9 รูปแบบเรือ Salwar แบบใหม่และทันสมัย สไตล์ที่มีชีวิต

Salwar Kameez ไม่เคยล้าสมัย มันก็ทำให้การกระทำอย่างต่อเนื่องทีละขั้นตอนในขณะที่การผสมผสานการออกแบบและรูปแบบต่างๆ แฟชั่นทันสมัยเปลี่ยนสไตล์ในความยาวแขนและตัดและการออกแบบคอ การออกแบบคออาจทำให้การออกแบบรูปลักษณ์ที่ดูแตกต่างออกไปแม้ว่าวัสดุและเย็บทั้งหมดจะเหมือนกันก็ตาม จากรูปแบบคออันตระการตาการออกแบบคอที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่องคือรูปแบบคอของเรือ ไหล่กว้างในการตัดไหล่และความยาวของตะเข็บคอยาวให้ความรู้สึกสัมผัสที่งดงามในการออกแบบทั้งหมด รูปร่างคอเรือยังสามารถตกแต่งด้วยเส้นขอบหรือเย็บปะติดปะต่อที่เสริมการแต่งกายทั้งหมดอย่างสวยงาม.

ล่าสุดและสวยงามเรือคอ Salwar Kameez ออกแบบสำหรับผู้หญิงในแนวโน้ม:

นี่คือโมเดลเสื้อคอที่ดีที่สุดของเรือ.

1. สายตรงตัดคอเรือชุดปากีสถาน Salwar:

เรือ neck salwar

สายตรงปากีสถาน salwar ชุดที่มีชื่อเสียงในหมู่ผู้หญิงชุดที่มีสไตล์การแต่งกายของบุคคลที่ คอออกแบบคอเรือ salwar kameez เย็บติดสีเขียวที่ส่องแสงเต็มไปด้วยวัสดุที่วาววับและนักออกแบบของ churidar ปัก salwar ด้วยแขน churi ดูใจเพียงเป่าออกมาจากคำสไตล์.

2. Red Hot เรือคอสีส้มสูทออกแบบ:

ร้อน red orange boat neck designer suit

ชุดลำลองชุดว่ายน้ำนี้เป็นชุดลำลองที่ไม่เคยพลาดที่จะทำให้ตาพร่าในสไตล์และเมื่อการปักครอสติสของชุดเครื่องแต่งกายเป็นแบบพิเศษและอุกอาจชุดสูททั้งหมดจะทำให้คุณมีลักษณะที่ยอดเยี่ยม สีแดงสีส้มสีแดงสดสีส้มคู่ kameez กับรูปแบบคอเรือให้คุณสวมใส่ชุดปาร์ตี้

3. ชุดสูทสีแดงแบบ Ink Flare:

ร่วมสมัย ink blue flare suit

โลกของแฟชั่นที่หรูหราต้องการรูปลักษณ์ที่พิเศษสำหรับภาพอันน่ารื่นรมย์ หมึกสีน้ำเงินที่สวยงามด้วยสีน้ำเงินประดับตกแต่งด้วยชุดลำลอง salark kameez เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานปาร์ตี้ที่สวมใส่ แพทช์ทำงานส่วน Choli กับคอเรือรูปร่างดูน่าประทับใจ.

4. Straight ตัดเรือคอเต็มแขน Salwar สูท:

ตรง cut boat neck full sleeve salwar suit

ออกแบบตัดตรง salwar กับแขน churi และ salwar ต้องรูปแบบเรือที่สวยงามรูปคอ วัสดุสีฟ้าที่เย็บด้วยการวัดที่สมบูรณ์แบบจะทำให้คุณได้รูปลักษณ์ที่สวยงามขณะเล็ดลอดไปยังคอนักออกแบบที่ดีที่สุด.

ดูเพิ่มเติม: ชุดเดรสสุทธิ Salwar Kameez

5. เสื้อสูทบุหรี่คอ Kaftan Salwar Suit:

บุหรี่ Pant Boat Neck Kaftan Salwar Suit5

การผสมผสานที่ลงตัวของชุด kaftan salwar กับการออกแบบคอเรือจะให้ความรู้สึกที่น่าประทับใจ คอรูปเรือออกแบบลวดลายด้วยลวดลายที่ล้อมรอบดูสวยงาม รูปลักษณ์ของแขนเสื้อหลวมของ kaftan และคอเรือตัดกว้างยังดูน่าพิศวง.

6 คอเรือที่งดงาม Anarkali Salwar สูท:

งดงาม boat neck annarkalisalwar suit

ความยาวของพื้นผิว anarkali บานออกจากชุด salwar พร้อมรูปทรงของลำคอแกะสลักอย่างสวยงามดูน่ากลัว การเย็บปะติดปะต่อกันของนักออกแบบในส่วน choli และพิมพ์ leherya ที่สวยงามในส่วนกระโปรงดูน่ากลัว.

ดูเพิ่มเติม: ชุดชั้นใน Salwar

7. เสื้อเชิร์ทสุดหรูที่มีลำคอของ Salwar:

เลี่ยง top salwar suit with boat neck

ดีไซน์เนอร์ออกมาจากกล่องที่แตกต่างจากประเพณีของ salwar kameez ปกติคือวัสดุที่เหมาะกับตัวละครสองชิ้น ผ้า kameez ผสานกับด้านบนของด้านในมีรูปแบบพิเศษที่มีการออกแบบคอเรือเป็นชุดที่สวยงามอย่างใดอย่างหนึ่ง.

8. ชุดเดรสปันจาบิสูทพร้อมแขนกุด:

ปัญจาบ Suit Boat Neck with Sleeveless8

ชุดปัญจาบแบบดั้งเดิมไม่เคยจางหายไปจากรูปลักษณ์ของนักออกแบบเมื่อผู้หญิงคนไหน สไตล์สำเนียงที่สวยงามของ Punjabi ที่เย็บกับ salwar kameez กับรูปแบบของคอเรือดูเหมือนพิเศษ การผสมผสานระหว่างสีทอง - สีชมพูกับปลายที่มีขอบจะให้รูปลักษณ์ที่น่าประทับใจมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย.

ดูเพิ่มเติม: ข้อเท้ายาว Salwar Kameez

9. เสื้อสูทแบบธรรมดาและแบบพิมพ์ลาย Salwar Suit:

ที่ราบ and print combination boat neck salwar suit

วัสดุเรียบผสมกับดีไซเนอร์แบบ salwar ดูสวยงาม ชุดสูทสีขาวและชุดเดรสผสมผสานสีขาวและสีดำกับชุด kameez กลางและชุดลำลอง salwar ของเรือดูน่าชื่นชมและเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานปาร์ตี้ แขนยาวและการเย็บปะติดปี้บนคอยังดูน่ากลัว.

การออกแบบคอเรือในชุดสูท salwar มอบสไตล์ที่หรูหราและสง่างามแก่ชุดโดยรวม คอยาวสูงให้พื้นที่มากขึ้นในส่วน choli ที่ช่วยในการตกแต่งเพิ่มเติมด้านบนของชุด มีพื้นที่มากบน choli ที่สามารถปล่อยให้เรียบยังให้ความสำคัญมากขึ้นไปที่กระโปรงศิลปะของชุด salwar เป็น ชุด Anarkali ยังดูสวยงามด้วยรูปแบบของคอเรือเนื่องจากส่วน Choli ได้รับการตกแต่งที่ดีขึ้น.

Leave A Comment

+ 31 = 38