9 กระเป๋า Jansport ล่าสุดสำหรับนักเรียนในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

ทุกคนต้องการแพ็คที่เหมาะสำหรับวันของพวกเขาโดยงานประจำวันถึงวันถ้าคนกำลังเดินทางในช่วงปลายสัปดาห์ใด ๆ กระเป๋า Jansport มีกระเป๋าเป้สะพายหลังที่มีคุณภาพเพื่อให้เหมาะกับความจำเป็นในการดำรงชีวิตประจำวันอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่ขี่จักรยานไปจนถึงปีนเขาไปเที่ยวกับเพื่อนฝูงหรือใช้เวลาออกกำลังกายในศูนย์ออกกำลังกายได้ไม่ จำกัด.

การออกแบบกระเป๋า Jansport 2017:

ด้านล่างเป็นตำแหน่งด้านบนกระเป๋า Jansport ล่าสุดที่คุณควรพิจารณาก่อนที่จะซื้อใครสำหรับแต่ละใช้ประโยชน์.

1. กระเป๋าเป้สะพายหลัง Jansport Houston:

Jansport Houston Backpack

ฐานเทียมและท่อนหนังเทียมเพิ่มความสวยงามด้วย ถุงแบล็กแจ็กซันพอร์ทนี้มีน้ำหนักเบาและกระเป๋าใส่ซิปด้านหน้า 3 ช่องให้พื้นที่ในการแต่งเครื่องใช้ต่างๆอุปกรณ์ต่างๆและสิ่งต่างๆที่จะเป็นประโยชน์ในทุกสถานการณ์.

2. กระเป๋าเป้สะพายหลังของ Jansport Driver 8:

Jansport Driver 8 Backpack

กระสอบนี้เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็กหรือผู้ใหญ่ที่ชอบที่พักของล้อหลังของพวกเขาเมื่อพื้นฐานเนื่องจากมีล้ออินไลน์พร้อมกับสายคล้องไหล่ที่มีอยู่ กระเป๋าเงินสองช่องขนาดใหญ่และช่องใส่ยูทิลิตี้ด้านหน้าให้ความพึงพอใจในห้องพักโดยไม่ต้องคำนึงถึงสิ่งที่ต้องทำในแต่ละวัน.

3. กระเป๋าเดินทาง Jansport:

Jansport Agave Backpack

นี่เป็นเพื่อนสนิทของ Jansport Travel Bag ช่องใส่ของขนาดใหญ่สองช่องสำหรับใส่เสื้อผ้ารองเท้าและของประดับตกแต่งที่แตกต่างกันและกระเป๋าใส่น้ำคู่ด้านนอกจากนี้ยังช่วยรับประกันความชุ่มชื่นในขณะที่อยู่นอกหรือในเครื่องบินขณะที่กระเป๋าพิเศษเพิ่มเติมให้อาหารว่างโทรศัพท์หรือสิ่งของอื่น ๆ ควรเก็บไว้ ใช้ได้อย่างง่ายดาย.

4. กระเป๋าเป้สะพายหลัง Jansport Odyssey:

Jansport Odyssey Backpack

ส่วนนี้ผสานเข้ากับสายคล้องของสะโพกและสะโพกขณะที่ปีนเขา ที่โดดเด่นที่สุดก็มีปลอกหุ้มแขนที่สามารถกันกระแทกได้โดยไม่ต้องใช้ความหนาแน่นสูงถึง 3 ลิตร ทำด้วย explorer ในจิตใจนี้กระเป๋าไหล่ Jansport ที่ดีที่สุดสำหรับนักปีนเขาและบุคคลที่จะไปทัศนศึกษากล้าหาญ.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าเก้าด้าน

5. ถุงกีฬา Jansport:

Jansport Superbreak Backpack

มันเป็นเรื่องเหลือเชื่อสำหรับการใช้งานปกติจากการทำธุระไปซ้อนกับเสื้อผ้าพิเศษสำหรับการปฏิบัติ นอกเหนือจากช่องขนาดใหญ่กระเป๋า Jansport Gym Bag ยังมีช่องใส่ยูทิลิตี้ด้านหน้าที่มีผู้ประสานงานโดยนัยสำหรับส่วนใหญ่ของสิ่งจำเป็นเล็ก ๆ น้อย ๆ ของชีวิต.

กระเป๋าเป้สะพายหลังของ Jansport:

Jansport Overexposed Backpack

เฉดสีเรืองแสงเป็นชื่อของการผันที่เกี่ยวกับกระเป๋า Jansport สำหรับสาว นอกเหนือจากการให้ความสนุกสนานกับแมลงวันบนเฉดสีที่รูดซิปและดึงแล้วหีบห่อยังมีแผ่นรองหลังหุ้มด้วยหนังนิ่มสำหรับการปลอบใจ ช่องหลักหนึ่งกว้างใหญ่มีความแข็งแรงเพียงพอที่จะเก็บหนังสือและที่รัดกุมไว้มากมายโดยไม่ยุ่งยาก.

ดูเพิ่มเติม: ซองหนัง

7. กระเป๋าเป้สะพายหลัง Jansport Pleasanton:

Jansport Pleasanton Backpack

เพรียวบางไม่มีประโยชน์ต่อการต่อรองชุดนี้ไฮไลต์สายหนังตาและหนังศรีษะจังหวัด ปลั๊กอินคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่ซ่อนอยู่กระเป๋านิตยสารด้านในและใบสลิปที่ใช้สำหรับ iPad เป็นเรื่องเหลือเชื่อสำหรับผู้ที่อยู่ในวัยเรียนที่ลงทุนในพลังงานห้องสมุดขั้นพื้นฐาน.

8. กระเป๋าหนังสือสำหรับเด็กโดย Jansport:

Jansport Super break Backpack

รายการนี้ถูกผลิตครั้งแรกโดยใช้ไนลอนเพื่อเก็บกระเป๋าเป้สะพายหลังจากที่ไม่มีน้ำดื่ม กระเป๋าเป้สะพายหลังของ Jansport มีช่องสำหรับวางหนังสือหนังสือมากมายหนังสือเรียน ฯลฯ โดยเฉพาะกระเป๋าด้านหน้าที่คุณสามารถใส่เครื่องมืออื่น ๆ ได้ มันเป็นที่รับรู้โดยแพ็ควันพื้นฐานและแข็งแรงกับเบาะรองนั่งมีความยาว 2/3.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสะพาย Celine

9. กระเป๋าเป้สะพายหลังขวาของ Jansport:

Jansport Right Pack Backpack

มันหยาบและทนฝนและแดด แขนด้านในของแท็บเล็ตเหมาะสำหรับเด็กวัยต่ำอายุหรือผู้ใหญ่ที่ต้องการทำงานหนักโดยไม่เครียด ช่องใส่ยูทิลิตี้ด้านหน้า, กระเป๋าสตางค์ที่ยึดซิปและช่องใส่ของมากมายให้พื้นที่มากมาย.

การค้นหาสิทธิ์ Jansport Bags Design เพื่อแก้ไขปัญหาของคุณทุกเรื่องเป็นเรื่องง่ายๆในปัจจุบัน ถุง Jansport เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่กำลังมองหาถุงกระสอบที่น่าพอใจ กระเป๋าเป้สะพายหลังที่กำหนดมากที่สุดคือกระเป๋าที่มีสายรัดกว้าง ดังนั้นในครั้งต่อไปเมื่อคุณกำลังคิดเกี่ยวกับการซื้อกระเป๋าเป้สะพายหลังตรวจสอบทางเลือกข้างต้น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 87 = 97