9 รูปแบบใหม่ล่าสุดของเพิร์ล Maang Tikka สำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

ช่วงแต่งงานอยู่ที่มุมและทุกสิ่งทุกอย่างเริ่มตั้งแต่จัดเตรียมเครื่องแต่งกายแต่งงานและเครื่องเพชรพลอยควรจะสมบูรณ์แบบ พูดคุยเกี่ยวกับเครื่องเพชรพลอยทุกรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ได้รับการดูแลเพื่อให้เจ้าสาวดูสมบูรณ์แบบ จำเป็นต้องพูดทั้งหมดเครื่องประดับที่ทำให้เจ้าสาวดูทั้งหมดที่งดงามมากขึ้น และในงานแต่งงานของชาวอินเดียเราไม่สามารถพลาดโอกาสในการจัดงานแต่งงานที่ยิ่งใหญ่ได้ จุดเด่นที่จี้ของ maang tikka falls คือควรจะอยู่ที่จักระของ ajna อยู่ ดังนั้นสัญลักษณ์ maang tikkas เป็นตัวแทนของสหภาพของคู่สามีภรรยาที่แต่งงานแล้ว.

ลวดลาย Maang Tikka แบบดั้งเดิมและสวยงามด้วยลูกแพร์สำหรับสุภาพสตรีในเทรนด์:

ที่นี่เรากำลังพูดถึงมุก maik tikkas ซึ่งเป็นที่ต้องการในวันนี้ ลองดูที่พวกเขา.

1. Multi-Tier Pearl Matha Pattis:

ไข่มุก maang tikka

ชิ้นส่วนเครื่องเพชรพลอยหนักดูงดงามและประดับประดาหน้าผากของเจ้าสาว ไข่มุกแห่งนี้มีการประดับประดาด้วยคริสตัลเพื่อให้ดูยิ่งขึ้นและเพิ่มความรู้สึกของพระราชวงศ์ด้วย ถ้าคุณต้องการดูหนักขึ้นคุณสามารถไปที่ชิ้นนี้สวยงามของอัญมณี ควรใช้ใบหน้ายาว ๆ เช่น Maik Tikkas.

2. เพิร์ลชั้นเดียว Matha Pattis:

หนึ่งชั้น Pearl Matha Pattis

นี้อาจเป็นทางเลือกที่ชื่นชอบที่สุดในหมู่เจ้าสาวที่ต้องการดูไม่หนักสำหรับงานแต่งงานของพวกเขา ชุดเครื่องประดับไข่มุกมุกนี้เป็นเครื่องประดับที่เรียบง่ายสง่างามและไม่ซับซ้อน แต่อินเทรนด์ นี้ maang tikka จะเหมาะกับใบหน้ากลม.

3. เพิร์ลโคมระย้าออกแบบมาคค์ทิคก้า:

ไข่มุก Chandelier Designed Maang Tikka

หากคุณมีหน้ากลมและหน้าผากใหญ่คุณควรเลือกมุกมุกที่สวยงามในแบบโคมระย้าเพราะจะเน้นรูปลักษณ์ของคุณ หนึ่งนี้เป็น studded กับไข่มุกและ kundan ทำงานทั่ว.

4. Side Swept เพิร์ล Maang Tikka:

ด้าน Swept Pearl Maang Tikka

นี้มุกสไตล์มุกสวยงาม maik tikka ก็จะเน้นคุณสมบัติของใบหน้าของคุณถ้าคุณมีเด่นกว่าใบหน้ารูปหัวใจ พลัสเช่น maik tikkas จะไปได้ดีกับ anarkalis.

ดูเพิ่มเติม: หนึ่งด้านแม่สะเรียง

5. Sindhi Pearl Matha Patti:

สินธุ Pearl Matha Patti

มุกมุก tikka ในสไตล์ Sindhi จะครอบคลุมหน้าผากของคุณให้รูปลักษณ์ที่สวยงามโดยสิ้นเชิง คุณสามารถไปได้อย่างแน่นอนสำหรับงานแต่งงานของคุณเพื่อให้รูปลักษณ์ของคุณดูสมบูรณ์แบบในวันสำคัญของคุณ สไตล์ที่ซับซ้อนของมันจะทำให้สาวอินเดียทุกคนดูสวย.

6. เพิร์ล Jhoomar สไตล์ Maang Tikka:

ไข่มุก Jhoomer Style Maang Tikka

มุกไข่มุกแห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบในงานเทศกาลสงกรานต์นี้และในหมู่คนดังของอินเดียหลายคน มันมีการอุทธรณ์ minimalistic ไปถ้าคุณไม่ต้องการไปดูหนักในงานแต่งงานของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับ Rajasthani Tikka

7. Rajasthani เพิร์ลบาหลี:

Rajasthani Pearl Bali

ถ้าคุณต้องการดู rajasthani ในงานแต่งงานของคุณคุณสามารถเลือกสำหรับมุกที่สวยงามนี้ maik tikka หรือบาลา เหล่านี้มาในการออกแบบที่แตกต่างกันและหลากหลายและสามารถเหมาะกับเกือบทุกชนิดของใบหน้า.

8. ชั้นมุกมาคค์ทิกก้า:

หลาย layered Pearl Maang Tikka

เครื่องเพชรพลอยเพิร์ลที่สวยงามอย่างนี้มีแนวโน้มที่จะมีขึ้นในวันนี้เนื่องจากเจ้าสาวชาวอินเดียจำนวนมากเลือกใช้ผ้าไหมทิลกาหลายชั้น ใบหน้ากลมควรใช้เพื่อให้รู้สึกกว้างขึ้นสำหรับศีรษะและหน้าผากของพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: ปัญจาบดั้งเดิม Tikka

9. Tiara Style เพิร์ล Maang Tikka:

รัดเกล้า Style Pearl Maang Tikka

มุกมุกนี้จะดูน่าทึ่งที่สุดในขณะที่เหมาะกับหัวของคุณเช่นมงกุฎ เหมาะกับใบหน้าที่น่ารักที่ต้องการให้ได้รูปลักษณ์ที่สวยงามในวันสำคัญของพวกเขาเพราะรูปลักษณ์ที่ดูดีพร้อมการออกแบบที่เรียบง่าย.

Maang Tikkas เป็นหนึ่งในเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบของคุณและในเวลาเดียวกันทำให้คุณดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น พวกเขาเพิ่มความสง่างามและดึงดูดความสนใจให้กับงานแต่งงานโดยรวมของคุณ Maang Tikka พร้อมกับสร้อยคอและสร้อยที่เข้าชุดกันจะทำให้งานแต่งงานของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

72 − 66 =