9 แชมพู Selsun Blue สำหรับหนังศีรษะรังแค | สไตล์ที่มีชีวิต

หากผลิตภัณฑ์แบรนด์ระดับไฮเอนด์เป็นของหยิกสำหรับกระเป๋าของคุณที่ไม่ได้หมายความว่าคุณต้องให้ขึ้นมองไม่อาจต้านทาน ปัญหาผมวันนี้อาละวาดและพร้อมกับผมเปราะและตกอื่น ๆ ส่วนใหญ่บ่นเกี่ยวกับรายการที่จะดูแลคือการมาถึงของรังแคถาวรที่ช่วยให้มีอาการคันและความเปราะเป็นอาวุธหลัก.

Selsun Blue Shampoos

อย่างไรก็ตามทุกครั้งที่คุณอาจไม่สามารถเลือกวิธีการดูแลรักษาเส้นผมที่กว้างขวางและใช้เวลานาน นี่คือเหตุผลที่เราได้ไปแชมพู Selsun สีฟ้าโดยด้านข้างของเราซึ่งเป็นเพียงผลิตภัณฑ์แชมพูเคาน์เตอร์ที่ได้รับชื่อหลังจากส่วนผสมที่มีชื่อเสียงที่ทำให้แชมพูนี้เป็นเชิงพาณิชย์ การปรากฏตัวของ Selenium Sulfide 1% เป็นเหตุผลหลักที่เรียกว่า Selsun.

ชนิดของ Selsun Blue Shampoos:

เป็นผู้เชี่ยวชาญในการต่อต้านรังแคแชมพูตอนนี้ที่คุณมีข้อมูลเชิงลึกในผลิตภัณฑ์ที่น่ากลัวนี้ให้ตรวจสอบแชมพูไม่กี่ที่คุณอาจต้องการเลือกใช้ในช่วงนี้.

1. Selsun Blue Sensitive Scalp แชมพูให้ความชุ่มชื้น:

Selsun blue sensitive scalp moisturizing shampoo

แชมพูหนังศีรษะที่ละเอียดอ่อนเป็นแชมพูอ่อนโยนที่ใช้ Zinc Pyrithione เพียง 1% ในการทำความสะอาดหัวโกนรังแคในขณะที่วิตามิน B5, E และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยบรรเทาหนังศีรษะที่บอบบางได้ แชมพูยังใช้ Menthol lactate ช่วยบรรเทาหนังศีรษะด้วยความรู้สึกเย็นเล็กน้อย.

2. แชมพู Selsun Blue Balanced:

Selsun blue balanced shampoo

แชมพูที่สมดุลโดย Selsun Blue เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมและหนังศีรษะที่แชมพูส่วนใหญ่ทำงานเพื่อควบคุมความสมดุลของเส้นผมของหนังศีรษะเพื่อให้สามารถรักษาสภาพสุขภาพในศีรษะของคุณได้โดยไม่ทำให้เส้นผมของคุณร่วงลงหรือลอกออกจากความชื้นและเป็นธรรมชาติ น้ำมัน.

3. Selsun Blue ด้วยยาแชมพูขจัดรังแค Menthol:

Selsun blue medicated with menthol dandruff shampoo

แชมพูสีน้ำเงินของ Selsun นี้มีด้านทางการแพทย์เพื่อช่วยในการรักษาโรคที่เหมาะสมกับรังแคและผมหยาบที่เกิดจากความเสียหายและไม่สามารถจัดการได้ ความรู้สึกของเมนทอลช่วยให้เย็นลงและทำให้หนังศีรษะของคุณนุ่มนวลเมื่อบรรเทาอาการรังแคจะหยุดปัญหาของ บริษัท ย่อยเช่นการบวมและอาการคัน.

4. แชมพู Selsun Blue Deep Cleansing Micro Bead Scrub:

Selsun Blue Deep Cleansing Micro Bead Scrub Shampoo

แชมพูทำความสะอาดลึกโดย Selsun Blue ใช้เม็ดสีขนาดเล็กเพื่อทำความสะอาดลึกเป็นพิเศษซึ่งจะช่วยให้ลูกปัดออกมาขณะที่คุณนวดศีรษะของคุณเพื่อขจัดรังแคให้กับเส้นผมของคุณ การใช้งานปกติจะทำให้ศีรษะและหนังศีรษะสะอาดปราศจากรังแคและเศษอาหาร.

5. แชมพู Selsun Blue Naturals Dry Scalp:

Selsun blue naturals dry scalp shampoo

แชมพูนี้ใช้สูตรความชุ่มชื่นพิเศษที่ชุ่มชื่นและชุ่มชื่นหนังศีรษะอย่างทั่วถึงในขณะที่วิตามินบี 5 และอีช่วยบรรเทาและช่วยบำรุงหนังศีรษะของคุณ แชมพูนี้ยังช่วยเพิ่มสารสกัดจากพืชที่ช่วยบำรุงหนังศีรษะของคุณในขณะที่ป้องกันไม่ให้รังแคเกิดขึ้นอีก.

ดูเพิ่มเติม: แชมพู Tresemme ที่ดีที่สุดสำหรับผมแห้ง

6. แชมพู Selsun Blue Itchy Dry Scalp:

Selsun blue itchy dry scalp shampoo

สูตรเฉพาะสำหรับหนังศีรษะที่มีอาการคันรังแคมีอาการคันรังแคแชมพูสระผม selsun blue dry scalb ใช้วิตามินบี 5 และอีเพื่อสร้างความซับซ้อนที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นและสุขภาพของหนังศีรษะให้หลุดออก วิตามินอีช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและนุ่มนวล.

7. แชมพูขจัดรังแค Selsun Blue รังแค Aloe:

Selsun blue dandruff moisturizing shampoo with aloe

ว่านหางจระเข้เป็นผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์ที่ช่วยให้เส้นผมรักษาสภาวะที่มีสุขภาพดีได้ในขณะที่แชมพูขจัดรังแคช่วยขจัดรังแคและปัญหาในเครือของคุณ นี้ยังเป็นหลักแชมพูความชุ่มชื้นซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ว่าเส้นผมของคุณได้รับการบำรุงอย่างถูกต้องหล่อเลี้ยงและเติมเต็มหลังจากล้าง.

ดูเพิ่มเติม:  Shikakai แชมพูที่ดีที่สุด

8. แชมพูขจัดรังแค Selsun Blue 2 in 1:

Selsun blue medicated dandruff 2 in 1 shampoo

นี่คือแชมพูแบบ 2 in 1 ที่ใช้ภาชนะเดียวเป็นแชมพูสำหรับทำความสะอาดสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกต่างๆในขณะที่ใส่สารแชมพูลงในแชมพูเพื่อบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะให้นุ่มชุ่มชื่น.

9. แชมพู Selsun Blue Ultimate Daily Care:

Selsun blue ultimate daily care shampoo

แชมพูทำความสะอาดอ่อนโยนโดย Selsun Blue การดูแลรักษาประจำวันที่ดีที่สุดคืออ่อนโยนต่อเส้นผมของคุณไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ซึ่งช่วยให้คุณสามารถขจัดสิ่งสกปรกรังแคและอนุภาคมลพิษได้ทุกวันโดยไม่ให้ผมแห้งมากเกินไป.

ดูเพิ่มเติม: แชมพูซัลซัส

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

5 + 3 =