9 แบบมือที่น่าทึ่ง Kurti Designs for Women | สไตล์ที่มีชีวิต

ไม่ว่ากี่แนวโน้มจะเปลี่ยนแปลงการออกแบบ Kurti มือได้เสมอดึงดูดความสนใจของผู้หญิง ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหา kurtis สั้นเสื้อหรือสูญเสียยาวการออกแบบที่ทำจากการทำงานด้วยมือได้รับเลือกที่สำคัญสำหรับผู้หญิงที่จะให้สวมใส่สัมผัสเชื้อชาติของพวกเขา.

การออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับมือ Kurti สำหรับผู้หญิง:

นี่คือชุดของการออกแบบมือ kurtis งานที่คุณแน่นอนจะต้องการเพิ่มในตู้เสื้อผ้าของคุณ,

1. การออกแบบ Zari Embroidery Kurta:

Zari Embroidery Kurta Design

เย็บปักถักร้อย Zari ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง kurti ออกแบบมือสำหรับงานแต่งงานและโอกาสอื่น ๆ เช่น งานทำด้วยด้ายสีทองด้ามด้ายทำงานที่คอแขนและด้านท้ายของ kurti เพื่อให้มีลวดลายหรูหรา.

2. งานฝีมือชาวปากีสถาน Kurta Design:

ของปากีสถาน Hand Work Kurta Design

การออกแบบส่วนใหญ่ที่สวมใส่เป็นครั้งคราวคือการออกแบบมือ kurta ของปากีสถาน ผ้าฝ้าย kurta ให้เส้นด้ายผ้าขนสัตว์ให้การออกแบบที่น่ารักของดอกไม้โดยการนวด มือที่ปัก Kurtis ได้รับการทำงานของคอที่น่ารักด้วยช่องเปิดด้านข้าง.

3. กระจกมือทำงาน Kurta ออกแบบ:

กระจกเงา Work Hand Kurta Design

กระจกทำงาน kurti คอลเลกชันเป็นหนึ่งในทุกเวลาที่ชื่นชอบการเย็บปักถักร้อยมือ kurtis ทำมาจากวัสดุที่มีสีสันสวยงามชุดนี้ตกแต่งด้วยสไตล์ Korti พร้อมกระจกต่างๆถูกตัดออกเป็นรูปทรงต่างๆเพื่อการออกแบบที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีการออกแบบกระจกเงาสำหรับสวมใส่เป็นประจำ.

4. Kashmiri Tilla Work การออกแบบ Kurti:

แคชเมียร์ Tilla Work Kurti Design

เมื่อพูดถึงเสื้อเกิร์ตแบบยาวสไตล์เคอร์ทินี่สไตล์การออกแบบเย็บปักถักร้อยของเคอร์ชินี่ tilla สำหรับเคอร์ติสได้รับเลือกให้เป็นที่ต้องการอย่างมากสำหรับรูปลักษณ์ที่ต้องการ kurti มีด้าย Kashmiri ที่ปกคลุมคอ, ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและด้านบนจนถึงเอว.

5. Polli Dotted Hand Kurti:

Polli Dotted Hand Kurti

คิดที่จะได้รับสิ่งใหม่กว่ากางเกงยีนส์! นี่คือการออกแบบที่เรียบง่ายสำหรับเย็บปักถักร้อยเคอร์ติที่มาในสไตล์มั่งคั่ง Kurti สีดำในผ้าฝ้ายได้รับการออกแบบด้ายที่ออกแบบด้วยจุดโพลิทำลายดอกไม้ในหลายสี การออกแบบยังใช้วัสดุจากผ้าฝ้ายบริสุทธิ์เพื่อให้ดูสมบูรณ์แบบ.

6. Kutchi Embroidery Hand Kurtis:

Kutchi Embroidery Hand Kurtis

หากคุณกำลังมองหาชุดชายหาดขี้ขลาดหรือสวมใส่ในช่วงฤดูร้อนคอออกแบบเย็บปักถักร้อยแบบมือถือสำหรับ kurtis ในระยะเวลาสั้น ๆ คือสิ่งที่ดีที่สุดในการซื้อสินค้า ทำมาจากผ้าฝ้ายและวัสดุเกิร์ทเทียร์เคอร์ติสมีความยาวสั้น ๆ กับงานด้ายบนคอแขนและด้านล่าง งาน kutchi ส่วนใหญ่ทำขึ้นสำหรับ Kurti เมื่อสวมใส่แบบตะวันตก.

ดูเพิ่มเติม: Waistcoat สำหรับ Kurta

7. เย็บปักถักร้อยงานมือ Kurti:

ปอกระเจา Embroidery Hand Work Kurti

รูปแบบการเย็บปักถักร้อยรูปแบบของเสื้อกั๊กสำหรับเคอร์ติสเมื่อได้รับการออกแบบเย็บปักถักแบบปอกระเจาจะเพิ่มเสน่ห์ให้กับด้านบน Kurti จะได้รับสมบูรณ์สูญเสียเหมาะสมกับแขนปีก bat พร้อมกับสายการทำงานปอกระเจาเพื่อให้สง่างามมากกว่ากางเกงยีนส์และ leggings.

8. Angrakha Hand Work การออกแบบ Kurti:

angrakha Hand Work Kurti Design

รูปแบบการออกแบบลายปัก Angrakha แบบมือถือจึงเป็นที่ยอมรับในหมู่วัยรุ่นสำหรับรูปลักษณ์งานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ kurti จะได้รับ patch และ thread แบบดั้งเดิมด้วยผ้าซาตินที่น่ารัก งานนี้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ Patch Rajasthani ดั้งเดิม.

ดูเพิ่มเติม: Blazer กับ Kurta

9. Bhindibharat Hand Work การออกแบบ Kurti:

Bhindibharat Hand Work Kurti Design

Bhindibharat มีความต้องการอยู่เสมอในหมู่วัยรุ่นและหญิงสำหรับการมีลักษณะแบบดั้งเดิม พวกเขามาพร้อมกับทางเลือกที่หลากหลายที่จะสวมใส่ในหน้าที่เช่นเดียวกับการสวมใส่เป็นประจำในทุกประเภทของการออกแบบ kurti การออกแบบยังรวมถึงการใช้ด้ายสีทองประกายเพื่อเน้นการออกแบบ.

การออกแบบ Kurti มือมาพร้อมกับการออกแบบที่หลากหลายให้เลือกอย่างไรก็ตามพวกเขาได้รับแรงบันดาลใจมาจากการออกแบบดอกไม้ ขณะที่พวกเขาทำด้วยมือพวกเขามาพร้อมกับงานตัดเสร็จน่าอัศจรรย์และยาวนานกว่าการออกแบบเครื่องจักร นอกจากนี้คุณยังสามารถหางานออกแบบมือบนเครื่องแต่งกายล่าสุดไหล่เดี่ยว ฯลฯ รูปแบบ kurti และ gowns เกินไป.

ดูเพิ่มเติม: Kurti ด้วย Shrug

Leave A Comment

16 − = 9