9 ล่าสุด Chokers ลูกไม้แฟชั่นล่าสุดสำหรับผู้หญิงในแฟชั่น สไตล์ที่มีชีวิต

Chokers สำหรับคอเป็นสินค้าเครื่องประดับที่ทันสมัยสวมใส่โดยผู้หญิงทั่ว พวกเขาจับคู่ได้ดีกับเสื้อผ้าที่เรียบง่ายและสวมใส่ตามโอกาส เครื่องเช็ดถูลูกไม้เป็นขั้นตอนข้างต้นและให้ผู้สวมใส่ดูทันสมัย ลูกไม้ที่ใช้เป็นหลักมีเสียงดอกไม้และสามารถทำด้วยลูกปัดหรือคริสตัล Laces มีคุณภาพที่แตกต่างกันด้วยลูกไม้ Chantilly เป็นที่รักมากที่สุด.

การออกแบบที่สวยงามและน่าสนใจของ Chokers ลูกไม้สำหรับสุภาพสตรีในเทรนด์:

นี่คือ chokers ที่ดีที่สุดกับการออกแบบลูกไม้.

1. ลูกไม้สีบรอนซ์:

ดอกไม้ Lace Choker

เชือกผูกรองเท้าลูกไม้สีดำอันสง่างามนี้เป็นคำที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ลูกไม้ลายดอกไม้ใช้ที่นี่มีคุณภาพดีกว่าและรูปแบบมีดอกไม้และใบไม้ในการทำงานลูกไม้หนา Choker ยืนออกเพราะดูเงาหนา.

2. ลูกปัดปักลายลูกไม้ Choker:

ลูกปัด tassel lace choker

สำหรับท็อปส์ซูและชุดที่มีคอต่ำลึกตัดสวมสร้อยคอแบบ choker กว้างเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด เลือกเคอร์ชิลล์ดอกไม้ชิ้นนี้กับลูกปัดหยดน้ำที่ให้รูปลักษณ์ที่เต็มไปด้วยคอ ลูกไม้สวยและบางและดูโปร่งใสในสถานที่ต่างๆ.

3. Gothic Lace Choker:

สไตล์โกธิค lace choker

เลือกสไตล์เก่าโกธิคสไตล์ลูกไม้ choker สำหรับดูอย่างเป็นทางการและสง่างาม ลูกไม้ใช้ที่นี่เป็นลูกไม้โบราณและหินกลางที่แนบมากับมันมีกรอบโลหะเงิน กรอบตัวเองมีการออกแบบที่ซับซ้อนมากและเป็นรูปไข่ในรูปร่าง.

ลูกบาศก์คริสตัล Lace Choker:

คิว crystal lace choker

เครื่องตกแต่งลูกไม้สีขาวเพิ่มรูปลักษณ์ที่เป็นผู้หญิงและมีความซับซ้อนให้กับตู้เสื้อผ้าของคุณ ไปสำหรับลูกไม้สีขาวที่บางและจับคู่กับเสื้อผ้าที่เรียบง่ายเช่นท็อปส์ซูและกางเกงยีนส์ นี่เป็นเครื่องประดับที่สบายมาก ๆ ซึ่งสามารถสวมใส่ได้เป็นชุดราตรี.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอทองคำขาว

5. เชือกผูกรองเท้าวิคตอเรีย:

วิคตอเรีย lace choker

ผ้าคลุมลูกไม้นี้มีความยาวเต็มรูปแบบจากยุควิกตอเรีย ผ้าลูกไม้ที่สลับซับซ้อนไม่ครอบคลุมแถบคอ แต่ยังลดลงไปที่บริเวณหน้าอกส่วนบน ขอบลูกไม้ที่ยอดเยี่ยมประดับด้วยคริสตัล Swarovski เพื่อให้น่าสนใจยิ่งขึ้น เลือกเจ้าชู้ลูกไม้นี้คุณต้องการทำงบแฟชั่นที่เป็นตัวหนา.

Chantilly Lace Choker:

Chantilly lace choker

ลูกไม้ Chantilly ถือเป็นลูกไม้ที่มีราคาแพงและสวยงามมากที่สุด มันทำในชุดสำหรับงานแต่งงานและยังสวมใส่เย็น ลูกไม้สีม่วง Chantilly สีขาวเป็นสีที่ประณีตและปลายเชือกดำจะเพิ่มความโค้งให้ดูทันสมัย.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Pearl Choker

7 เจ้าชู้เจ้าสาว Choker:

ของเจ้าสาว lace choker

เครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าสาวเป็นลูกไม้สีขาว choker ที่จะไปได้ดีกับชุดของเธอ เจ้าบ่าวเจ้าสาวนี้ทำจากลูกปัดขนาดเล็กที่มีลักษณะเป็นตัวหนังสือ ลูกไม้ปักสวยและสง่างาม.

8. Ribbon Inlay Lace Choker:

ริบบิ้น inlay lace choker

เลือกคอลเลกชันสร้อยคอเย็นลูกไม้ที่จะไปกับการสวมใส่พรรคของคุณ รายการที่ทันสมัยนี้เป็น upped ในรูปแบบโดยการเพิ่มของริบบิ้นสีแดงฝัง คุณสามารถเลือกริบบิ้นสีซาตินใด ๆ ที่เป็นเม็ดสี ริบบิ้นบาง ๆ ในซาตินช่วยให้เงางามและเสร็จสิ้นลง.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอเพชร Choker

9. ลูกไม้ถักโครเชต์:

ถัก lace choker

ลูกไม้ถักโครเชต์สีขาวยอดเยี่ยมนี้เป็นผู้หญิงที่สวยมาก การถักโครเชต์ทำได้ละเอียดอ่อนมาก ผ้าลูกไม้ปักทำด้วยผ้าฝ้ายเพื่อให้ดูดีและน่าประทับใจ การถักเช่นเดียวกับการทอผ้ายืมรูปลักษณ์ที่ลึกซึ้งมากและชิ้นโดยรวมมีมูลค่าการซื้อ.

เลือกลูกไม้ปักที่คุณโปรดปรานจากรายการที่กว้างขวางนี้ สไตล์ที่ดึงดูดคุณจะเป็นแบบวิคตอเรียโกธิคหรือแบบร่วมสมัย ผ้าเช็ดทำความสะอาดลูกไม้สามารถมีความละเอียดอ่อนหรือเป็นตัวหนาและกล้าได้กล้าเสีย สีเช่นสีดำและสีขาวเป็นส่วนใหญ่ แต่ตอนนี้คุณได้รับ chokers ลูกไม้ในเฉดสีต่างๆเช่นสีชมพู, สีเขียวขุ่น ฯลฯ chokers ลูกไม้ที่มีอยู่ในตลาดเป็นชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบของคุณดู คุณไม่จำเป็นต้องสวมใส่ต่างหูหนักเป็นต้นเนื่องจาก chokers เติมเต็มใบหน้าและคอของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 52 = 56