9 รูปภาพของ Rose Byrne Without Makeup สไตล์ที่มีชีวิต

Rose Byrne หรือ Mary Rose Byrne ตามที่เธอเคยรู้จักมานี้เป็นนักแสดงหญิงชาวออสเตรเลียที่ได้รับการยกย่อง นักแสดงหญิงได้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 1992 ในภาพยนตร์เรื่อง 'Dallas Doll' Rose Byrne ได้ลิ้มรสความสำเร็จครั้งแรกสำหรับบทบาทของเธอในภาพยนตร์ 'The Goddess of 1967' ซึ่งเธอได้รับรางวัล Venice Film Festival ในประเภท Best Actress เกิดในปีพ. ศ. 2522 ตอนอายุ 38 ปี Rose Byrne ดูงดงามเพราะธรรมชาติที่ดูดี ภาพยนตร์บางเรื่องที่นำแสดงโดย '28 สัปดาห์ต่อมา', 'X-Men: First Class', 'Insidious', 'Troy', 'Spy' และ 'Bridesmaids' คุณแม่ของคุณดูรูปเหล่านี้ 10 Rose Rose Byrne ไม่แต่งหน้าที่จะทำให้คุณประหลาดใจ.

Rose Byrne โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

1. คลาสสิกที่เธอสามารถทำได้:

ดอกกุหลาบ Byrne Without Makeup

นักแสดงหญิงคนนี้กำลังพบเห็นที่นิวยอร์กและดูเพ้อที่สวมใส่เพียงความดูดีตามธรรมชาติของเธอเท่านั้น ในภาพ Rose Byrne นี้ไม่มีภาพแต่งหน้านักแสดงหญิงคนไหนที่เดินจากโรงแรมไปยังโรงแรมของเธอ กระเป๋าหลุยส์วิตตันของเธอใช้กรอบรูปมากกว่ารูปที่เปราะบางของเธอ ชุดสีดำและเฉดสีมีความคลาสสิคที่สุดเท่าที่จะทำได้.

2 ความต้องการของการแต่งหน้า:

ดอกกุหลาบ byrne without makeup2

ความงามของออสเตรเลีย Rose Byrne ดูน่ารักเมื่อเธอมาถึงการสวมใส่เสื้อเชิ้ตสีดำเทาและสีเทา denims สำหรับการฝึกซ้อมของการเล่นใหม่ของเธอ 'คุณไม่สามารถเอามันไปกับคุณ' ที่โรงละคร Longacre ในภาพ Rose Byrne นี้ไม่มีภาพแต่งหน้านักแสดงหญิงเล่นกีฬาสั้น ๆ เหนือไหล่ของเธอและเรารักรูปลักษณ์ของเธอ.

3. แสงธรรมชาติ:

ดอกกุหลาบ byrne without makeup3

ใน Rose Rose Byrne นี้ไม่มีภาพลักษณ์ที่ดูเปล่งประกายและเปล่งปลั่งตามธรรมชาติของเธอจะทำให้คุณตกใจ สวมเสื้อเชิ้ตเหงื่อสีเทาและเฉดสีดำขนาดใหญ่เส้นผมของเธอถูกผูกไว้อย่างหลวม ๆ ที่ด้านหลังศีรษะ.

4. ทำไมต้องงงงวย?

ดอกกุหลาบ byrne without makeup4

ในภาพ Rose Byrne นี้ไม่มีภาพแต่งหน้านักแสดงหญิงคนนี้ถูกจับด้วยรูปลักษณ์สับสนบนใบหน้าของเธอ ใบหน้าของเธอเปลือยเผยความงามที่แท้จริงของเธอ ภาพนี้ถ่ายในขณะที่เธอกำลังเดินอยู่ที่ East Village ใน New York สวมเสื้อยืดสีเทาและโทรศัพท์ของเธอในมือ แม้จะไม่มีการเย็บปักถักร้อยเธอดูสวย.

5. สดชื่นตลอดกาล:

ดอกกุหลาบ byrne without makeup5

Rose Byrne โดยไม่ได้แต่งหน้าก็เห็นได้ในขณะที่กลับมาจากงาน Toronto Film Festival ซึ่งเธอกำลังยุ่งกับการโปรโมตภาพยนตร์เรื่องใหม่ 'This Is My I Leave You' แม้หลังจากกลับจากช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นของเธอเธอก็ถูกจับได้ยิ้มให้กับชัตเตอร์.

ดูเพิ่มเติม: Alyssa Milano ไม่มีเครื่องแต่งกาย

6. Lady in Blue:

ดอกกุหลาบ byrne without makeup6

Rose Byrne ดูเหมือนสวยโดยไม่มีการแต่งหน้าใด ๆ ขณะที่เธอมองบนพรมแดง ในภาพนี้ดาว 'Bridesmaids' พบในเสื้อโค้ทสีฟ้าขนาดใหญ่ ผมยาวไหล่ของเธอร่วงหลุดออกห่างจากหน้าหวานของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: Shania Twain โดยไม่ต้องแต่งหน้า

7. เรียบง่าย แต่สง่างาม:

ดอกกุหลาบ byrne without makeup7

นี่เป็นภาพที่ดีที่สุดของ Rose Byrne โดยไม่ต้องแต่งหน้า ความงามของออสเตรเลียที่ติดดาวในหลาย blusters บล็อกจะเห็นได้ง่ายในเสื้อกางเกงและเสื้อ ความสง่างามและเสน่ห์ของเธอก็เพียงพอที่จะทำให้เธอโดดเด่น.

8. ความงามสีดำ:

ดอกกุหลาบ byrne without makeup8

ความงามของ Rose Byrne เป็นแรงบันดาลใจสำหรับหลาย ๆ คน นักแสดงสามารถดูสวยงามในการแต่งหน้าน้อยที่สุด ในภาพนี้ Rose Byrne แต่งหน้าเป็นเพียงเงาธรรมชาติบนริมฝีปากของเธอที่ชมเชยชุดสีดำของเธอ ตัดผมใหม่ของเธอคือการทำงบสไตล์ภาพนี้เป็นเพียง wow!

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้า Shay Mitchell

9. Twisted Expression:

ดอกกุหลาบ byrne without makeup9

ภาพ Rose Byrne นี้ไม่มีภาพแต่งหน้าในขณะที่นักแสดงหญิงชาวออสเตรเลียเข้าร่วมในแผงการอภิปราย 'From Activism to Action' ที่จัดขึ้นใน New York การแสดงออกของเธอไม่ได้สอพลอมากในภาพนี้ แต่คุณไม่สามารถละเลยวิธีการที่น่ารักที่เธอมองในชุดลำลองนี้แต่งหน้า sans.

สิ่งที่ดีที่สุดของ Rose Byrne คือไม่มีการแต่งหน้าในเวลาที่ต่างกัน ภาพเหล่านี้ทั้งหมดบอกว่าเธอดูเป็นธรรมชาติได้อย่างไร.

รูปภาพแหล่งที่มา 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 4 = 5