9 Moisturizers ที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เป็นสิว สไตล์ที่มีชีวิต

หากคุณยังคิดว่าผิวของคุณไม่ต้องการครีมให้ความชุ่มชื่นใด ๆ เนื่องจากคุณมีผิวมันเป็นสิวแล้วคุณก็ผิดไป ผิวมันยังต้องการปริมาณความชื้นที่เหมาะสมเพื่อให้ผิวแห้ง มี moisturizers บางอย่างที่ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับคนที่มีผิวมันสิวง่าย เหล่านี้ประเภทของ moisturizers มาพร้อมกับเนื้อหาที่เป็นอันตรายน้อยกว่าและองค์ประกอบอื่น ๆ ซึ่งอาจช่วยลดสิวและสิว ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเหล่านี้คืนความเปล่งประกายและช่วยบำรุงผิวที่เป็นสิว นี่คือบางส่วนของ moisturizers ที่ดีที่สุดสำหรับผิวสิวง่าย.

สารให้ความชุ่มชื้นยอดนิยมสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวในอินเดีย:

ให้เราได้ดูที่ด้านบน 9 moisturizers สำหรับสิวคว่ำผิว.

1. โลตัสเฮอร์บาสสิวเจลทรีทรีททิฟท์ต่อต้านอนุมูลอิสระและต่อต้านสิว - Moisturizer:

moisturizers for acne prone skin

นี่คือความชุ่มชื่นต่อต้านสิวที่ดีที่สุดจาก Lotus Herbals แบรนด์มีชื่อเสียงในด้านการให้บริการลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีความเป็นธรรมชาติ ความชุ่มชื้นโดยเฉพาะนี้มาพร้อมกับความดีของต้นชาและมีประสิทธิภาพในการควบคุมและยังช่วยลดการเจริญเติบโตของสิว ไม่ว่าคุณจะมีผิวมันคุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้โดยไม่ลังเลใจเลย.

2. ครีมกันแดด Kaya Daily Use SPF 15:

moisturizers for Acne-prone skin 2

คุณสามารถคาดเดาจากชื่อที่ว่านี้เป็น moisturizer รังสีความร้อน UV แต่สามารถใช้ได้ในขณะที่คุณอยู่ที่บ้านด้วย มันมาพร้อมกับสูตรแสงที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องเพิ่มสัดส่วนของสารมันในผิว หากคุณมีสิวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมในการบำรุงผิวและให้มันไฮเดรทตลอดทั้งวัน.

3. Garnier Skin การควบคุมความมันจากธรรมชาติ Natural Cream:

moisturizers for Acne-prone skin 3

ผลิตภัณฑ์นี้เป็นสารสกัดจากมะนาวบริสุทธิ์และองค์ประกอบทางธรรมชาติอื่น ๆ ที่ดักจับน้ำมันและทำให้ผิวกระจ่างใสจากภายใน นี่คือความชุ่มชื่นที่สามารถใช้เป็นครีมกลางคืน ลดรอยแผลเป็นจุดด่างดำสิวเป็นต้นในราคาที่เหมาะสมคุณจะได้รับความชุ่มชื้นที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวในโลก.

4. น้ำมันสำหรับเด็กของ Johnson:

moisturizers for Acne-prone skin 4

คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับดวงตาของคุณปิดขณะที่เราทุกคนตระหนักถึงความบริสุทธิ์ของ Johnson's Baby Oil มารดายังตกอยู่ในกลุ่มผู้บริโภคของผลิตภัณฑ์นี้ด้วย มันมาพร้อมกับวิตามินอีและทำงานเบา ๆ บนผิวโดยไม่อุดตันรูขุมขน.

5. ทำความสะอาดและล้างมอยเจอร์ไรเซอร์แบบ Dual Action ปราศจากน้ำมัน:

moisturizers for Acne-prone skin 5

ผู้หญิงชอบและไว้วางใจแบรนด์นี้เนื่องจากของใช้ขัดผิวหน้าของแท้และที่มีคุณภาพสูงล้างหน้า ฯลฯ ครีมบำรุงผิวนี้จะทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและสดชื่นและไม่ก่อให้เกิดสิว.

ดูเพิ่มเติม:  มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวมัน

6. Neutrogena Moisturizer ปราศจากน้ำมันสำหรับผิวผสม:

moisturizers for Acne-prone skin 6

นี่คือผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวผสม บางคนมีผิวแห้งและผิวมัน มอยเจอร์ไรเซอร์นี้มีไว้สำหรับพวกเขา หากคุณกำลังประสบปัญหาการขจัดปัญหาผิวจากนั้นลองใช้มอยส์เจอไรเซอร์ที่ปราศจากน้ำมันจาก Neutrogena.

7. Burt's Bees Acne Solutions Daily Moisturizer บำรุงกลางวัน:

moisturizers for Acne-prone skin 7

หากคุณต้องการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อแก้ไขปัญหาสิวของผิวมันให้ลองใช้วิธีแก้ปัญหาสิวตามธรรมชาติจากผึ้งของเบิร์ต นี่คือความชุ่มชื่นในการใช้ชีวิตประจำวันที่ช่วยรักษาสิวและบำรุงผิวพรรณ.

ดูเพิ่มเติม:  มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวผสม

8. Aveeno Clear Complexion Daily Moisturizer:

moisturizers for Acne-prone skin 8

นี่คือหนึ่งในโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับผิวมันสิวง่าย ผลิตภัณฑ์นี้ชุ่มชื้นผิวและทำให้ผิวนุ่มและให้ผิวที่เป็นธรรม.

9. Lacto Calamine Skin Balance ครีมบำรุงผิวสูตรบำรุงผิว:

moisturizers for Acne-prone skin 9

ครีมให้ความชุ่มชื่นมาพร้อมกับวัสดุดินเหนียวที่ดูดซับน้ำมันทำให้ผิวนุ่มและเปล่งประกาย ใช้ผลิตภัณฑ์นี้เพื่อผิวสวยใสไร้สิว.

ดูเพิ่มเติม: ครีมให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวแห้ง

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 45 = 46