9 ล่าสุดและมีสไตล์แฟนซีแบบ Salwar Kameez

ในอินเดียตู้เสื้อผ้าของผู้หญิงไม่สมบูรณ์โดยไม่มีชุด salame kameez พวกเขาเป็นหนึ่งในเพื่อนที่สำคัญของผู้หญิงเมื่อสวมใส่กับชาติพันธุ์ Salwar Suits มอบความสบายและความสง่างามที่เหนือชั้นแก่ผู้สวมใส่ สวมใส่ชาติพันธุ์เหล่านี้อยู่เสมอในแฟชั่นและชุดที่สมบูรณ์แบบในโอกาสใด ๆ - เป็นชุดทำงานสามารถสวมใส่ได้ที่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งหรือเพื่อดูวันสบาย ๆ มีให้เลือกหลายแบบผ้าและลวดลาย.

การออกแบบที่สวยงามและน่าสนใจของชุดแฟนซี Salwar สำหรับสตรีในเทรนด์:

ให้เราได้ 9 salwar kameez แฟนซีให้เลือกจากสิ่งที่ดีที่สุด.

1. ชุดสูท Salwar Kameez:

นักออกแบบ Salwar Kameez Suit

ดีไซเนอร์ Salwar ชุดนี้มีสีดำและสีแดงดูงดงามและน่าหลงใหล ชุดแฟนซี salwar เหมาะกับงานปาร์ตี้ช่วงเย็นและโอกาสที่เป็นทางการอื่น ๆ มีการตกแต่งบางส่วนทำบนขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเพื่อให้ดูทันสมัย จับคู่กับต่างหูและส้นรองเท้าที่เหมาะกับคุณและคุณพร้อมสำหรับโอกาสนี้แล้ว.

2. ชุดสูท Anarkali Salwar Kameez:

Anarkali Salwar Suit Kameez

การออกแบบชุดแฟนซีที่น่าทึ่งของ salwar ด้วยสีชมพูและสีทองเป็นสิ่งที่คุณไม่สามารถละสายตาได้ งานสีทองบนเส้นขอบและขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกทำอย่างสวยงาม และเป็นชุดที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงานงานสังสรรค์และโอกาสพิเศษต่างๆ Anarkalis เป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้หญิงคุณต้องมี anarkali เช่นนี้.

3. Georgette ชุดแฟนซี Salwar:

Georgette Fancy Salwar Suit

การออกแบบเสื้อผ้า salwar kameez ดังกล่าวข้างต้นใน georgette เป็นเรื่องธรรมดา แต่สะดุดตา เย็บปักถักร้อยสีทองที่ด้านล่างทำให้ดูสวยงามยิ่งขึ้น คุณสามารถจับคู่กับปั๊มเปลือยหรือสีทองและคุณพร้อมแล้วสำหรับโอกาสที่ต้องการ ชุดสูทสีดาเกิร์ตดังกล่าวช่วยเพิ่มสัมผัสเชื้อชาติให้กับรูปลักษณ์ของคุณ.

4. แฟนซีซัลวาร์คาเมซใน Chanderi:

แฟนซี salwar kameez

ชุดแฟนซี salwar kurta สีฟ้าสวย ๆ ใน chanderi ดูสวยงามมาก ชุดเดรส beige dupatta มีดีไซน์อินดี้ที่สวยงาม salwar นี้จะทำให้คำสั่งและดูดีที่สุดเป็นชุดลำลองหรือสำหรับการทำงาน ขอบด้านล่างได้รับการออกแบบอย่างสวยงามเช่นกัน จับคู่กับ jhumkas สีฟ้าน่ารักและส้นเท้าเพื่อเน้นรูปลักษณ์.

ดูเพิ่มเติม: ชุดเสื้อผ้า Salwar Suit

5. เสื้อผ้า Khadi Fancy Salwar:

Khadi Fancy Salwar Suit

ชุดสูทสีส้มแบบเผ่าพันธุ์สีส้มใน khadi ดูสง่างาม แต่น่าสนใจ เหมาะสำหรับสวมใส่ในที่ทำงานและโอกาสที่ไม่เป็นทางการก็สะดวกสบายและสง่างาม คอดูเหมือนมีสไตล์ด้วย คุณสามารถจับคู่กับคู่ของรองเท้าส้นสีพีช.

6. พิมพ์ชุดแฟนซี Salwar:

ถูกพิมพ์ Fancy Salwar Suit

เครื่องแต่งกายแบบ salwar แบบแฟนซีดังกล่าวดูเรียบง่ายและสวยงาม ถ้าคุณต้องการที่จะไปสำหรับศูนย์การเย็บปักถักร้อยและการออกแบบที่เรียบง่ายพิมพ์แล้ว salwar เหมาะกับคนที่คุณอาจจะมองหา Salwar สีส้มและสีดำนี้สามารถจับคู่กับรองเท้าส้นสูงสีดำและเหมาะสำหรับสวมใส่สบาย ๆ.

ดูเพิ่มเติม: Palazzo Salwar Kameez

7. ชุด Sharara Salwar:

Sharara Salwar Suit

การออกแบบชุดแฟนซีที่แสนหรูหราของ sharara นี้เป็นสิ่งที่น่ากลัวอย่างยิ่ง การตกแต่งด้วยทองคำที่สวยงามด้วยคำแนะนำของสีน้ำตาลเข้มและสีน้ำตาลเข้มดูดีงาม ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและเป็นเส้นขอบ จับคู่กับต่างหูทองและ juttis.

8 ชุดแฟนซี salwar กับแจ็คเก็ต:

แฟนซี Salwar Suit With Jacket

ความชำนาญที่แสดงในชุดแฟนซี salwar kurta นี้เป็นเพียงความน่ายกย่องเท่านั้น แขนยาวและแจ็คเก็ตยาว Salwar นี้ดูสวยอย่างแท้จริง วันนี้มีเสื้อแจ๊คเก็ตที่มีแจ๊คเก็ตชาติพันธุ์เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าตู้เสื้อผ้าของคุณมีที่ใด.

ดูเพิ่มเติม: ชุด Readwared Salwar

9. Fit Fit Fit ชุดแฟนซี Salwar:

ตรง Fit Fancy Salwar Suit

การออกแบบที่หรูหราและยาวนานนี้ทำให้คุณดูเพรียวบางและเน้นรูปทรงของคุณ สีเขียวที่สวยงามกับดอกไม้สีชมพูที่ออกแบบมาบนมือและชายแดนทำให้ดูเป็นผู้หญิงและงดงามมากขึ้น จับคู่กับส้นเท้าหรือ Justis พร้อมกับต่างหูกัน และเหมาะสำหรับโอกาสที่ไม่เป็นทางการและในที่ทำงานด้วย.

ชุดแฟนซี Salwar ดูสวยเมื่อสวมใส่ พวกเขานำออกด้านผู้หญิงของคุณทำให้คุณดูสง่างามและสง่างามมากขึ้น พวกเขาสะท้อนถึงวัฒนธรรมและศิลปะของอินเดียพร้อมกับการบิด มีช่วงของชุด salwar เหมาะสมกับการออกแบบที่สวยงามและพันธุ์.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 2 = 5