9 แชมพู Pantene ที่ดีที่สุดในอินเดียพร้อมราคา สไตล์ที่มีชีวิต

คุณกำลังค้นหาครีม Pantene ดีหรือไม่? เพื่อให้ได้รับการดูแลรักษาทรงผมที่งดงามคนหนึ่งปรารถนาที่จะปฏิบัติตามหลักเกณฑ์การดูแลเส้นผมที่ถูกต้อง การสระผมช่วยขจัดคราบสกปรกจาระบีและน้ำมันส่วนเกินของหนังศีรษะ แต่เส้นผมของคุณต้องการอาหารเสริมเพื่อเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวของคุณเพื่อให้แบนราบลงนอกจากนี้ยังช่วยลดเสียงแฉะโดยไม่ให้ชั่งน้ำหนัก วันนี้บทความจะอธิบายวิธีการทำงานของครีมเจือจางและสมัคร 9 เครื่องปรับอากาศ pantene ที่ดีที่สุดที่มีอยู่ในอินเดียพร้อมกับราคาของพวกเขา.

ผลิตภัณฑ์แชมพู Pantene ที่ดีที่สุดในอินเดียพร้อมราคา:

1. แชมพู Pantene Pro-V Anti รังแค:

แพนทีน Conditioners

คุณต้องลองครีมต่อต้านรังแคของ Pantene เพื่อให้เกล็ดต่อสู้ไหม้และระคายเคืองได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยองค์ประกอบที่ใช้งานได้มากเช่นสังกะสี pyrithione นอกจากนี้ยังหลีกเลี่ยงการเกิดขึ้นอีกครั้งของเกล็ดและปัญหาอื่น ๆ เช่นปฏิกิริยาบวกหนังศีรษะแห้งที่เชื่อมโยงกับรังแค การใช้งานตามปกติจะช่วยลดลักษณะรังแคลงได้ แชมพู Pantane นี้บวกกับครีมบำรุงผิวร่วมกันคือการรักษารังแคที่ดีที่สุดที่คุณสามารถค้นพบได้.

ราคา: 180 มล. สำหรับ INR 180

2. แชมพู Pantene Pro-V Curly Hair เพื่อให้ความชุ่มชื่น Conditioner:

Pro-V Curly Hair Series Dry to Moisturized Conditioner

มันรักษาเพื่อควบคุมความชุ่มชื้นของคุณแห้งบวกหยิกนอกจากนี้ยังปกป้องมันจากความเสียหายเพิ่มเติม นอกจากนี้ยังมีคำจำกัดความต่อเนื่องในการหยิกของคุณและช่วยลดเสียงแฉะในระดับที่ดีขึ้น ครีมบำรุงนี้อ่อนโยนต่อเส้นผมที่ทำสี.

ราคา: 750 มล. สำหรับ INR 2096

ดูเพิ่มเติม: เครื่องปรับอากาศ Wella

3. Pantene Total Conditioner Care Conditioner สำหรับผมแห้ง:

แพนทีน Total DamageCare Conditioner

แบบฟอร์มครีมนี้ขั้นตอนที่ 2 ของช่วงความเสียหายทั้งหมดจาก Pantene เนื่องจากผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีวัตถุประสงค์เพื่อใช้ร่วมกัน ช่วยให้เส้นผมที่แห้งกร้านขาดความชุ่มชื่นช่วยให้เส้นผมแห้งและไม่ทำให้เส้นผมขาดความชุ่มชื่นและช่วยให้เส้นผมนุ่มนวล มันเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดสำหรับ pantene ผมสำหรับเส้นผม.

ราคา: 180 มล. สำหรับ INR 120

4. Pantene Nature Fusion Fullness & ไลฟ์เดอร์ครีม:

แพนทีน Nature Fusion Fullness & Life Conditioner

มุ่งมั่นที่จะใช้โดยแชมพูจากพันธุ์เดียวกันนี้ยังมีเมล็ดองุ่นและน้ำมันอะโวคาโด มันเป็นค่าใช้จ่ายของ parabens ไม่มีรวมถึงการทำงานในการบำรุงและปกป้องผมที่เหนื่อยล้าเพื่อความสมบูรณ์เพิ่มเติมความนุ่มนวลและเงางาม ช่วงนี้ผสมผสานกับธรรมชาติและวิทยาศาสตร์เพื่อสร้างการสังเคราะห์ธรรมชาติเพื่อปรนเปรอดูแลเส้นผมของคุณ.

ราคา: 170 มล. สำหรับ INR 180

5. Pantene Pro-V Smooth & Sleek Finishing Conditioner: แชมพูล้างทำความสะอาดง่าย

Pro-V Smooth plus Silky Conditioner

มันพิสูจน์ให้ต่อสู้กับสัญญาณทั้งหมดของเส้นผมที่เสียหายเช่นปลายแยก, ความไม่สม่ำเสมอ, ความหมองคล้ำและงูเห่ายุ่งเหยิง ครอบคลุมทุกเส้นผมโดยอนุภาคปรับอากาศที่รูปร่างชั้นป้องกันบนผมจึงประกอบมันเรียบเนียนและ shinier สูตรวิตามินโปรมีประโยชน์ช่วยให้เส้นผมแห้งและได้รับบาดเจ็บจากภายใน โดยใช้เป็นประจำร่วมกับแชมพูคุณจะได้รับสุขภาพที่สมดุลและบำรุงเส้นผม.

ราคา: 720 มล. สำหรับ INR 1100

ดูเพิ่มเติม: ทิ้งไว้ใน Conditioner สำหรับผมหยิก

6. แชมพู Pantene Pro-V Conditioner:

Pro-V Hair-fall Control Conditioner

เมื่อเส้นผมของคุณได้รับความเสียหายภายในบวกจะลดลงตามรากจะทำให้ผมร่วงมาก วิธีการควบคุมเส้นผมที่เหนือกว่าของครีมบำรุงนี้ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมจากต้นกำเนิดถึงปลายเพื่อให้แข็งแรงขึ้นและหลีกเลี่ยงจากการแตกหักอันเนื่องมาจากการคายน้ำของสารชื้นในเส้นผม.

ราคา: 70 มล. สำหรับ INR 165

7. แชมพู Pantene Repair & Protect:

แพนทีน Repair & protect conditioner

ครีมบำรุงผม Pro-V สำหรับทุกสภาพเส้นผมมีจุดมุ่งหมายเพื่อการซ่อมแซมและยังเป็นความกังวลมากที่สุดกับผมเก่า มันมีเป้าหมายบวกซ่อมแซมเส้นได้รับบาดเจ็บและล้างออกปราศจากเค้าร่างสำหรับสุขภาพผมไหลฟรี.

ราคา: 800 มล. สำหรับ INR 420

8. แชมพู Pantene Pro-V Daily Moisture Renewal Conditioner:

แพนทีน Pro-V Daily Moisture Renewal Conditioner

แชมพู Pantene Daily Moisture Renewal Conditioner ช่วยขจัดความเสียหายที่เกิดจากการเป่าผมแห้ง 100 ข้อสำหรับผมที่นุ่มเนียนและจัดการได้ดี เป็นสูตรเฉพาะเพื่อทำหน้าที่คล้ายกับชั้นไขมันของธรรมชาติของเส้นผมเพื่อช่วยในการจัดการกับภาวะน้ำท่วม ดังนั้นจึงช่วยยับยั้งการลอกโปรตีนการขาดคุณสมบัติของแร่ธาตุทองแดงในน้ำใช้ในขณะที่ระบบโดยคอนดิชั่นแชมพูสำหรับคืนความชุ่มชื้น Daily Moisture Renewal Shampoo ครีมให้ความชุ่มชื่นนี้เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นประจำและไม่ทำให้เส้นผมลดลง.

ราคา: 700 มล. สำหรับ INR 440

ดูเพิ่มเติม: แชมพู Garnier ที่ดีที่สุด

9. แชมพู Pantene Advanced Care:

แพนทีน Advanced Care Conditioner 40oz

สูตรนี้ Pantene โดยวิตามินบี 5 คอมเพล็กซ์เริ่มต้นที่พื้นผิวของผมบวกกับสุขภาพผมดีขึ้นทั้งภายในและภายนอก ผลที่ได้คือแข็งแกร่ง *, ผมที่น่าทึ่งมากขึ้น เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมสำหรับผมที่ใช้สีผมสูตรที่ทันสมัยนี้มี 5 วิธีคือความชุ่มชื่นความแข็งแรงสูงกว่าความเสียหายความนุ่มนวลป้องกันด้วยน้ำหนักเบาและสีสันสดใส ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นโดยการซักแต่ละครั้งเมื่อเทียบกับแชมพูที่ไม่ใช้ครีม.

ราคา: 1120 มล. สำหรับ INR 662

Leave A Comment

82 − 73 =