9 สุดยอดนวัตกรรมอัญมณี Kundan สไตล์ที่มีชีวิต

เครื่องประดับอัญมณีของ Kundan เป็นทองคำบริสุทธิ์ที่ไม่แข็ง เป็นที่เชื่อกันว่า Kundan Jewellery มาจากประเทศอินเดียในช่วงสมัยโมกุลและนับจากนั้นก็ได้รับความนิยมและยังคงเป็นที่ต้องการเพราะเป็นงานออกแบบที่น่าอัศจรรย์และงานที่ซับซ้อน กระบวนการทำ kundan เป็นเรื่องยากมากและสามารถจัดการได้เฉพาะโดยช่างฝีมือเท่านั้น.

Kundan อัญมณี-ออกแบบ-Kundan อัญมณี-การออกแบบ

เครื่องประดับประเภทต่างๆของ Kundan:

เครื่องประดับ Kundan ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและให้รูปลักษณ์ที่ดูน่าหลงใหลแก่ผู้สวมใส่ ตอนนี้เรานำเสนอการออกแบบที่ยอดเยี่ยมบางอย่างของเครื่องประดับ kundan.

1. เครื่องประดับ Kundan สำหรับเจ้าสาว:

Kundan อัญมณี-ออกแบบ-หนักเจ้าสาว-Kundan อัญมณี

เครื่องประดับอัญมณี kundan เสมอต้องการที่จะดูที่ไม่ซ้ำกันและฟุ่มเฟือยในวันแต่งงานของเธอ ทำไมไม่? เป็นวันของเธอและคุณสามารถไปสำหรับชุดแต่งงาน kundan เจ้าสาวหนักเพื่อให้ตรงกับชุดของคุณ อัญมณีเจ้าสาวมีอยู่ในการออกแบบและรูปแบบมหาศาลคุณสามารถเลือกได้ตามรสนิยมและสไตล์ของคุณตามที่เป็นวันของคุณ.

2. เครื่องประดับ Meenakari Kundan:

Kundan อัญมณี-ออกแบบ-meenakari-Kundan อัญมณี

Meenakari เรียกว่าเป็นงานแกะสลักหินที่ซับซ้อนเพื่อเพิ่มความสวยงามของอัญมณีนั้น ในฐานะที่เป็น kundan ตัวเองดูสวยงามและด้านบนมัน meenakari ศิลปะได้รับการสร้างขึ้นแล้วสิ่งที่มากขึ้นสามารถสร้างขึ้น มันสามารถขับผู้หญิงบ้าโดยมีลักษณะในประเภทนี้อัญมณี ตามเนื้อผ้างานศิลปะชิ้นนี้เพิ่งทำขึ้นบนทองคำ แต่ตอนนี้ทำด้วยโลหะทองแดงแล้ว.

3. ออกแบบอัญมณี Kundan:

Kundan อัญมณี-ออกแบบออกแบบ-Kundan อัญมณี

อัญมณี Kundan ในตัวเองให้ดูไม่ซ้ำกันและด้านบนของมันถูกออกแบบโดยนักออกแบบแน่นอนมันจะทันสมัยและอินเทรนด์และผู้สวมใส่ของมันจะมีลักษณะที่เก๋ไก๋ที่สุดของพรรค.

4. อัญมณี Kundan Polki:

Kundan อัญมณี-ออกแบบ-Kundan-polki อัญมณี

Polki เป็นเพชรชนิดหนึ่งที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศอินเดีย เพชรที่ไม่เจียระไนเรียกว่า Polki เมื่อโพลก้าที่เรียงรายไปด้วย kundan ดูสวยงามมากและให้รสชาติแบบดั้งเดิม ชุด Polki kundan มีค่ามากเมื่อ Polki ถือเป็นสัญลักษณ์แห่งความรักและความทรงจำ ดังนั้นดูเหมือนว่าเมื่อมรดกสืบทอดมาจากรุ่นหนึ่งไปอีกรุ่นหนึ่ง.

ดูเพิ่มเติม: ลูกปัดอัญมณี

เครื่องประดับทอง Kundan:

Kundan อัญมณี-ออกแบบ-ทอง Kundan อัญมณี

ทองเป็นสิ่งที่ผู้คนไม่สามารถไปผิดและเป็นเครื่องประดับที่ชื่นชอบตลอดเวลา เนื่องจาก kundan ทำมาจากทองคำจึงเป็นชุดที่ไม่เหมือนใครที่คุณสามารถเลือกใช้ได้ Kundan โดดเด่นเมื่อทำด้วยทองคำและมีประกายของตัวเองซึ่งสามารถดึงดูดทุกคนได้ นี่คือเครื่องประดับทอง kundan ที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงาน.

6. ต่างหู Kundan แบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่:

Kundan อัญมณี-การออกแบบแบบดั้งเดิมและทันสมัย ​​Kundan ต่างหู

โดยเฉพาะหญิงสาวไม่ชอบแต่งตัวกับอัญมณีหนัก ต่างหู Kundan คือสิ่งที่สามารถทำให้คุณดูเป็นแบบดั้งเดิมและทันสมัย คุณดูเรียบง่าย แต่ดูน่ารัก แต่คนอื่นดูดี.

ดูเพิ่มเติม: แบบเครื่องประดับคริสตัล

7. กำไลโบราณ Kundan:

Kundan อัญมณี-ออกแบบ-โบราณ Kundan-กำไล

เมื่อเราครอบคลุมขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกของเราด้วยเครื่องประดับพวกเขาจึงไม่เลือกใช้สิ่งที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับข้อมือของเรา ข้อมือเป็นวิธีการแสดงออกถึงแฟชั่นและสไตล์ของคุณที่ด้านหน้าของโลก กำไลข้อมือ kundan โบราณเป็นเลนส์ที่ให้ภาพลักษณ์ที่แท้จริงและทันสมัยและสามารถดูเย็นสบายในทุกกลุ่มอายุ วัยรุ่นยังสามารถสวมใส่ได้และดูร่ำรวย.

8. อัญมณีเพชรและมุก Kundan:

Kundan อัญมณี-ออกแบบเพชรและมุก Kundan อัญมณี

เพชรไม่มีอยู่ตลอดไปและไม่มีใครสามารถพูดอะไรได้เลย เมื่อหินที่สวยงามสามแบบถูกสร้างขึ้นด้วยกันจะสร้างชุดค่าผสมที่ยอดเยี่ยม ผู้สวมใส่อัญมณีนี้สามารถทำเครื่องหมายและประทับใจได้และคนไม่สามารถหยุดมองคุณได้ Kundan เรียงรายอยู่ระหว่างเพชรดูน่าพิศวงและสร้างผลพราว.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับลาตินั่มสำหรับผู้ชาย

เครื่องประดับเครื่องแต่งกาย Kundan:

Kundan อัญมณี-การออกแบบเครื่องแต่งกาย-Kundan อัญมณี

เนื่องจากทุกคนไม่สามารถซื้อเครื่องประดับ kundan ได้ดังนั้นนักออกแบบของเราจึงได้สร้างเครื่องแต่งกายเครื่องแต่งกายซึ่งมีลักษณะคล้ายกับของจริง แต่มีราคาเพียงเล็กน้อย ดังนั้นตอนนี้คนที่ไม่สามารถใช้ประโยชน์อัญมณี kundan จริงสามารถเลือกใช้สิ่งนี้ดูสวยงามและเป็นเอกลักษณ์และสามารถสร้างความประทับใจให้กับคนอื่นได้.

อัญมณีเป็นสิ่งที่ช่วยในการให้บุคลิกภาพของคุณดูแตกต่างและด้วยที่คุณสามารถสร้างการรับรู้ของคุณเองและทำเครื่องหมายลักษณะ การออกแบบอัญมณี kundan เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจในการมองและสามารถ graced ในโอกาสใด ๆ และทุกที่คุณต้องการและเจลอย่างฟุ่มเฟือยด้วยการสวมใส่ชาติพันธุ์ ดังนั้นถ้าคุณมีโอกาสที่ไม่พลาดโอกาสคว้าอัญมณี kundan สำหรับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก.

ภาพแหล่งที่มา: M, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

4 + 3 =