9 ล่าสุดปัญจาบ Maang Tikka ออกแบบในแบบดั้งเดิม สไตล์ที่มีชีวิต

พูดคุยเกี่ยวกับสไตล์การแต่งกายเจ้าบ่าวแต่งงานไม่ได้พูดมากก็คือเสมอเกี่ยวกับเจ้าสาววิธีที่ดีที่เธอสามารถเป็นภาพที่สวยงามเอ็ดในช่วงวันที่รอเธอใหญ่ แสดงความงดงามของเธอไม่เพียง แต่มาด้วยการสวมชุดที่น่าหลงใหล แต่ต้องใช้ชุดเครื่องประดับที่ดีซึ่งเริ่มต้นด้วยการครอบคลุมหน้าผากของเธอด้วยการสวมทิกกาสที่ออกแบบมาอย่างสวยงามที่สุดซึ่งตามด้วยสร้อยคอและกำไลข้อเท้าและอื่น ๆ ... สำหรับปัญจาบก็คือ สำคัญที่จะสวมใส่ tikkas ซึ่งหมายถึงสหภาพระหว่างผู้ชายและผู้หญิง Maang tikkas ตั้งอยู่บนจักระที่หกของผู้หญิงซึ่งเป็นศูนย์กลางของหน้าผากช่วยในการรักษาเสถียรภาพอารมณ์ซึ่งเป็นเหตุผลหลักขอแนะนำให้สวมใส่โดยสุภาพสตรีไม่เพียง แต่ในวันแต่งงานเท่านั้น แต่ยังมีโอกาสพิเศษใด ๆ.

สวยและน่าสนใจแบบ Punjabi Tikka สำหรับสตรีในเทรนด์:

มีการกล่าวถึงการออกแบบและรูปแบบที่สวยงามของเครื่องเพชรพลอยปัญจาบ tikka.

1. ออกแบบ Punjabi Maang Tikka:

ปัญจาบ maang tikka

นี่คือดีไซน์เนอร์ดีแทคก้าที่มีหินสีขาวทำให้ดูน่าอัศจรรย์มาก เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเฉพาะเพื่อไปกับทุกประเภท attires ออกแบบ ออกแบบ maang tikkas ได้รับการออกแบบในคฤหาสน์ที่จะสวมใส่โดยเจ้าสาวและแม้กระทั่งในงานแต่งงานของเจ้าสาวอื่น ๆ.

2. ใหญ่ปัญจาบ Maang Tikka:

โคร่ง Punjabi Maang Tikka

เจ้าสาวตัวหนาสามารถเลือกตุ๊กตาแม่ติ๊กขนาดใหญ่ในงานแต่งงานของเธอได้ ต่างหูปัญจาบกับทิกก้าทำให้เธอดูมั่นใจ บรรดาผู้ที่ไม่สามารถถือนี้ใหญ่ maik tikka ดีกว่าจะหลีกเลี่ยงนี้ ขนาดใหญ่เหมาะกับใบหน้ายาวและหน้าผากที่กว้างขึ้น เหล่านี้มีอยู่ในรูปแบบวงกลมและดอกไม้ที่แตกต่างกัน.

3 รูปแบบ Pendent ขนาดเล็ก Punjabi Maang Tikka:

เล็ก Pendent Style Punjabi Maang Tikka

เหล่านี้จี้ขนาดเล็กสไตล์ปัญจาบ tikkas เป็นที่นิยมในหมู่เจ้าสาวที่ต้องการดูเรียบง่าย แต่ดีงามในงานแต่งงานของพวกเขา เหล่านี้เป็นคนเดียวที่ติดอยู่ มันอาจจะเป็นการออกแบบที่อนุรักษ์นิยม แต่ก็เพียงพอสำหรับบางเจ้าสาวดูงดงามและสง่างาม ลวดลายเหล่านี้ออกแบบด้วยหินอัญมณีและทับทิม สิ่งหนึ่งที่สำคัญเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือเหมาะกับทุกประเภทของใบหน้า.

4 ปัญจาบแบบดั้งเดิม Maang Tikka:

ปัญจาบ Traditional Maang Tikka

แบบดั้งเดิม maang tikka เป็นอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมที่เน้นรูปลักษณ์ของเจ้าสาวอินเดีย การออกแบบเหล่านี้เหมาะกับเครื่องแต่งกายแบบชาติพันธุ์.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Side Maang Tikka

5. Royal Wedding Punjabi Maang Tikka:

หลวง Wedding Punjabi Maang Tikka

มันถูกสร้างขึ้นจากหินสีขาวที่ไปกับทุก attires แต่งงาน งานแต่งงานแบบ ruby ​​wedding maang tikka ถูกออกแบบมาเพื่อให้เจ้าสาวดูงดงามและสง่างาม จะเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับชุดเจ้าสาวทำให้เธอดูมั่นใจและเป็นพิเศษในงานแต่งงานของเธอ.

6. Ruby Punjabi Maang Tikka:

ทับทิม Punjabi Maang Tikka

ทับทิม maang tikka ดูดีกับเครื่องแต่งกายประเภทใดก็ได้ ทับทิมสีเขียวและสีแดงนี้ให้รูปลักษณ์อันงดงามบนใบหน้าของคุณได้แม้จะไม่มี bindi ทับทิม studded maang tikkas แม้ไปกับชุดเครื่องประดับเพชร เหล่านี้คือการออกแบบที่ไม่อาจสูญเสียเสน่ห์ของพวกเขาได้.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับ Big Tikka

7. โบราณทองปัญจาบ Maang Tikka:

โบราณ Gold Punjabi Maang Tikka

ชุดมหัศจรรย์ทองคำขาวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว พวกเขามีเงาทองหมองคล้ำทำให้ดูไม่เหมือนใคร awesomely เจ้าสาวกับทางเลือกที่ไม่ซ้ำกันบางอย่างเลือกสำหรับโบราณ maik tikkas ของเก่าโบราณกับเครื่องประดับอัญมณีโบราณชุดอื่น ๆ ทำให้เจ้าสาวดูงดงาม.

8. เพิร์ลเจ้าสาวพิเศษ Punjabi Maang Tikka:

ไข่มุก Bridal Special Punjabi Maang Tikka

สร้อยข้อมือมุกที่สวยงามสวยงามมีทิงก้าดูดีกับทุกสีของเครื่องแต่งกายและสำหรับทุกสภาพผิว เมื่อคุณมีความสับสนมากสำหรับประเภทของ maang tikka เพื่อเลือกใช้ไข่มุก maang tikkas.

ดูเพิ่มเติม: ไข่มุก Maang Tikka

9 แฟชั่นปัญจาบ Maang Tikka:

ทันสมัย Punjabi Maang Tikka

เมื่อถึงเวลาแล้ว maik tikkas ถูกสร้างมาเพื่อให้เข้ากับทางเลือกใหม่ในยุคต่อไป มีขนาดเล็กในการออกแบบและโลหะทำให้ดูแตกต่างกัน Maang tikka มีเฉดสีเข้มเล็กน้อยและเรียงรายไปด้วยไข่มุกอันสวยงามทำให้ดูดีและทันสมัย.

คอลเลกชันเครื่องประดับของผู้หญิงไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องมีทิงกา น่าสนใจ maang tikka บนหน้าผากของผู้หญิงเพียง glorifies รูปลักษณ์ของเธอ ไม่ว่าจะเป็น saree หรือ ghagra choli เครื่องประดับอัญมณีของ Punjabi tikka มีบทบาทสำคัญในการทำให้เธอดูสง่างาม ผ้า maik tikka พยายามด้วยทรงผมที่แตกต่างกันทำให้ดูทันสมัยขึ้น ดังนั้นเพียงแค่ไปและคว้าพันธุ์ที่แตกต่างกันของการออกแบบ Punjabi tikka และดูสะดุดตา.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 67 = 72