9 น้ำหนักเบา Mangalsutra ใหม่น้ำหนักเบาสำหรับใส่ทุกวัน

Mangalsutras ใช้โดยผู้หญิงอินเดียแต่งงานมาในรูปแบบที่แตกต่างกันและรูปแบบ คุณสามารถมี mangalsutras ที่มีราคาแพงมากโดยใช้ทองคำและเพชรหรือคุณสามารถหาซื้อได้จากทองคำน้ำหนักเบาและเก็บไว้อย่างเรียบง่าย เหล่านี้ mangalsutras น้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการสวมใส่ทุกวันที่คุณไม่ต้องกังวลกับการสูญเสียห่วงโซ่อันมีค่าของคุณ พวกเขามีราคาไม่แพงและยังมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก.

การออกแบบ Mangalsutra น้ำหนักเบาแบบใหม่ล่าสุดและแบบดั้งเดิมสำหรับสตรี:

นี่คือการออกแบบ mangalsutra น้ำหนักเบาที่ดีที่สุดในทองคำ.

1. น้ำหนักเบาน้ำหนักเบา Mangalsutra:

ง่าย lightweight gold mangalsutra

เลือก mangalsutra ทองน้ำหนักเบาที่น่ารักและเรียบง่ายที่มีการออกแบบโค้งที่ยอดเยี่ยมสำหรับจี้ ห่วงโซ่ mangalsutra มีเม็ดสีดำแบบดั้งเดิมที่วางอยู่ด้วยกันและผสมกับเม็ดทองคำที่มีขนาดเล็ก จี้ที่นี่มีมุกติดอยู่ที่ทำให้รูปแบบน่ารัก.

2. น้ำหนักเบาสไตล์ใบไม้ทอง Mangalsutra:

ใบไม้ style lightweight gold mangalsutra

การออกแบบอันน่าทึ่งนี้มีโซ่ทองหนาซึ่งยังคงน้ำหนักเบาและถูกชดเชยด้วยเม็ดสีดำ จี้ที่นี่มีลายใบไม้ที่เรียงรายไปด้วยลูกปัดสีเขียวและเม็ดสีแดงและปลายด้วยพวงกุญแจสีดำเล็ก ๆ แกะสลักทำบนจี้เป็นที่ซับซ้อนมากและพราว.

3. หินสีขาวน้ำหนักเบา Mangalsutra:

ขาว stone lightweight gold mangalsutra

น้ำหนักเบา mangalsutra ออกแบบทองมีสไตล์มากและหนึ่งในนั้นเป็นชิ้นงดงาม สไตล์จี้ที่มีชื่อเสียงเป็นแบบจำลองในการออกแบบ mangalsutra อื่น ๆ อีกมากมายเช่นกัน จี้จะถูกเก็บไว้น้ำหนักเบาเกินไปโดยการใช้หินสีขาวที่ดูสดใส.

กุหลาบ Mangalsutra ออกแบบ:

นักออกแบบ pendant mangalsutra

Mangalsutra น้ำหนักเบานี้มีจี้ออกแบบและทำด้วยทองคำ 22K รูปแบบการใช้ทองน้อยและน้ำหนักเบา จี้เกินไปค่อนข้างตื่นเต้นและน่าสนใจ ลูกปัดขนาดเล็กของโซ่ทำให้ mangalsutra พิเศษ

ดูเพิ่มเติม: 22 กะรัตทองคำขาว

5 จี้ทอง Mangalsutra น้ำหนักเบา:

ทอง pendant lightweight mangalsutra

นี้เป็นอีกหนึ่งรูปแบบทั่วไปที่มีอยู่ สร้อยข้อมือมีลูกปัดสีดำผสมกับเม็ดทองคำขาวอยู่ระหว่าง ทำให้น้ำหนักเบาของโซ่ จี้ทองที่น่ารักได้รับการออกแบบมาอย่างลงตัวและมีลูกปัดสามเม็ดที่ห้อยลงมาจากมันอย่างน่าทึ่ง.

6. ไข่มุกน้ำหนักเบา Mangalsutra ทอง:

ไข่มุก lightweight gold mangalsutra

ไข่มุกเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับเครื่องประดับต่างๆ สร้อยไข่มุกเหล่านี้ใช้ในห่วงโซ่ mangalsutra ทองคำมีรูปร่างที่สมบูรณ์แบบและกลม ไข่มุกที่ใช้เป็นไข่มุกที่ห่อด้วยสายทองและเม็ดสีดำมีขนาดเล็ก นี้ทำให้ห่วงโซ่น้ำหนักเบาสุดที่สวยงามเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Mangalsutra 1 กรัมทอง

7 น้ำหนักเบาน้ำหนักเบา Mangalsutra:

ละเอียดอ่อน Light Weight Gold Mangalsutra7

คุณสามารถเข้าไปในห่วงโซ่ mangalsutra ทองที่ละเอียดอ่อนนี้ที่มีน้ำหนักเบา โซ่เพียงเม็ดทองเดียวในศูนย์เป็นจี้ ส่วนที่เหลือของโซ่เป็นเพียงโซ่บาง ๆ ที่มีเม็ดสีดำอยู่ในระยะห่างกัน โซ่ Mangalsutra อันละเอียดอ่อนนี้เหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันและเหมาะสำหรับทุกคน.

8 น้ำหนักสั้น Mangalsutra ทองน้ำหนัก:

สั้น lightweight gold mangalsutra

โซ่สั้นนี้เหมาะสำหรับคุณเพราะเหมาะกับคอ จี้มีสัญลักษณ์บนทองคำและห่วงโซ่ตัวเองทำจากเม็ดสีดำร่วมด้วยสายไฟทอง ห่วงโซ่ที่เรียบง่ายและทำด้วยทองคำน้ำหนักเบาดังนั้นราคาจึงไม่สูงเกินไปสำหรับโซ่นี้.

ดูเพิ่มเติม: โซ่ Mangalsutra Gold plated

9. Mangalsutra ทองประกายน้ำหนักเบา:

ที่เป็นประกาย lightweight gold mangalsutra

ที่นี่มี Mangalsutra ที่มีน้ำหนักเบาที่ยอดเยี่ยมในทองคำที่มีจี้น่ารักที่ทำจากทองคำทั้งหมด รายละเอียดเกี่ยวกับจี้เป็นประณีตและทำให้ mangalsutra ดูสวยงามอย่างแน่นอน เลือก mangalsututra ทองที่มีน้ำหนักเบาในแบบสั้นหรือยาว.

เลือก mangalsutra ที่สมบูรณ์แบบจากรายการ Mangalsutras ทองคำน้ำหนักเบา คุณสามารถหาคนที่สั้นหรือยาวและผู้ที่มีสไตล์การออกแบบหรือจะเก็บแบบดั้งเดิม ทั้งสองวิธีที่คุณแน่ใจว่าจะได้รับห่วงโซ่ที่เป็นสัญลักษณ์ของชีวิตแต่งงานของคุณ.

Leave A Comment

− 3 = 6