและสารอินทรีย์ ปลอดภัยสำหรับทุกประเภทผิวและมีผลิตภัณฑ์สำหรับปัญหาผิวทุกประเภท.

รายการที่ดีที่สุดของ Shahnaz Husain Facial Kit สำหรับผิวแห้งและผิวมันในอินเดีย:

นี่คือรายการ Top 9 Shahnaz facial kit ในอินเดีย

1. Shahnaz Husain Diamond Facial Kit:

Shahnaz Husain Diamond Skin Revival Facial Kit

ชุดบำรุงผิวหน้าเพชร Shahnaz นี้เหมาะสำหรับผิวฟื้นฟูและฟื้นฟูผิว ช่วยให้ผิวได้รับการบำรุงรักษาและบำรุงผิวพรรณให้สม่ำเสมอบนผิวหน้า ชุดประกอบด้วยสครับเพชรครีมบำรุงผิวพอกหน้าและโลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยในการควบคุมริ้วรอยแห่งวัยเพื่อความสวยไร้ที่ติ.

การใช้งาน:

ทำความสะอาดใบหน้าด้วยน้ำยาทำความสะอาดใบหน้าที่ให้ไว้ในชุด จากนั้น Diamond Plus Scrub จะใช้สำหรับทา exfoliating ผิว นอกจากนี้ยังมีครีมบำรุงผิวด้วย Diamond Plus สำหรับนวดผิวประมาณ 20 นาที หลังจากทำความสะอาดผิวแล้วหน้ากากเพชรบวกกับหน้ากากจะทาทั่วใบหน้าและทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 10 นาที จากนั้นโลชั่นการให้ความชุ่มชื้นจะถูกทาทั่วใบหน้า.

ราคา: Rs.780 สำหรับ 40 กรัม.

2. Shahnaz Husain Gold Facial Kit:

Shahnaz Husain Gold Skin Radiance Facial Kit

ชุดบำรุงผิวหน้าทองคำ Shahnaz นี้เป็นนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นเพื่อให้ผิวคุณดูกระจ่างใสและเปล่งประกาย ชุดนี้ประกอบด้วยส่วนผสมอินทรีย์อันล้ำค่าและฝุ่นละอองทอง 24 กะรัตเพื่อฟื้นฟูและทำความสะอาดผิว แพ็ครวมเจลทองคำ, เครื่องฟอก, มาสก์ทองคำและครีมให้ความชุ่มชื่น

การใช้งาน:

หลังจากทำความสะอาดใบหน้าแล้ว Gold Scrub จะถูกลูบเบา ๆ ด้วยช่วงเวลาที่เป็นวงกลม เช็ดออกด้วยผ้าฝ้ายชุ่มชื้น จากนั้นนวดด้วยครีมให้ความชุ่มชื้นที่มีอยู่ที่นี่ประมาณ 20 นาที สุดท้ายคุณสามารถใช้มาสก์ทองคำเพื่อหลีกเลี่ยงริมฝีปากและบริเวณรอบดวงตาได้ หลังจากนั้นประมาณ 15 นาทีคุณสามารถเช็ดออกด้วยผ้าฝ้ายชุบ.

ราคา: Rs.599 (มินิแพ็ค)

3. Shahnaz Husain Skin Whitening Facial Kit:

Shahnaz Husain Skin Whitening Facial Kit

ชุดบำรุงผิวหน้า Shahnaj นี้มีผลิตภัณฑ์อายุรเวทที่มีประสิทธิภาพเพื่อขจัดและป้องกันการฟอกหนัง เจ็ดผลิตภัณฑ์ของชุด exfoliate และ rehydrate ผิว ประกอบด้วยครีมทำความสะอาดครีมขัดผิวครีมบำรุงหน้ากากเซรั่มและครีมปกปิดขั้นสุดท้าย ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอและทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่ง.

การใช้งาน:

ในฐานะที่เป็นเริ่มต้นขึ้นทำความสะอาดผิวชีวภาพถูกนำมาใช้บนใบหน้าและทำความสะอาดอย่างละเอียด จากนั้นสครับขัดผิวจะใช้เวลาประมาณ 10 นาทีเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพจะทำเพื่อนวดด้วยจังหวะอ่อนโยนประมาณ 10 ถึง 15 นาที มียาชูกำลังผิวที่มีประสิทธิภาพซึ่งนำมาทาทั่วผิวเพื่อรักษาความชุ่มชื่น มีหน้ากากช่วยทำให้ผิวผ่อนคลายบนผิวได้นาน 10 นาที และอีกครั้งเราสามารถใช้เซรั่มฟอกสีฟันได้ที่นี่เพื่อเพิ่มความกระจ่างใสของผิว ในที่สุดครีมครอบคลุมจะใช้ทั่วใบหน้าเพื่อให้สัมผัสสุดท้าย.

ราคา: Rs.349 สำหรับ 63 กรัม.

4. ชุดควบคุมสี Pigmentation Shahnaz Husain:

Shahnaz Husain Pigmentation Control Facial Kit

ชุดบำรุงผิวหน้า Shahnaz Husain นี้เหมาะสำหรับการสร้างเม็ดสีโดยเฉพาะ ชุดบำรุงผิวหน้าสมุนไพร shahnaz husain มีคุณสมบัติในการบำรุงผิวเช่นการควบคุมสีผิวการลดรอยคล้ำคราบจุลินทรีย์เป็นต้นแพ็คยังช่วยให้ผิวสวยขึ้นด้วยประกายแวววาว.

การใช้งาน:

น้ำยาทำความสะอาดผิวชีวภาพพลังทำเพื่อทำความสะอาดใบหน้าในขั้นแรก เพื่อขจัดสิ่งสกปรกบนพื้นผิวออกจากผิว ครีมบำรุงกำลังให้ที่นี่ใช้สำหรับนวดประมาณ 15 นาที หลังจากทำความสะอาดผิวแล้วจะต้องมีการใช้โทนสีผิวที่ให้มากับผิว นอกจากนี้ยังมีเปลือกผักที่จะใช้บนใบหน้าและผ่อนคลายประมาณ 10 นาที หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จสิ้นแล้วจะมีการใช้ครีมต่อต้านสีซึ่งจะช่วยควบคุมสีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ขั้นตอนสุดท้ายคือทาครีมนวดเบา ๆ ลงบนใบหน้า.

ราคา: Rs.349 สำหรับ 55 กรัม.

5. Shahnaz Husain ช็อกโกแลตครีมหน้า:

Shahnaz Husain Chocolate Facial Kit

Shahnaz ชุดแพ็คใบหน้าของใบหน้าช็อคโกแลตนี้ใช้สำหรับการป้องกันอาการของริ้วรอยของผิวและฟื้นฟูของ ช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเซลล์ใหม่ทดแทนผิวที่ตายแล้ว และทำงานได้ดีที่สุดเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวทำให้ผิวเรียบเนียน ประกอบด้วยช็อกโกแลตครีมบำรุงผิวหน้าช็อกโกแลตครีมและช็อกโกแลตครีมขัดผิว.

การใช้งาน:

ทำความสะอาดใบหน้าด้วยน้ำยาทำความสะอาดใบหน้าในชุด The Coffee Bean Scrub ทาบนใบหน้าและขัดถูเบา ๆ ประมาณ 10 นาทีแล้วเช็ดออกด้วยผ้าเปียก มีครีมบำรุงช็อกโกแลตที่ใช้สำหรับนวดประมาณ 20 นาที มีช็อกโกแลตมาส์กหน้ากากที่ใช้และอนุญาตให้แห้ง สุดท้ายทำความสะอาดใบหน้าเพื่อให้ดูสดใสขึ้น.

ราคา: Rs.265

6. Shahnaz Husain Shalife Plus Facial Kit:

Shahnaz Husain Shalife Plus Facial Kit

ชุดนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชที่มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาดลึกช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ผิวหน้านี้ยังกระชับผิวและขจัดเซลล์ที่ตายแล้วปรับแต่งปรับสีและขัดมัน มีครีมขัดผิวและฟื้นฟูผิวหน้าด้วย Mask 10 Gms.

การใช้งาน:

ทำความสะอาดใบหน้าด้วยน้ำยาทำความสะอาดใบหน้าและใช้สครับที่ขัดเพื่อขจัดสิ่งสกปรกบนผิว จากนั้นเริ่มให้จังหวะการนวดโดยใช้ครีมบำรุงที่ให้ไว้ในชุดประมาณ 20 นาที หลังจากล้างหน้าแล้วจึงใช้หน้ากากเพื่อฟื้นฟูและผ่อนคลาย 10 นาที เช็ดทำความสะอาดใบหน้าเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงาม.

ราคา: Rs.315 สำหรับ 45 กรัม.

ดูเพิ่มเติม: Shahnaz Hussain เคล็ดลับเพื่อผิวเรืองแสง

7. Shahnaz Husain Pearl Facial Kit:

Shahnaz Husain Pearl Facial Kit

ชุดบำรุงผิวหน้า Shahnaz Pearl นี้ให้ความกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและฟอกสีฟัน ชุดนี้ทำงานเพื่อปกป้องคุณจากรังสียูวีจากดวงอาทิตย์และลดโอกาสในการเปลี่ยนเมลานินที่ช่วยลดการฟอกหนัง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นที่น่าตื่นตาตื่นใจสำหรับรูปลักษณ์ใหม่.

การใช้งาน:

แพ็คนี้เป็นวิธีการรักษาที่แน่นอนด้วยสารสกัดไข่มุกแท้ ประกอบด้วยมุกครีมและหน้ากากมุก ดังนั้นที่นี่นอกเหนือจากใบหน้าเพียงทำความสะอาดใบหน้าและใช้ครีมไข่มุกนี้สำหรับการนวดเป็นเวลาที่กำหนด จากนั้นใช้มุกหน้ากากบนใบหน้าและอนุญาตให้แห้งประมาณ 15 นาที หลังจากทำความสะอาดผิวแล้วคุณจะรู้สึกได้ถึงความแตกต่าง.

ราคา: Rs.473 สำหรับ 20 กรัม.

8. Shahnaz Husain Facial Kit สำหรับผิวมัน:

Shahnaz Husain Facial Kit for Oily Skin

หากคุณมีผิวมันและสิวชุดนี้ Shahnaz Hussain เหมาะสำหรับคุณ ทำมาจากสารสกัดจากดอกและสมุนไพรชุดบำรุงผิวหน้าสำหรับสิวเสี้ยนทำงานได้อย่างน่าอัศจรรย์ ช่วยป้องกันไม่ให้รูปลักษณ์เดียวและพื้นผิวที่เรียบเนียน ประกอบด้วย Shamoon Sandalwood cleansing โลชั่นครีมบำรุงผิว Shagrian Dermabrasive ครีมทาหน้า Shabase Sandalwood และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ShaSilk.

การใช้งาน:

ทำความสะอาดผิวหน้าด้วยโลชั่นทำความสะอาดที่ให้มาอย่างอ่อนโยนทำความสะอาดผิวบอบบาง จากนั้นใช้ครีมบำรุงผิว Shagrain dermabrasive เพื่อนั่งบนใบหน้าเป็นเวลา 20 นาที แล้วล้างออก ทาครีมทาหน้าบนผิวที่เป็นสิวโดยไม่ต้องล้างออกด้วยความร้อนและทิ้งไว้ให้แห้ง เช็ดทำความสะอาด สุดท้ายคุณสามารถใช้ครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวนุ่มและเปล่งปลั่ง.

ราคา: Rs.475 สำหรับ 55gm.

ดูเพิ่มเติม: ชุดบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวมัน

9. Shahnaz Husain Facial Kit สำหรับผิวแห้ง:

Shahnaz Husain Facial Kit for Dry Skin

ชุดบำรุงผิว Shahnaz Husain สำหรับผิวแห้งช่วยบำรุงและเสริมสร้างผิวด้วยสารเคลือบผิวที่เป็นธรรมชาติและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยคืนความนุ่มนวลให้ผิวอ่อนนุ่มอ่อนเยาว์และเปล่งปลั่ง ประกอบด้วยครีมบำรุงผิว Shalife; ชโลมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวคลายความชุ่มชื่นของ Shodaanse และจมูกข้าวสาลี Shayouth Tulsi balm.

การใช้งาน:

ใช้ทำความสะอาดผิวเพื่อทำความสะอาดใบหน้าอย่างทั่วถึง ใช้ครีมบำรุงผิว Shalife สำหรับนวดประมาณ 15 นาที จากนั้นใช้นมให้ความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น สุดท้ายคุณสามารถใช้ Tulsi Balm เพื่อให้ผิวรู้สึกเนียนและอ่อนนุ่ม.

ราคา: อาร์เอส 495 สำหรับ 40 กรัม.

ผลิตภัณฑ์ของ Shahnaz Husain เป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงส่วนใหญ่ในประเทศของเรา และแบรนด์นี้มีครีมและโลชั่นสำหรับครีมและโลชั่นสำหรับทั้งผิวและเส้นผม.

ดูเพิ่มเติม: Shahnaz เคล็ดลับความงามสำหรับสิว

Leave A Comment

+ 40 = 47