9 กระเป๋า Calvin Klein ที่ดีที่สุดในขนาดและรูปแบบที่แตกต่างกัน

Calvin Klein เป็น บริษัท อเมริกันที่ตั้งอยู่ในนิวยอร์กและได้รับการตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้ง บริษัท และนักออกแบบ Calvin Klein บริษัท เริ่มต้นด้วยการเก็บรวบรวมเสื้อโค้ทและชุดเด็กอ่อนและเริ่มเพิ่มชุดกีฬาชุดชั้นในเสื้อและกระเป๋าประเภทต่างๆไปจนถึงของสะสม ผลิตภัณฑ์ของ Calvin Klein มีให้บริการในร้านค้าชั้นนำทั่วโลกซึ่งมีสาขาอยู่ในเมืองใหญ่ต่างๆ ออกแบบกระเป๋าและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ สำหรับทั้งชายและหญิง.

9 ดีที่สุด Calvin Klein-ถุงในที่แตกต่างกันขนาดและรูปแบบ

ประเภทต่างๆของกระเป๋า Calvin Klein ในอินเดีย 2017:

ลองดูที่ 9 แบบที่ดีที่สุดของกระเป๋า Calvin Kleine สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย.

1. กระเป๋าแฟชั่น Calvin Klein Duffle:

Calvin Klein--duffle สไตล์หนังถุง

กระเป๋าแฟชั่นสไตล์ Calvin Klein ทำมาจากหนังสีฟ้าบริสุทธิ์พร้อมโครงร่างสีดำ กระเป๋าเป็นกระเป๋าเดินทางที่สมบูรณ์แบบและมีพื้นที่จัดเก็บที่ดีและสายคล้องสีดำยาวและที่จับที่กว้างเพื่อพกพากระเป๋า ผลิตภัณฑ์ที่ทำจะสูญเสียการใช้งานที่ยั่งยืนและแม้ในชีวิตประจำวันไม่ได้ทำการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ในถุง.

2. กระเป๋า Polkas Dot Calvin Klein สีดำและสีขาว:

สีดำและสีขาว polkas-dot-Calvin Klein-ถุง

ชุดสีดำและสีขาวดูน่าสนใจและมีความซับซ้อนเมื่อพกพา จุดโพลก้าสีดำเรียงรายอยู่บนถุงช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยหลายเท่า ถุงมีพื้นที่ในร่มเพียงพอเพื่อให้สามารถเก็บสิ่งของจำเป็นได้อย่างง่ายดาย ที่จับสีดำมันเงาทำให้ง่ายต่อการพกพาถุงสำหรับการช็อปปิ้งหรือที่ทำงานของคุณด้วย.

3 กระเป๋า Calvin Klein Tote:

Calvin Klein-สิริถุง

กระเป๋าตุ๊กตาเป็นที่ชื่นชมของผู้หญิงเสมอเนื่องจากมีพื้นที่ในร่มขนาดใหญ่สำหรับจัดเก็บ ถุงมีความเหมาะสมและสมบูรณ์แบบเพื่อให้มันค้างคืนที่งานและแม้แต่ถุงเหมาะในขณะที่ช้อปปิ้ง เป็นกระเป๋าอเนกประสงค์และรูปลักษณ์ของกระเป๋าเรียบง่ายทำให้การจัดการกลายเป็นเรื่องง่ายขึ้น.

4. กระเป๋า Calvin Klein Hobo แบบคลาสสิค:

คลาสสิกคาลวินไคลน์--กุ๊ยกระเป๋า

กระเป๋ากุ๊ยแบบ Calvin Klein นี้มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาและพื้นผิวที่เต็มไปด้วยก้อนกรวดดูสง่างามและงดงาม กระเป๋าด้านหน้าที่มีสไตล์พร้อมสายหนังที่ให้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยในกระเป๋า กระเป๋าแบบนี้มีให้เลือกหลายขนาดและมีรูปแบบทันสมัยและคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: Fastrack กระเป๋าสำหรับผู้หญิง

5 Sizling สีขาว Calvin Klein กระเป๋าถือ:

sizling ขาว Calvin Klein--กระเป๋า

กระเป๋า Calvin Klein ที่มีสไตล์และร้อนแรงที่สุดในสีขาว กระเป๋าดูดีมากและพระราชวงศ์เมื่อดำเนินการ ถุงมหัศจรรย์และงดงามนี้เหมาะสำหรับงานสังสรรค์ยามเย็นและสำหรับโอกาสพิเศษ.

กระเป๋าสะพาย Calvin Klein:

Calvin Klein-ไหล่กระเป๋า

กระเป๋าสะพายไหล่สำหรับผู้หญิง กระเป๋ามีสายอ่อนยาวเพื่อให้กระเป๋าสามารถถือบนไหล่ของคุณ กระเป๋าเดินทางประเภทนี้มีให้เลือกหลายแบบและลวดลายที่น่าทึ่งและคุณสามารถเลือกได้ตามการใช้งานของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: Mulberry Handbags

กระเป๋าเดินทาง Calvin Klein:

Calvin Klein-เดินทางกระเป๋า

กระเป๋าเดินทางอันทันสมัยเหล่านี้โดย Calvin Klein เหมาะกับการเดินทาง กระเป๋ามีช่องด้านหน้าและช่องเก็บของขนาดใหญ่ ถุงเหล่านี้สามารถพบได้ในหลายช่วงและสีและคุณสามารถเลือกได้ตามแผนเดินทางของคุณ.

8. กระเป๋าเดินทาง Calvin Klein Cross:

Calvin Klein-ข้ามร่างกายกระเป๋า

กระเป๋า Calvin Klein Cross นี้เป็นกระเป๋าที่ดีที่สุดเพียงอย่างเดียวในขณะที่คุณเดินทาง กระเป๋ามีแถบยืดหยุ่นซึ่งสามารถปรับได้ตามความสะดวกสบายของคุณ กระเป๋าดูสมาร์ทมากและทำจากผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเพื่อให้เหมาะกับสไตล์และรูปลักษณ์ของคุณและช่วยให้คุณสามารถเก็บมือได้ทุกครั้ง.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสไตล์ Hobo

9. กระเป๋า Calvin Klein สำหรับผู้ชาย:

Calvin Klein-ถุงสำหรับผู้ชาย

เหล่านี้ออกแบบกระเป๋าสำหรับผู้ชายที่สมบูรณ์แบบเพื่อดำเนินการใช้อย่างเป็นทางการของพวกเขา แม้ถุงมีพื้นที่เพียงพอสำหรับแล็ปท็อปและกระเป๋าขนาดเล็กเพียงพอที่ด้านหน้าสำหรับรายการสำคัญอื่น ๆ ในกระเป๋า "Ck" ถูกพิมพ์ออกมาทั้งหมดจึงให้รูปลักษณ์ตราเมื่อดำเนินการ.

กระเป๋าถูกเรียกว่าเป็นเพื่อนของผู้หญิงนอกเหนือจากการถือครองของส่วนตัวและเพิ่มสไตล์และรูปลักษณ์ของบุคคล ถ้ากระเป๋าเป็นดีไซเนอร์เช่น Calvin Klein จะเพิ่มความซับซ้อนมากขึ้นให้กับรูปลักษณ์และบุคลิกของคุณ กระเป๋าที่ออกแบบโดย Calvin Klein เหมาะสมที่สุดในด้านคุณภาพดูและดึงดูดความสนใจในการออกแบบ ดังนั้นกระเป๋าเหล่านี้เป็นถุงที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด.

ภาพแหล่งที่มา: M, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,

Leave A Comment

− 2 = 8