9 รูปแบบและความหมายที่ดีที่สุดของ Fernando Torres Tattoo

เฟอร์นันโดตอร์เรสเป็นนักฟุตบอลชาวสเปนที่รู้จักกันดีซึ่งเป็นนักเตะดาวรุ่งของทีมเชลซีชาวสเปน เขาเป็นที่รู้จักสำหรับการปรากฏตัวที่น่ารักของเขาและเป็นที่นิยมในการทำเจ็ดเป้าหมายที่ตรงกับฟุตบอล เขาเป็นมืออาชีพที่เก่งและมีฝีมือ.

รอยสักของเขาเป็นที่น่าอัศจรรย์ที่จะมองไปที่และแต่ละคนบอกว่าบางสิ่งบางอย่างที่สำคัญเกี่ยวกับบุคลิกภาพของเขา มีคนดังหลายคนในโลกที่มีรอยสักหมึก แต่รอยสักของ Fernando แตกต่างและไม่ซ้ำกันเมื่อเทียบกับส่วนที่เหลือ.

เฟอร์นันโด torres tattoo design

นิวเฟอร์นันโดตอร์เรสรอยสัก:

รอยสักที่ดีที่สุดของเขาได้รับการเกณฑ์ในย่อหน้าต่อไปนี้.

1. ชื่อของคู่รักที่รักในรอยสักแขนซ้าย:

ชื่อ of Beloved Wife Tattoo

เฟอร์นันโดตอร์เรสมีรอยสักที่สวยงามบนแขนซ้ายซึ่งมีชื่อภรรยาของเขาชื่อโอลิเวียลงพิมพ์ไว้ ข่าวความรักของพวกเขาถูกค้นพบในปี พ.ศ. 2544 และพวกเขาตัดสินใจที่จะสมรสในปีพ. ศ. 2552 รอยสักเป็นเรื่องพิเศษและมีนัยสำคัญเพราะเป็นวิธีแสดงความรักต่อภรรยา.

2. คำพูดของ Elv ลึกลับ Fernando Tattoo บนปลายแขน:

ลึกลับ Elv_s Word Fernando Tattoo

รอยสักนี้ถูกสังเกตด้วยแขนซ้ายของ Fernando Torres เป็นเรื่องยากที่จะยอมรับภาษาตัวเองเนื่องจากแทบจะไม่สามารถอ่านได้ รอยสักดูเหมือนลึกลับแม้ว่าจะดูน่าตื่นเต้นและน่าสนใจมากในสายตา.

ดูเพิ่มเติม: เดวิดเบ็คแฮมความหมายสัก

3. Fernando Daughter Tattoo บนมือขวา:

ลูกสาว Tattoo

เฟอร์นันโดตอร์เรสมีลูกสาวคนหนึ่งชื่อโนราซึ่งเป็นคนพิเศษของเขา เธอเกิดในปี 2552 และเป็นลูกคนแรกในชีวิตของเฟอร์นันโดและโอลิเวีย บนแขนขวาของเขาเขาได้หมึกชื่อของลูกสาวของเขาซึ่งดูสวยงามจริงๆ นั่นหมายถึงความสัมพันธ์ที่น่ารักที่เขาแชร์กับลูกน้อยตัวน้อยของเขา.

4. Fernando Torres Son Tattoo:

บุตรชาย Tattoo

หลังจากลูกชายของเฟอร์นันโดลีโอเกิดเมื่อวันที่ 6TH ธันวาคม 2010 เขาได้สักหนึ่งทำในชื่อของเขา เขามีความรักมากสำหรับลูกชายของเขาที่เขาพลาดเกมสำคัญของเขากับแอสตันวิลล่า รอยสักยืนเป็นสัญลักษณ์ของความรักที่พ่อและการดูแลที่ Fernando รู้สึกสำหรับสมาชิกคนสุดท้องของครอบครัวของเขาสิงห์.

5. Fernando Torres หมายเลข 9 สัก:

เบอร์ Tattoo

เฟอร์นันโดตอร์เรสยังมีตัวเลขที่สลักอยู่บนแขนขวา เป็นภาพที่เรียบง่ายของตัวเลข 9 และมีเหตุผลที่น่าสนใจอยู่เบื้องหลัง เฟอร์นันโดอ้างว่ารักหมายเลข 9 อย่างเห็นได้ชัดคือตัวเลขที่เขียนขึ้นหลังเครื่องแบบของเขา รอยสักยืนเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นของเฟอร์นันโดที่ฟุตบอล.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักคิ้วถาวร

6. Fernando Torres ขาสัก - เลขโรมัน 7:

โรมัน Numbers 7 Tattoos

Fernando Torres มีรอยสักบนขาของเขาเช่นกัน มีตัวเลขโรมันจารึกไว้ซึ่งมีหมายเลข 7 เขียนไว้ ดูเหมือนว่า "VII".

ตัวเลขโรมัน 7 รอยสักสองครั้ง:

เฟอร์นันโดตอร์เรสมีวันที่เขียนไว้บนขา มันประกอบด้วยสอง "เจ็ด" s, ทั้งหมดที่เขียนในตัวเลขโรมัน พวกเขาดูน่าสนใจและดูเหมือนจะพูดอะไรที่สำคัญมาก.

Roman Number 2001 รอยสัก:

รอยสักนี้ทั้งหมดถูกอ่านว่า "7.7.2001" นี่เป็นวันที่คุณยายของเฟอร์นันโดเดินทางไป แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากที่จะหาเหตุผลที่แท้จริงเพราะนี่เป็นวันที่ที่ Torres เล่นนัดแรกจากสโมสรฟุตบอลชื่อ "Atletico Madrid"

ดูเพิ่มเติม: Megan Fox Tattoos

7. Fern Fernando Torres เต็มรูปแบบการออกแบบรอยสัก:

เต็ม Arm Tattoo

นี่เป็นหนึ่งในรอยสักที่ดีที่สุดโดย Fernando Torres มันตั้งอยู่บนแขนของเขาและ flaunts กล้ามเนื้อของเขาในทางรุ่งโรจน์ แขนทั้งสองข้างเต็มไปด้วยคำพูดและคำพูดที่มีความสำคัญและสำคัญในชีวิตของเขา พวกเขามองที่ดีกับเขาและยังให้เขามีลักษณะที่มีเสน่ห์มาก การแสดงออกที่รุนแรงของเขาเพิ่มความสวยงามของรอยสักนี้และทำให้เขามีลักษณะเหมือนนักฟุตบอลที่กล้าหาญและกล้าหาญ เขาเป็นคนที่ดีที่สุด.

Leave A Comment

+ 32 = 41