9 สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดใน Chhattisgarh พร้อมรูปภาพ

Chhattisgarh เป็นรัฐที่มีขนาดใหญ่มากในอินเดียตอนกลางและมีประชากรมากกว่า 20 ล้านคน ตามการสำรวจสำมะโนประชากรเมื่อเร็ว ๆ นี้เป็นรัฐที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับ 16 ของประเทศและมีฮันนีมูนจำนวนมาก.

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ Places In Chhattisgarh

มีจุดท่องเที่ยวปิกนิกและจุดชมวิวหลายแห่งที่คุณสามารถสังเกตความงามอันงดงามของสถานที่แห่งนี้ได้ ตามที่หลายคนที่มีประสบการณ์ Chhattisgarh ได้กล่าวว่าสถานที่แห่งนี้เต็มไปด้วยสถานที่ที่ยอดเยี่ยมและมีหลายสิ่งที่ต้องทำที่นี่ จุดหมายปลายทางแสนโรแมนติกสุดฮอตฮันนีมูน 9 แห่งใน Chhattisgarh พร้อมภาพเมืองที่สวยงามดังนี้.

9 สถานที่ฮันนีมูนที่สวยงามใน Chhattisgarh ด้วยรูปภาพ:

1. Bilaspur:

Bilaspur

Bilaspur เป็นสถานที่เยี่ยมยอดใน Chhattisgarh ถือเป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดใน Chhattisgarh ไม่สามารถเพียงแค่ชื่นชมสถานที่แห่งนี้มากพอ สถานที่นี้เต็มไปด้วยวัดวาอารามและแหล่งช็อปปิ้งที่สวยงามซึ่งทำให้สถานที่นี้เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับคู่แต่งงานที่เพิ่งแต่งงาน.

2. Durg - สถานที่ฮันนีมูนใน Chhattisgarh:

Durg

หากคุณวางแผนเดินทางฮันนีมูนไป Chhattisgarh นี่อาจเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะตอบสนองความต้องการของคุณ สถานที่ที่เต็มไปด้วยทิวทัศน์ที่น่าทึ่งและมีฟอสซิลนกที่สูญพันธุ์หลายชนิดเช่นกัน ในระยะสั้น Durg อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายฮันนีมูนที่ดีที่สุดใน Chhattisgarh.

3. Bhilai:

Bhilai

ผู้คนจำนวนมากมองหาแหล่งช้อปปิ้งเมื่อไปเที่ยวชมสถานที่ใหม่ ๆ Bhilai เป็นหนึ่งในสถานที่เหล่านี้ซึ่งจะนำเสนอแพลตฟอร์มการช็อปปิ้งนับร้อยพร้อมกับโรงแรมที่ดีและห้องพักที่ยอดเยี่ยม Bhilai เป็นที่น่าอัศจรรย์มากเพราะสถานที่แห่งนี้มีสิ่งต่างๆมากมายที่จะนำเสนอแก่นักท่องเที่ยว หนึ่งสามารถตกหลุมรักกับสถานที่แห่งนี้เพราะโครงสร้างที่จัดไว้อย่างดี เป็นหนึ่งในฮันนีมูนที่ดีที่สุดใน Chhattisgarh.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดใน Haryana

4. Mainpat:

Mainpat

Mainpat เป็นอีกทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับสถานที่ฮันนีมูนจำนวนมากใน Chhattisgarh สถานที่แห่งนี้มีผู้เข้าชมสถานที่ทำเหมืองแร่และน้ำตก มีวัดวาอารามจำนวนมากพร้อมกับวัดฮินดู สถานที่นี้จะเป็นจุดหมายปลายทางฮันนีมูนในฝันใน Chhattisgarh.

5. Kanker:

Kanker

หากคุณต้องการเพลิดเพลินกับวันดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ใน Chhattisgarh จากนั้น Kanker เป็นหนึ่งในสถานที่ที่เยี่ยมยอดที่สุดใน Chhattisgarh สถานที่นี้จะนำเสนอวัตถุดิบที่น่าจับตามองมากมายและจะทำให้คุณประหลาดใจทุกขณะ คุณจะไม่เบื่อเมื่อคุณเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ มีสถานที่ท่องเที่ยวน้ำตกมากกว่าหนึ่งแห่งในสถานที่แห่งนี้ซึ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวจากภายนอกอินเดียด้วย.

6. Kawardha:

Kawardha

เคยไป Kawardha, Bihar หรือไม่? คุณควรถ้าคุณต้องการมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในช่วงฮันนีมูน สถานที่นี้มีกลิ่นอายทางดนตรีติดอยู่ มีหลายศิลปะวัฒนธรรมและสถานที่ทางประวัติศาสตร์ใน Kawardha และดังนั้นจึงได้รับการอ้างว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดใน Chhattisgarh.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในแคว้นมคธ

7. Janjgir - สถานที่ฮันนีมูนในอดีตใน Chhattisgarh:

Janjgir

ต้องการไปที่สถานที่ทางประวัติศาสตร์ใน Chhattisgarh เพื่อใช้ชีวิตคู่ฮันนีมูนหรือไม่? Janhjgr อาจเป็นสถานที่ที่เหมาะสมสำหรับคุณเนื่องจากสถานที่แห่งนี้มีความอุดมสมบูรณ์ทางประวัติศาสตร์และมีวัดที่สวยงามจำนวนมาก คุณจะพบสถานที่นี้น่าสนใจมาก.

8. อุทยานแห่งชาติ Kanger Ghati:

Kanger Ghati National Part

ใกล้สวนแห่งนี้มีโรงแรมและที่อยู่ชั่วคราวหลายแห่ง นี่คือหนึ่งในฮันนีมูนที่ดีที่สุดใน Chhattisgarh หนึ่งจะต้องการเยี่ยมชมสถานที่แห่งนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก มีถ้ำน้ำตกถ้ำลึกลับในที่นี้ พร้อมกับที่มีจำนวนหุบเขาป่าที่สวยงามซึ่งทำให้สถานที่แห่งนี้น่าสนใจมาก.

9. Balod:

Balod

ต้องการเยี่ยมชม Chhattisgarh? Balod เป็นสถานที่โรแมนติกที่ยอดเยี่ยมใน Chhattisgarh สำหรับฮันนีมูนซึ่งสามารถเปิดออกเพื่อเป็นหนึ่งในฮันนีมูนจุดที่ดีที่สุดใน Chhattisgarh สำหรับคุณ.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในมณีปุระ

ด้านบนเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดใน Chhattisgarh ที่จะทำให้คุณไม่ว่างและให้ความบันเทิง เห็นได้ชัดว่า Chhattisgarh เป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดที่จะใช้ชีวิตคู่ฮันนีมูนของคุณตามสถานที่น่าทึ่งในพื้นที่นี้ เป็นสถานที่น่าประทับใจมากและจะช่วยให้คุณมีเวลาที่ดีที่สุดที่คุณจะต้องมีกับภรรยาของคุณ สภาพแวดล้อมของสถานที่แห่งนี้เป็นที่ชื่นชอบมากและอาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่สนใจการฮันนีมูนของพวกเขาอาจมีสถานที่อื่น ๆ อีกมากมายใน Chhattisgarh แต่ก็เป็นสถานที่ที่ดีที่สุด.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 86 = 87