9 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

Rangolis เป็นที่รักของทุกคน แต่การทำให้ rangoli เป็นเรื่องน่าเบื่อหน่ายโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณขาดทักษะและประสบการณ์ที่ไปพร้อม ๆ กัน ถ้าคุณไม่ได้มากในรูปแบบที่ประณีตหรือเพียงแค่ไม่มีเวลาในมือสำหรับความซับซ้อนแล้วการออกแบบ rangoli ขนาดเล็กเป็นเพียงสิ่งสำหรับคุณ ไม่จำเป็นต้องมีการปฏิบัติมากเพียงแค่มือที่มั่นคง ด้วยรูปแบบที่มีขนาดเล็กหลายพันแบบที่เราสามารถเลือกได้เราจึงลดความสำคัญลงไปถึง 9 แบบที่คุณสามารถเพิ่มสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองได้.

การออกแบบ Floral Rangoli:

เล็ก rangoli designs

การออกแบบ Floral Rangoli ทำได้ง่ายที่สุด พวกเขาไม่ได้ใช้เวลาและความพยายามมาก แต่ผลสุดท้ายก็สวยงามเช่นการออกแบบดอกไม้นี้ ทำมาจากกลีบดอกไม้หลากสีสันที่โดดเด่นด้วยความงดงามแบบเรียบง่าย.

การออกแบบ Diyas Rangoli สำหรับผู้เริ่มต้น:

9 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือการออกแบบที่สมบูรณ์แบบสำหรับ rangoli สำหรับผู้เริ่มต้น เค้าโครงของดอกไม้จะทำได้อย่างง่ายดายในผงสีขาวและกรอกในเฉดสีที่แตกต่างกันเป็นชิ้นส่วนของเค้ก กับแสง diyas ที่ปลายใบและด้านในของดอกไม้เพื่อการตกแต่งการออกแบบไม่ได้ง่ายขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบของเตลูกู

Diwali Rangoli รูปแบบ:

9 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

เทศกาลรื่นเริงของ Diwali เป็นช่วงเวลาที่จะนำคุณเก่ง ในขณะที่มีฝีมือมากขึ้นพยายามที่จะเจาะลึกรูปแบบที่ซับซ้อนของรูปแบบที่มีสีสันของศิลปะนี้เป็นรูปแบบหนึ่งสำหรับทุกคนที่รักน้อย rangoli ที่มีทักษะ ด้วยการออกแบบซ้ำตัวเองจะทำให้คุณสามารถทำงานได้ง่ายขึ้นเมื่อมือของคุณมั่นคงขึ้นเมื่อคุณดำเนินการต่อจากรูปทรงที่เหมือนกันไป เมื่อเสร็จสิ้นการออกแบบคุณจะรู้สึกเหมือนโปร.

การออกแบบ Rangoli แบบง่ายสำหรับเทศกาล:

9 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบที่มีขนาดเล็ก แต่มีรสนิยมซึ่งดูดีในทุกโอกาสเทศกาลหรือวันปกติ เฉดสีลึกของสีแดงและสีฟ้าเสริมสีอ่อนของสีเหลืองและสีเขียวในขณะที่ทั้งสองใบนอกทำในฟิวชั่นของสีทั้งหมดผสมกันเป็นที่น่าสนใจในตัวเอง สีเหลืองและสีแดง diyas เพิ่มสัมผัสสุดท้ายและประกายเรืองแสงกับสิ่งที่สามารถเรียกว่า masterstroke ผู้เริ่มต้น.

แบบวงกลม Rangoli:

9 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือ rangoli ซึ่งแทบจะไม่ใช้เวลามากนัก มันทำอย่างเรียบร้อยด้วยเพียงดาวที่ตั้งอยู่ตรงกลางของวงกลม การออกแบบนี้ใช้กลีบดอกไม้ที่มีความยุ่งน้อยและทำงานได้ง่ายขึ้นหากคุณรีบร้อน เพิ่มบางส่วน diyas ผลและคุณจะได้รับสิ่งที่มีขนาดเล็กยังน่าสนใจ.

ดูเพิ่มเติม: 15 Dots Rangoli Designs

ดอกไม้และ Diyas Rangoli สำหรับ Diwali:

9 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

Diwali เป็นเวลาสำหรับครอบครัวที่จะมาร่วมกันและจะไม่มีความสุขมากไปกว่าทุกคนที่ให้ยืมมือช่วยในการสร้าง rangoli น่ากลัวบางอย่าง การออกแบบดอกกลีบดอกของ rangoli นี้ไม่จำเป็นต้องมีทักษะทางศิลปะที่แท้จริงดังนั้นทุกคนในครอบครัวรวมทั้งเด็ก ๆ สามารถมีส่วนร่วมในการสร้างรูปแบบนี้ซึ่งเป็นแบบคลาสสิก rangoli.

การออกแบบ Rangoli ด้วยแวดวง, ใบและ Diyas:

9 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

ไม่มีการออกแบบ rangoli ไม่ว่าซับซ้อนหรือเรียบง่ายสามารถทำได้โดยไม่ต้องสาดสี การออกแบบ rangoli นี้ด้วยวงกลมใบไม้และไดย่าที่ขีดเส้นใต้ธีมเป็นสิ่งที่ rangoli ทุกตัวควรเป็นสีสันสดใสและสดใส ขนาดเล็กและเรียบง่ายในการออกแบบยังสะดุดตาก็คือผูกพันที่จะดึงดูดความสนใจของทุกคนไม่ว่าจะวางอยู่ที่ไหน.

การออกแบบนกยูง Rangoli:

9 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

มีขนาดเล็ก แต่มีศิลปะและความงาม นั่นคือผลที่นกยูง rangoli ออกแบบสามารถมี หนึ่งนี้เป็นที่โดดเด่นโดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดแสดงหนึ่งนกยูงที่มีขนของมันกระจายออกไปในการแสดงคะนองของความหยิ่งและอื่น ๆ ที่ยืนอยู่อย่างสง่างามในทุกความสง่างามของ คุณลักษณะทั้งสองที่เป็นสัญลักษณ์ของนกตัวนี้ถูกนำมาใช้อย่างชาญฉลาด.

การออกแบบที่เรียบง่ายของ Diya Rangoli:

9 แบบ Rangoli ที่ดีที่สุด | สไตล์ที่มีชีวิต

ที่เล็กที่สุดและง่ายที่สุดของการออกแบบ rangoli สามารถทำเพื่อดูสวยงามด้วยแสงสว่างของ diyas ไฟ ดังกล่าวเป็นกรณีที่มีการออกแบบประถมศึกษานี้ซึ่งมีความธรรมดาของรูปลักษณ์ แต่เรืองแสงของหิ่งห้อยกับ diyas สว่างจ้า.

ดูเพิ่มเติม: ภาพ Kundan Rangoli

Leave A Comment

8 + 2 =