9 แบบดั้งเดิม Choker ชุดการออกแบบสำหรับผู้หญิงในแนวโน้ม สไตล์ที่มีชีวิต

ชุด Choker เป็นส่วนหนึ่งของเครื่องประดับอินเดียแบบดั้งเดิม ชุดเหล่านี้ประกอบด้วยสร้อยคอต่างหูและแม้แต่ชิ้นหน้าผาก คอลเลกชันคลาสสิก choker มักจะมีขนาดใหญ่และเป็นตัวหนาในการออกแบบและกรอกลำคอและใบหน้าของคน เครื่องโรเนียวทำด้วยทองคำเพชรไข่มุกหรืออัญมณีอื่น ๆ และสวมใส่สำหรับงานแต่งงานและพิธีสำคัญ เลือกชุดอัญมณีจากรายการมากมายสำหรับตัวคุณเองที่จะอยู่กับคุณมานานหลายปี.

ล่าสุดและ Gorgeous Choker การออกแบบชุดสำหรับสุภาพสตรีหนุ่มในแฟชั่น:

ต่อไปนี้เป็นแบบ Choker Set ที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ในอินเดีย.

1. ชุด Choker Gold:

เค้นคอ-ตั้งออกแบบ

นี่คือเครื่องประดับแฟชั่นเครื่องประดับเจ้าสาว ชุดอัญมณีสีทองประณีตนี้งดงามด้วยอัญมณีธรรมชาติอันเล็ก ๆ ที่ห่อหุ้มอยู่ในนั้น ทับทิมและมรกตที่ห่อหุ้มไว้ในแคร็กเกอร์จะแยกออกจากกัน การออกแบบเป็นอิสระไหลและสวยงาม สีทองพร้อมด้วยสีของอัญมณีทำให้โซ่ดูสวยงาม.

2. Pearl Choker Set:

ไข่มุก choker set

คู่กับโลหะทองชุดนี้ choker ทำสวยงามกับลูกปัดมุกที่น่ารักเล็ก ๆ กลุ่มรวมกันเป็นพวง หมากฝรั่งและตุ้มหูทำในลักษณะที่สร้อยไข่มุกทำตัวเหมือน 'jhumka' ลูกปัดทองเล็ก ๆ ผ่านห่วงโซ่และต่างหูยังสวยมาก.

3. Kundan Choker Set:

Kundan choker set

คอลเลกชัน Kundan Choker อันวิจิตรนี้มีโทนสีทองโบราณพร้อมไข่มุก จี้ขนาดใหญ่มีรูปลักษณ์ของอินเดียมากด้วยลายใบไม้ ตุ้มหูเป็นรูปแบบห่วงห้อยอีกครั้งในแบบเดียวกัน รูปลักษณ์ของ Kundan เป็นที่ต้องการมากที่สุดสำหรับงานแต่งงานส่วนใหญ่และผู้หญิงชาว North Indian ทุกคนมีแนวโน้มที่จะเป็นเจ้าของชุดนี้อย่างน้อยหนึ่งชุด.

4. ชุดหินสีฟ้า Choker:

สีน้ำเงิน stone choker set

ชุดสร้อยคอหินก้อนนี้น่ากลัวเป็นชิ้นเครื่องประดับที่น่าทึ่ง เม็ดหยดน้ำค้างในน้ำเงินและงาน kundan ทำให้มันดูสวยงาม ชุดนี้มีชุดหน้าผากพร้อมสร้อยคอและต่างหู.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับโลหะ Chokers

5. การออกแบบชุด Choker Choker:

นักออกแบบ choker set

ในการออกแบบคอลเลกชันชุดนี้เป็นชุดที่ไม่ซ้ำกัน Choker สร้อยคอโบราณ นี้จะเกิดขึ้นโดยชั้นของเม็ดเล็ก ๆ และจากนั้นเป็นชั้นของลูกปัดขนาดใหญ่ ตุ้มหูเป็นอีกครั้งในสไตล์ 'jhumka' ที่มีลักษณะเป็นของอินเดียมาก ชิ้นงานออกแบบทำให้คุณมีอิสระในการเลือกรูปแบบดั้งเดิมได้อย่างสมบูรณ์แบบ.

6. ชุดเพชร Choker:

เพชร choker set

เพชรเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของสาว ๆ และของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับงานแต่งงานของสาว ๆ คือเครื่องประดับเพชร ผลงานชิ้นเอกอันน่าทึ่งในเพชรนี้เป็นของขวัญที่ดีที่สุดและแพงที่สุดสำหรับเจ้าสาว ชุดเพชรประดับเพชรพลอยมีไข่มุกและทับทิมขนาดใหญ่เพื่อเพิ่มมูลค่าอันน่าทึ่ง.

ดูเพิ่มเติม: Tattoo Choker

เครื่องประดับเครื่องแต่งกายชุดเครื่องประดับ Choker:

บอลลีวูด costume jewelry choker set

เครื่องประดับเครื่องแต่งกายของอินเดียมีความกล้าหาญและโดดเด่น ชิ้นส่วนเหล่านี้มักจะสวมใส่ในชุดเครื่องแต่งกายของอินเดียที่อุดมสมบูรณ์เป็นส่วนใหญ่ ชุดสร้อยคอชิ้นล่าสุดประกอบด้วยสร้อยคอขนาดใหญ่และต่างหูรูปดอกไม้ขนาดใหญ่ที่พอดีกับเพชร CZ และไข่มุก.

8. คอลเลกชันชุด Chigger:

ลวดลายเป็นเส้น choker set

ผู้หญิงอินเดียส่วนใหญ่ชอบเครื่องประดับที่เป็นสัญลักษณ์ของวัฒนธรรมอินเดีย ซึ่งรวมถึงการออกแบบวัดที่สวยงามและสง่างาม ชุดถ้วยรางวัลพระวิหารมีสีทองและมีลวดลายละเอียดอ่อนที่ดูดี.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการสร้าง Choker

9. Temple Coint Choker Set:

วัด coin choker set

ในบรรดาการออกแบบของอินเดียที่มีอยู่ในชุดคอลเลกชันเป็นของสะสมเหรียญวัด ชุดนี้มีเหรียญวัดหลายแบบตั้งอยู่ในสีทองตามความยาวของสร้อยคอ ตุ้มหูแต่ละชิ้นมีเหรียญพระวิหาร 2 ตัวเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเครื่องประดับอันมหัศจรรย์.

ชุด Choker เป็นเครื่องประดับที่ยอดเยี่ยมและงดงามของผู้หญิงอินเดียทุกคนที่ควรเป็นเจ้าของ เหล่านี้ไปได้ดีกับเครื่องแต่งกายของอินเดียเช่น saris, salwar kameez และ ghagra ชุด คุณสามารถซื้อชุดเครื่องเบญจรงค์ที่เหมาะกับรูปร่างและโอกาสที่คุณตั้งใจจะสวมใส่ได้ เลือกชิ้นส่วนที่ไม่มีเวลาและประณีตเป็นชิ้นส่วนเหล่านี้มีราคาแพงมาก.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 76 = 84