9 การออกแบบที่ดีที่สุด Lovely Kokopelli Lovely | สไตล์ที่มีชีวิต

Kokopelli เดิมชื่อว่า aka kokopelli ซึ่งเป็นชนเผ่าตามแบบตะวันตกเฉียงใต้ของชาวอเมริกันที่เรียกว่า Hopi ถือว่าเขาเป็นพระเจ้าแห่งความอุดมสมบูรณ์และการเปลี่ยนแปลงทางภูมิอากาศบางคนก็บอกว่าเขาเป็นผู้รับผิดชอบต่อการเติบโตทางการเกษตรเช่นกัน เขาเป็นจุดเด่นในฐานะคนหลังค่อมที่มีตัวขลุ่ย; รูปแบบที่นิยมนี้ได้กลายเป็นรูปแบบการออกแบบที่ทันสมัย.

รูปแบบที่ดีที่สุดและน่ากลัว KoKoPelli สัก:

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบรอยสักของ kokopelli ซึ่งบทความดังกล่าวนำเสนอรอยสักบน 9 kokopelli สักตัว.

1 รอยสัก Multicolor Kokopelli:

มัลติคัลเลอร์ Kokopelli tattoo

คนพื้นเมืองของชาวตะวันตกเฉียงใต้อเมริกันรักษาความเชื่อของชนเผ่าผ่านการออกแบบรอยสักที่มีสีสัน kokopelli หลายสีที่ทำด้วยความสมบูรณ์แบบสูงสุด การออกแบบด้านในของการออกแบบรอยสักนี้ทำขึ้นศิลปะกับภาพจิ้งจกทั่วร่างกายและหัวจะวาดเหมือนหอยทาก หนึ่งนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ด้วย.

2. งาน Dot Work Kokopelli:

จุด work Kokopelli tattoo

สำหรับผู้ที่ต้องการได้รับการออกแบบสักง่ายนี้เป็นที่เหมาะอย่างใดอย่างหนึ่ง ตัวเลข Kokopelli ถูกซื้อโดยใช้จุดสีดำที่มีคนหลังค่อมและขลุ่ยในมือของเขาหันหน้าลง ถ้าคุณวางแผนสำหรับรูปแบบที่แตกต่างกันเล็กน้อยของรูปแบบแล้วคุณสามารถลองนี้ได้ตลอดเวลาคุณจะได้รับความคิดเห็นที่ดีในรูปแบบของการออกแบบของคุณนี้.

3. Flute Singing Kokopelli Tattoo:

ขลุ่ย Singing Kokopelli tattoo

ขลุ่ยร้องเพลง Kokopelli ซึ่งถูกออกแบบด้วยเครื่องดนตรีที่บินออกมาถ้าเป็นขลุ่ย งานศิลปะชิ้นนี้ต้องใช้ประสบการณ์และความอดทนที่ดี รอยสักนี้เหมาะกับแขนหรือการออกแบบรอยสักข้อเท้าสำหรับทั้งเด็กหญิงและเด็กชาย.

4. รอยสักของชนเผ่า Kokopelli:

เกี่ยวกับเผ่า Kokopelli tattoo

ที่เราทราบข้อเท็จจริงที่ว่าเทพแห่ง Kokopelli ได้รับมาจากยุคของชนเผ่าในการรำลึกถึงและนักออกแบบที่เคารพนับถือเกิดขึ้นในรูปแบบ Kokopelli แบบชนเผ่า การแต่งกายของ Kokopelli ได้รับการออกแบบมาในช่วงต้นชนเผ่าใช้ในการแต่งกาย.

5. Kokopelli กับ Cactus Tattoo:

Kokopelli with Cactus tattoo

การออกแบบรอยสักแบบนี้เป็นงานศิลปะที่ขี้ขลาด เนื่องจาก Kokopelli เป็นประโยชน์ทางการเกษตรมากเกินไปแนวคิดนี้ใช้ในการออกแบบการออกแบบรอยสักของฉากหลังแคคตัส สีแคคตัสจะทาสีด้วยสีเขียวอ่อนซึ่งเป็นสีเดิม.

6 เต่าออกแบบ Kokopelli สัก:

Kokopelli Turtle tattoo design

เต่าตัวอย่างสัตว์สะเทินน้ำสะเทินบกใช้ในการออกแบบสัก รอยสักได้รับการออกแบบเป็นเต่าเป็นฐานที่มีรูปลักษณ์กลับโค้ง การออกแบบรอยสักเต่ามีชื่อเสียงมากในหมู่คนรุ่นใหม่ที่ชอบการออกแบบรอยสักสัตว์พิมพ์ มันแสดงให้เห็นบุคลิกภาพของทัศนคติของคุณ.

7. Kokopelli กับการออกแบบรอยสักจักรยาน:

Kokopelli with Bicycle tattoo design

การออกแบบสักแบบ Kokopelli นี้เป็นการออกแบบรอยสักขนาดเล็กน่ารักซึ่งรวมถึงจักรยานเป็นฐานในการวาดตัวอักษร kokopelli นี่คือการออกแบบรอยสักแขนทั่วไป จักรยานยังทาสีด้วยหมึกสีดำเช่น Kokopelli.

8. ออกแบบเส้นสักแบบ Kokopelli Simple Line:

ง่าย line Kokopelli tattoo design

การออกแบบรอยสักแบบง่ายๆสามารถพูดคุยเรื่องความงามได้โดยไม่ต้องมีสีสันสดใส แนวคิดนี้ใช้ในการออกแบบการออกแบบรอยสักแบบง่ายๆนี้ รอยสักเส้นเรียบง่ายนี้ออกแบบโดยไม่ต้องฟลุตที่มีใบหน้าที่น่าเศร้า การออกแบบดังกล่าวสำหรับผู้ที่ชอบความเรียบง่าย แต่ก็มีรูปแบบคลาสสิกในโครงสร้างนี้.

9. Dancing Kokopelli Tattoo:

การเต้นรำ Kokopelli tattoo

การออกแบบลายสัก Kokopelli แบบเต้นรำเป็นรูปแบบสักที่น่าสนใจซึ่งได้รับการออกแบบมาให้มีสีสันมากยิ่งขึ้นด้วยการออกแบบพระอาทิตย์ขึ้นที่ด้านหลัง ขาได้รับการออกแบบด้วยการเต้น รอยสักนี้เป็นดีออกแบบไหล่หลังดีสัก.

การออกแบบรอยสัก Kokopelli ถือได้ว่าเป็นการออกแบบลายสักของชนเผ่าที่ต้องการพร้อมกับอุดมการณ์สมัยใหม่ที่ใช้ในการวาดรอยสักนี้ในรูปแบบต่างๆ การพยายามสักรูปแบบหนึ่งข้างต้นอาจทำให้รู้สึกแตกต่างจากการออกแบบรอยสักตามปกติ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 5 = 2