9 แบบเรียบง่าย Galicha Rangoli | สไตล์ที่มีชีวิต

คำว่า "galicha" หมายถึงพรมหรือพรม เพราะฉะนั้นควรจะทำอย่างละเอียดและควรจะมี galicha rangoli rangi ควรทำงาน รายละเอียดที่ประณีตดูสวยงามและดูเป็นพรมอย่างมาก การใช้สีสดใสจะทำให้น่าสนใจยิ่งขึ้น ชนิดของ rangoli นี้ใช้เวลามาก แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือยอดเยี่ยม.

การออกแบบ Galicha Rangoli ที่สวยงามด้วยรูปภาพ:

ลองดูการออกแบบชั้นนำ 9 Galicha rangoli เพื่อลองทำในเทศกาลต่างๆ.

1. Semi-Circle Shaped Galicha Rangoli:

ครึ่งวงกลม Shaped Galicha Rangoli

Galicha rangoli สามารถทำได้หลายรูปแบบ เพื่อให้ดูแตกต่างกันหนึ่งสามารถทำให้กึ่งวงกลม การออกแบบนี้ดูดีที่สุดที่ด้านหน้าของประตูหรือบริเวณทางเข้า สีสดใสและคมชัดดูดีที่สุด นอกจากนี้ยังสามารถทำโดยใช้โปสเตอร์สี แต่จะดูดีที่สุดเมื่อทำด้วยผง rangoli รายละเอียดด้วยผงสีขาวสามารถทำให้ดูยิ่งใหญ่.

2. การออกแบบ Galicha Rangoli แบบดั้งเดิม:

แบบดั้งเดิม Galicha Rangoli Design

ภาพของพระเจ้าหรือเทพธิดายังสามารถทำบนพื้น นี้อาจเป็นเรื่องยากสำหรับทุกคนที่จะวาด แต่ดูดีจริงๆเมื่อทำในเทศกาล รูปแบบนี้จะกลายเป็นแบบดั้งเดิม ขนาดของ rangoli อาจแตกต่างกันไป สามารถทำได้ทั้งในขนาดใหญ่หรือบนพื้นที่เล็ก ๆ ในภาพที่ระบุไว้ด้านบนนาย Ganesha เป็นวงกลมที่มีพื้นที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าใหญ่ยื่นออกมาจากสองด้าน รูปแบบนี้ดูดีเมื่อทำบนทางเดิน.

3. Galicha Rangoli สำหรับ Diya:

Galicha Rangoli for Diya

Galicha rangoli สามารถทำรอบ diya หรือยืน diya นี้จะเน้น diya และทำให้บ้านของคุณดูสวยงาม การออกแบบที่ทำโดยทั่วไปเป็นเรื่องง่ายและทำในพื้นที่ผิวเล็ก ๆ เพื่อไม่ให้มีพื้นที่มากนัก สองของ galicha rangolis ดังกล่าวที่ด้านข้างของประตูเดียวกันกับ diyas บนมันดูน่าตื่นเต้น รายละเอียดของการออกแบบ rangoli สามารถทำได้ตามความสะดวก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Portraits Rangoli

4 รูปทรงเรขาคณิต Galicha Rangoli ออกแบบ:

สี่เหลี่ยม Shaped Galicha Rangoli Design

การออกแบบ Galicha rangoli สามารถทำเป็นรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัส โดยทั่วไปควรจะทำในใจกลางของบ้านหรือที่ทางเข้า นอกเหนือจากตารางรูปแบบสามารถทำนอกชายแดนด้วย ทำให้ rangoli ดูดีขึ้น ควรใช้สีคอนทราสต์เพื่อให้ดูน่าสนใจ หนึ่งต้องหลีกเลี่ยงการใช้สีมากเกินไปและเลือกสามถึงสี่เฉดสี.

5. ดอกไม้ Galicha Rangoli ออกแบบ:

ดอกไม้ Galicha Rangoli Design

ดอกไม้สามารถทำได้โดยใช้สีที่แตกต่างกันเป็น rangoli เพื่อให้สวยงามรายละเอียดสามารถทำได้โดยใช้เฉดสีที่แตกต่างกันและการออกแบบของดอกไม้อาจแตกต่างกันไป เส้นขอบตามดอกไม้หลักจะทำให้รูปลักษณ์สมบูรณ์ ชายแดนก็สามารถมีใบและดอกเล็ก ๆ ชนิดของ rangoli นี้สามารถทำที่ทางเข้าหรือในใจกลางของบ้าน.

6. Florescent Colich Galicha Rangoli:

บาน Coloured Galicha Rangoli

แทนการใช้ผง rangoli สามัญเราสามารถใช้ผงเรืองแสงได้ นี้จะไม่เพียง แต่ทำให้ rangoli ดูน่าสนใจมากขึ้น แต่ยังจะทำให้รายละเอียดดูโดดเด่น ในเวลาเดียวกันสีชนิดนี้ไม่ได้ใช้บ่อยๆดังนั้นจึงทำให้ rangoli ดูแตกต่างกัน สัญลักษณ์ทางศาสนาสามารถทำเพื่อให้เหมาะสมกับโอกาส.

ดูเพิ่มเติม: รูปแบบ Rangoli ง่ายด้วยรูปภาพ

7. รูปนกยูง Galicha Rangoli:

นกยูง Shaped Galicha Rangoli

Galicha rangoli สามารถทำโดยการทำนกยูง นี้จะช่วยให้ดูแบบดั้งเดิมมาก ดูดีที่สุดเมื่อทำบนพื้นที่ผิวขนาดใหญ่ แทนที่จะทำในรายละเอียดมากต้องเลือกเฉดสีอย่างถูกต้อง รายละเอียดต้องทำโดยการใช้ผงสีขาวเท่านั้นเนื่องจากจะทำให้การออกแบบโดดเด่น การแรเงาสามารถทำได้ภายในนกยูงซึ่งจะทำให้นกยูงแตกต่างจากรูปแบบทั่วไป.

8. สายรุ้ง Galicha Rangoli:

รุ้ง Colored Galicha Rangoli

เฉดสีรุ้งสามารถใช้เพื่อทำให้ rangoli หนึ่งสามารถใช้เฉดสีในศูนย์แล้วใช้ผงสีขาวเพื่อให้รายละเอียดนอกวงกลม การออกแบบประเภทนี้ไม่ใช่เรื่องธรรมดาและดูทันสมัย ไม่เพียง แต่สีสันที่ทำให้ดูน่าสนใจ แต่ยังรายละเอียดด้วยสีขาว พื้นที่ผิวขนาดใหญ่จะดีที่สุดสำหรับชนิดของรูปแบบนี้.

ดูเพิ่มเติม: รูปภาพไม้ Rangoli

9. Galicha Rangoli สำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่:

Galicha Rangoli for a Large Space

ชนิด rangoli นี้ดูดีที่สุดเมื่อทำบนพื้นที่ผิวขนาดใหญ่ หลีกเลี่ยงการใช้เฉดสีที่แตกต่างกัน แทนผงสีขาวจะใช้ด้านบนของเฉดสีที่แตกต่างกัน แรเงาเฉดสีสามารถทำตามที่แสดงไว้ด้านบน นี้จะให้ขอบกับมัน ความงามของ rangoli นี้จะสะท้อนเฉพาะเมื่อทำในพื้นที่ขนาดใหญ่ ผงสีขาวสามารถใช้เพื่อสร้างลวดลายนอกวงกลมดังที่แสดงไว้ด้านบน.

แหล่งที่มาของภาพ: 4.

Leave A Comment

58 − 53 =