9 งานฝีมือที่ไม่ซ้ำ Handprint และไอเดียการออกแบบสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ สไตล์ที่มีชีวิต

หัตถกรรมที่มีการใช้มือเป็นระเบียบ แต่สนุก งานฝีมือเหล่านี้ต้องการให้คุณจุ่มมือของคุณในการทาสีและประทับตราไว้บนกระดาษ จากนั้นคุณสามารถใช้เพื่อสร้างภาพและฉากต่างๆ ประเภทของงานฝีมือเหล่านี้ทำให้สนุกและจากคนหนุ่มสาวไปยังคนเก่ายังสนุกกับงานหัตถกรรมมือทำ ความคิดสร้างสรรค์ของเราที่เราออกแบบในแบบของเราเองและเราต้องการแสดงบนกระดาษด้วย.

Handprint งานฝีมือและไอเดียดีไซน์สำหรับเด็กและพ่อ:

ที่นี่มีไม่กี่ชั้นนำที่เลือก 9 ความคิดหัตถกรรม handprint และคอลเลกชันสำหรับเด็กและผู้ใหญ่.

1. นกบนต้นไม้:

นก on a Tree

ความคิดที่น่ารักของเด็ก ๆ นี้คืองานฝีมือที่สามารถทำได้อย่างง่ายดาย นกจะทำด้วยการวาดภาพมือของคุณแล้ววางไว้บนกระดาษ กิ่งก้านของต้นจะได้สีสันและตกแต่งได้ดี ภาพนี้จะดูดีบนผนังห้องนอนของคุณเด็ก ๆ สามารถมอบภาพวาดนี้ให้กับเพื่อนหรือพ่อแม่ของพวกเขาได้เช่นกัน.

2 หนอนหิว:

หิว Caterpillar

นี่เป็นหนอนที่น่ารักทั้งหมดทำด้วยมือพิมพ์ หัตถกรรม handprint สำหรับเด็กวัยหัดเดินเป็นที่ประทับใจที่พวกเขาได้รับที่จะทำให้มือหลายพิมพ์บนกระดาษ ปรับสีดวงตาและเท้าด้วยจุดเล็ก ๆ หรือลายนิ้วมือ มันใช้เวลาเพียงเล็กน้อย แต่คนนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีเสมอในทางที่แตกต่างกัน.

นกยูงที่สวยงาม:

ที่สวยงาม Peacock

สร้างนกยูงที่น่าทึ่งด้วยการพิมพ์ด้วยมือสีน้ำเงิน งานฝีมืองานฝีมือของเด็ก ๆ นี้ทำได้ง่าย ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการตกแต่งนิ้วมือด้วยจังหวะสำหรับขน นกยูงดูสดใสด้วยสีที่ยอดเยี่ยมของม่วงฟ้าและเขียว มือเด็กนุ่มดังนั้นภาพพจน์นี้จึงโดดเด่นในขณะที่นกยูงเป็นงานหัตถกรรมด้วยมือ.

4. บัตรประวัติครอบครัว:

ครอบครัว Tree Card

คุณสามารถสร้างโปสเตอร์ของครอบครัวที่ดีได้ด้วยลายมือของสมาชิกในครอบครัวของคุณ ต้นไม้ถูกวาดด้วยกิ่งก้านที่ยื่นออกไปด้านนอก สมาชิกแต่ละคนจะวางมือลงบนแขนข้างหนึ่งของสาขา ความคิดของงานฝีมือการพิมพ์ด้วยมือนี้เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมเช่นเป็นของขวัญ เด็กสามารถมอบของขวัญให้พ่อแม่ของพวกเขาในวันครบรอบแต่งงานของพวกเขางานฝีมือทำด้วยมือเป็นทางเลือกที่สวยงามเสมอเป็นของขวัญ.

5. ช่อดอกไม้:

ช่อดอกไม้ of Flowers

ให้เด็ก ๆ ทำช่อดอกไม้การ์ดเป็นงานฝีมือวันพ่อของ handprint ช่อทำจากมือเด็ก ๆ พิมพ์ด้วยสีต่างๆ จากนั้นคุณสามารถทำสีโบว์ที่ด้านล่างของหน้าเพื่อให้ดูคล้ายช่อ.

6 เก็บผีเสื้อ:

ของที่ระลึก Butterfly

ผีเสื้อของชำร่วยที่สวยงามนี้เป็นความคิดของขวัญที่สมบูรณ์แบบ งานฝีมือ handprint เด็กเป็นที่นิยมมากกับผู้ใหญ่และนี้จะทำให้บัตรดีเกินไป คุณสามารถกรอบนี้ภาพที่น่ารักและให้มันเป็นของขวัญให้กับพ่อแม่หรือปู่ย่าตายาย.

ดูเพิ่มเติม: งานฝีมือวันพ่อ

7 มือพิมพ์ Flamingo:

มือ Print Flamingo

คุณสามารถทำทุกชนิดของสัตว์ด้วยมือพิมพ์ นกกระเรียนเหล่านี้เป็นงานฝีมือที่ทำด้วยมือสำหรับเด็กที่คุณสามารถทดลองได้ การออกแบบสามารถรวมถึงนกใด ๆ และคุณสามารถทาสีพื้นหลังโดยใช้แปรงเช่นกัน.

8. ต้นไม้พิมพ์มือ:

มือ Print Tree

นี้ต้นคริสต์มาสที่งดงามทำด้วยมือสีเขียวพิมพ์ ดาวสีเหลืองตัวเล็ก ๆ จะถูกวาดไว้ที่ด้านบนของต้นด้วย . สามารถเป็นงานฝีมือ handprint คริสต์มาสและมอบให้เป็นของขวัญ.

ดูเพิ่มเติม: งานฝีมือวันปู่ย่าตายาย

พิมพ์มือช้าง:

ช้าง Hand Print

ช่วยเด็กทำ handprint handprint เหล่านี้ให้กับพ่อด้วยการวาดภาพมือของเด็ก ๆ และพ่อ งานฝีมือ handprint ของพ่อและเด็กจะกลายเป็นช้าง นี่เป็นบัตรวันเกิดที่ดีของพ่อ.

งานฝีมือการพิมพ์ด้วยมือเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบและแสดงถึงความคิดสร้างสรรค์ของเด็ก ๆ งานหัตถกรรมฮาโลวีน handprint สามารถน่าประทับใจมากเกินไปกับมอนสเตอร์และผี.

ดูเพิ่มเติม: หัตถกรรม Hallowen สำหรับเด็กและเด็กก่อนวัยเรียน

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

52 − 43 =