9 การออกแบบผ้าพันคอ Pashmina สำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

มีผ้าพันคอหลายแบบ แต่สำหรับ pashmina มีความสง่างามมากขึ้น เป็นที่รู้จักสำหรับความสง่างามของราคาไม่แพง ผ้าพันคอ Pashmina มีความสวยงามอ่อนนุ่มและสบายสำหรับทุกฤดูกาล เหมาะสำหรับใส่ในงานปาร์ตี้ด้วย วันนี้เป็นชื่อแบรนด์ที่ดีที่สุดในฤดูหนาวขนสัตว์ นี่คือผ้าพันคอแท้และของแท้.

คอลเลกชันผ้าพันคอที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิง Pashmin:

มีผ้าพันคอชนิดต่างๆซึ่งแตกต่างจากผ้าพันคอจากผ้าพันคอห่อหรือห่อด้วยผ้าคลุมไหล่แบบเต็มตัว,

1. ผ้าพันคอสีฟ้าลายปัก:

สีน้ำเงิน Colored Embroidered Scarf

มันเป็นผ้าพันคอสีฟ้า pashmina กับปัก Kashmiri Sozni Kari ข้ามพรมแดน คุณสามารถสวมใส่มันเป็นห่อ handwoven ข้ามไหล่ของคุณในวันฤดูหนาวที่หนาวเย็นและยังสามารถสวมใส่มันรอบคอของคุณเป็นผ้าพันคอ.

2 สีดำผ้าขนสัตว์ชนิดหนึ่งปัก Pashmina ปัก:

สีดำ Colored Embroidered Pashmina Scarf

มันเป็นผ้าพันคอสีดำ pashmina กับการเย็บปักถักร้อยรอบชายแดน มันมี Zari สิ่งที่เราเรียกว่ารอบชายแดน ผ้าพันคอที่มี Tilla ทำให้เป็นชิ้นที่หรูหราสวมใส่ในงานปาร์ตี้ มันสามารถสวมใส่โดยหญิงกับกางเกงยีนส์และด้านบน.

3 ผ้าพันคอสีม่วง Cashmere Pashmina ผ้าพันคอ:

สีม่วง Bootidar Scarf

นี่คือผ้าพันคอ pashmina สีม่วงที่สวยงามที่ไม่เหมือนใครในชุดทอผ้า Kani ผ้าพันคอเป็นทอด้วยมือแบบสุด ๆ มีสีม่วงและให้สัมผัสการตกแต่งที่สมบูรณ์แบบสำหรับเครื่องแต่งกายในช่วงฤดูหนาวของคุณ มันมีดอกไม้ที่สวยงาม Bootidar สาน.

4. ผ้าพันคอสีแดงเข้ม Pashmina:

สีแดง Solid Pashmina Scarf

ผ้าพันคอ pashmina สีแดงนี้เป็นผ้าทอมือและช่วยให้คุณสามารถแขวนรอบไหล่ได้ งานฝีมือนี้ทำโดยช่างฝีมือจากแคชเมียร์ที่พยายามสร้างผลงานชิ้นเอก นี่เป็นผ้าพันคอที่มีประโยชน์มากที่สุดในฤดูหนาวสำหรับสาว ๆ ด้วย.

5. ผ้าพันคอ Pashmina แบบย้อนกลับสีฟ้า - เทา:

สีฟ้าเทา Reversible Pashmina Scarf

ผ้าพันคอสีเทามาในรูปแบบทอมือของ "Do Rukha" และสวมใส่ได้สองแบบด้วยสีฟ้าและสีเทาทำให้เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณผู้หญิง ผ้าพันคอนี้สามารถจับคู่กับชุดต่างๆได้เป็นไอคอนแฟชั่น การผสมสีเป็นสิ่งที่น่าหลงใหล.

6. ฟ้าชิมเมอร์ชอว์แบบย้อนกลับ:

สีน้ำเงิน Shimmer Pink Reversible Shawl

นี่คือผ้าคลุมไหล่แบบย้อนกลับสองสีที่งดงามซึ่งจะเหมาะกับสไตล์คลาสสิกของคุณ เป็นผ้าพันคอสีชมพูน่ารักสีชมพูที่มาพร้อมกับเธรด zari สีชมพูที่ด้านใดด้านหนึ่งเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เป็นประกายระยิบระยับในห่อแบบดั้งเดิม เป็นผ้าพันคอที่สวยงามซึ่งสามารถสวมใส่ได้ด้วยชุดอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ผ้าพันคอผ้าพันคอแบบ

7. ผ้าพันคอ Kani Yellow Pashmina:

Kani Yellow Pashmina Scarf

มันเป็นผ้าพันคอสีเหลืองที่สวยงามทอโดยช่างฝีมือในแคชเมียร์ งานฝีมือนี้มีการทอด้วยสีสดใสของสีแดงสีเขียวและสีชมพูทั่วพื้นผิวซึ่งทำให้ดูสวยงาม สามารถสวมใส่รอบคอเป็นผ้าพันคอและรอบ ๆ ไหล่เป็นผ้าคลุมไหล่.

ดูเพิ่มเติม: แบบผ้าพันคอสีดำ

8. ผ้าไหมผ้าพันคอ Pashmina:

ไหม Pashmina Scarf

เป็นผ้าพันคอผ้าไหม pashmina ซึ่งเป็นผลงานชิ้นเอกที่มีเอกลักษณ์และเป็นต้นฉบับในสไตล์และสีสัน เหล่านี้นุ่มและอ่อนนุ่มในการสัมผัสและมี pashmina ที่ไม่ซ้ำกันที่คุณจะสมบัติ หนึ่งนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการออกนอกบ้านนี้เหมาะสำหรับการแต่งกายของคุณแน่ใจ.

ดูเพิ่มเติม: Scarves อินเดียที่ดีที่สุด

9. เดซี่สีขาว Handwoven Pashmina ปักผ้าพันคอ:

ดอกเดซี white Handwoven Embroidered Pashmina Scarf

ผ้าพันคอสีขาวบริสุทธิ์ pashmina นี้เป็นทอโดยฝีมือช่างฝีมือเป็นวัสดุที่หรูหรา มีการเย็บปักถักร้อยบนด้านหนึ่งและสามารถสวมใส่ในชุดที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ได้ในงานปาร์ตี้.

ดังนั้นเหล่านี้เป็นผ้าพันคอ pashmina ที่แตกต่างกันบางอย่างที่สามารถสวมใส่โดยผู้หญิงและผู้หญิง มีผ้าพันคอหลายแบบสำหรับผู้หญิง ดังนั้นคุณจะเห็นว่าผ้าพันคอ pashmina เป็นสิ่งที่ดีและพวกเขาจะทอด้วยการทำงานอย่างหนักและต้องมีคนที่มีทักษะที่ดี.

Leave A Comment

72 − 70 =