9 อันดับแรก Indigo Sarees | สไตล์ที่มีชีวิต

Sarees Indigo เป็นสีน้ำเงิน sarees วัสดุที่ใช้ในหนังเรื่องนี้ค่อนข้างเป็นที่ชื่นชอบและเป็นที่ต้องการของสตรี sarees เหล่านี้มักจะมาพร้อมกับสีดำ, สีน้ำตาล, สีทอง, ชายแดน ฯลฯ และนั่นคือสิ่งที่ดึงดูดผู้คนเกี่ยวกับการออกแบบ saree เหล่านี้ หากคุณต้องการสวมใส่ sarees เฉพาะเหล่านี้บทความนี้จะเหมาะสำหรับคุณ ที่ดีที่สุด sarees Indigo จะกล่าวถึงในบทความนี้และคุณจะรักพวกเขา.

1. Chanderi Zari Indigo Saree:

นักออกแบบ Indigo Cotton Sarees 1

การออกแบบ Indigo saree นี้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะและเป็นสิ่งที่ดูมีไหวพริบและมีสไตล์ในเวลาเดียวกัน รูปแบบสีขาวที่ทำตลอดการออกแบบเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้รูปแบบนี้ดูไม่เหมือนใคร สามารถเล่นกีฬากับสีน้ำเงินและสีขาว saree.

2. The Indigo Saree With White Pattern:

นักออกแบบ Indigo Cotton Sarees 2

นอกเหนือจากชายแดนสีฟ้าทั้งตัวดูเหมือนจะปกคลุมด้วยสีขาว รูปแบบที่ทำดูสวยงามมากและสะดุดตาและอาจจะทุกคนรักพวกเขา ถ้าคุณจะเข้าร่วมงานเทศกาลทางศาสนานี่ก็เป็นสิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งนั่นเอง.

3. การออกแบบผ้าซาตินผ้าฝ้าย Indigo:

นักออกแบบ Indigo Cotton Sarees 3

นี้ Indigo saree โดยเฉพาะมาพร้อมกับรูปแบบที่น่ากลัวจริงๆ เส้นสีขาวที่ทำขึ้นจะมีลักษณะเป็นแนวตั้งมากกว่ารูปแบบสุ่มเช่นเดียวกับในการออกแบบซารีย์ก่อนหน้านี้ บนพรมแดนมีการออกแบบที่แตกต่างกันซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเป็นคุณลักษณะที่น่าสนใจที่สุดประการหนึ่งเกี่ยวกับการออกแบบ Indigo saree โดยเฉพาะ.

4. ผู้ออกแบบ Indigo Saree:

นักออกแบบ Indigo Cotton Sarees 4

นี่คือหนึ่งในบรรดา sarees ที่สามารถสวมใส่ได้ด้วยเสื้อสีฟ้าของนักออกแบบและคอลเลกชันของดีไซน์เนอร์ทั้งหมดจะดูงดงาม ไม่มีอะไรที่น่าหลงใหลเกินไปเกี่ยวกับ Saree นี้ แต่สามารถเล่นกีฬาเป็นกิจกรรมพิเศษได้ saree กีฬารูปแบบสีซีดเล็กน้อยบนส่วนตรงกลางที่อยู่บนหน้าอก.

ดูเพิ่มเติม: ผ้าไหมสีเทา Sarees

5. รูปแบบครามที่สดใส:

นักออกแบบ Indigo Cotton Sarees 6

นี้น่าจะเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดที่ดูคราม Indigo ที่คุณเคยจะมาถึง Saree ทำขึ้นจากสีของเสื้อ แต่คุณสามารถเล่นกีฬาได้โดยใช้สีอื่นเช่นสีขาว สีทองและส่วนผสมของรูปแบบสีขาวที่ทำใน saree นี้มีเสน่ห์มากและมันจะเหมาะสำหรับเกือบทุกคนออกมี.

6. การออกแบบลาย Indigo Saree ลาย:

นักออกแบบ Indigo Cotton Sarees 6

หากคุณกำลังมองหา sarees สีครามแล้วนี้ลายหนึ่งจะเหมาะสำหรับคุณ การออกแบบที่เฉพาะเจาะจงนี้ทำให้รู้สึกสบายใจที่เกือบทุกคนสามารถเล่นกีฬาได้ (ผู้หญิงทุกวัย) ในเกือบทุกเหตุการณ์และโอกาส แทนที่จะเป็นเรื่องง่ายสวยมันแตกต่างจากที่พูดถึงกันอยู่แล้วในบทความนี้.

ดูเพิ่มเติม: Orange Pattu Sarees

7. ดอกไม้สีครามพิมพ์:

นักออกแบบ Indigo Cotton Sarees 7

พฤกษาพิมพ์ลายนี้เป็นรูปแบบของเทศกาล นอกจากนี้คุณยังสามารถรับรูปลักษณ์นี้ได้อีกด้วย รูปแบบขนาดเล็กที่สวยงามมากและคุณจะสามารถที่จะเล่นกีฬาด้วยความมั่นใจสูงสุดเพราะคุณจะดูคลั่งใน saree ออกแบบนี้.

8. การออกแบบ Saree แบบ Indigo-ecru:

นักออกแบบ Indigo Cotton Sarees 8

กำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ซ้ำกับกีฬาในช่วงฤดูร้อนนี้หรือไม่? นี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่มีอยู่ มันสามารถสวมใส่กับเสื้อไม่มีแขนและเสื้อแขนครึ่ง รูปแบบสีขาวสวยมากและคุณจะสามารถพกเสื้อผ้า saree แบบนี้ได้ในหลายกิจกรรมเช่นครอบครัวเทศกาล ฯลฯ,

ดูเพิ่มเติม: Sarees สีม่วง

9. ชุดผ้าพิมพ์สีอินดิโก้:

นักออกแบบ Indigo Cotton Sarees 9

ถ้าสีดำเป็นสีโปรดของคุณ แต่คุณไม่สามารถละเลยครามได้เพียงเล็กน้อยแล้วนี่ก็จะเป็นหนึ่งในหนังสือที่ดีที่สุดสำหรับคุณและจะทำด้วยเสื้อสีดำ วันโชคดีของคุณฮะ?

จริงๆคุณจะไม่เชื่อว่าสีครามเป็นสีที่ตอนนี้ที่ใช้ไม่เพียง แต่ใน sarees แต่ยังเหมาะกับเคอร์ติและชุดสำหรับผู้หญิง สีครามได้ดีมากด้วยผ้าผูกและผ้าย้อมสีเช่นกัน สำหรับคราฟท์สีครามที่ดีที่สุดเรามีรายการด้านบนนี้ให้คุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

บันทึก

Leave A Comment

− 4 = 1