9 สุดยอด Butterfly Mehndi Designs พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

ผีเสื้อดูสวยงามด้วยปีกเกล็ดขนาดใหญ่ที่สามารถแสดงได้ดีในการออกแบบ mehandi การออกแบบผีเสื้อ mehndi ให้ดูน่ารัก เป็นการออกแบบรอยสักเป็นที่ต้องการสูง รอยสักและการออกแบบดังกล่าวได้รับการยอมรับว่าเป็นเทรนด์ใหม่ ๆ เมื่อเทียบกับโครงสร้างอื่น ๆ มันมีความเย้ายวนและสง่างาม.

Mesmerizing ผีเสื้อ Mehndi แบบที่มีรูปภาพ:

1. การออกแบบ Butterfly Mehandi สำหรับมือ:

ผีเสื้อ mehendi designs

คนคุ้นเคยกับการออกแบบ mehendi หลากสีสันในมือ แต่ด้วยการเปลี่ยนแปลงของการออกแบบของเฮนน่าตลอดเวลาเช่นผีเสื้อมีแนวโน้มมากขึ้น การออกแบบนี้เป็นแรงบันดาลใจจากผีเสื้อที่มีลวดลายเกลียวหนักและมีโซ่ลูกปัดแนบมาจากตรงกลาง จังหวะซับซ้อนและการออกแบบที่ทำงานหนักเหมาะสำหรับการประดับหลังมือ.

2. การออกแบบผีเสื้อ Mehndi สำหรับไหล่:

ผีเสื้อ Design For Shoulder

รอยสักบนไหล่ได้กลายเป็นแฟชั่นวันนี้ โดยปกติแล้วเฮนน่ามีไว้สำหรับมือเท่านั้น ตอนนี้การออกแบบ Mehandi รอยสักได้มาสำหรับไหล่ ผู้ที่หลงใหลเกี่ยวกับรอยสักนี้สามารถทำได้ชั่วคราวบนไหล่หรือขาตามทางเลือก.

3. การออกแบบ Butterfly Mehendi สำหรับข้อเท้า:

ผีเสื้อ Design For Ankle

นี่คือการออกแบบดอกไม้และผีเสื้อสำหรับข้อเท้า ดอกไม้ที่มีลายใบไม้และผีเสื้อติดกับรูปดอกไม้เป็นแบบที่ไม่เหมือนใคร คนที่ชอบใส่กางเกงขาสั้นสั้นสามารถเลือกใช้แบบนี้ได้ มันจะเปิดเผยการออกแบบและให้ดูน่าสนใจสำหรับเท้า รอยสักเพิ่มเติมบนข้อเท้า.

4. Butterfly Mehndi ศิลปะสำหรับคอ:

ผีเสื้อ On Neck

ทุกคนต้องการที่จะเป็นแฟชั่นมากขึ้น ย้ายผีเสื้อที่เรียบง่ายและสง่างามได้กระทำโดยใช้ mehendi สีดำที่มีจังหวะหนาบนคอ การออกแบบนี้จะไปกับผมบาและชุดคอลึกกลับ เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงสร้างของมันเป็นอย่างมากที่มีสติและน่ารัก ใช้เวลาไม่กี่นาทีในการทำ.

5. ผีเสื้อสีดำ Mehndi แบบ:

สีดำ Colour Butterfly Design

คำสั่งผสมที่ไม่มีข้อบกพร่องนี้สามารถทดลองได้โดยทุกคน มีผีเสื้อสวย ๆ สองตัวที่มีโครงร่างที่เป็นตัวหนาและทับเส้นบาง ๆ นี้ยังสามารถพยายามที่มีสีที่แตกต่างกันที่ตรงกับชุด ผีเสื้อตัวเดียวสามารถใช้กับสะโพกหรือแขนได้ตามต้องการ การออกแบบนี้สามารถทำได้ที่บ้านภายในสองสามนาที.

6 สีฟ้าผีเสื้อออกแบบเฮนน่า:

ต้นเทียน Design of Blue Colour Butterfly

คนรักรอยสักจะตื่นเต้นมากขึ้นที่ได้ยินว่าการออกแบบเฮนน่ามีสีสันแล้ว ทุกคนมีขอบเขตที่จะเลือกการออกแบบสีที่ตรงกับชุดของพวกเขาชุด นี่คือการออกแบบผีเสื้อสีฟ้าครีเอทีฟให้ขอบหนาของจุดสีดำและจุดด่างดำ นี่คือสิ่งที่น่าสนใจมากในมือ.

7 ที่น่าสนใจการออกแบบผีเสื้อ Mehndi:

ผีเสื้อ In Various Fascinating Designs

แทนที่จะไปกับการออกแบบผีเสื้อ mehendi ขนาดใหญ่ในมือ ผีเสื้อที่มีปีกเกล็ดสองปีกขนาดใหญ่มีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไปสองแบบด้วยลวดลายเกลียวด้านในและเส้นโครงหนาเป็นตัวหนา การออกแบบเฮนน่าแบบเรียบง่ายและดีเยี่ยมนี้จะเหมาะสำหรับวันธรรมดาและโอกาส.

8 การออกแบบ Mehandi ผีเสื้อเจ้าสาวสำหรับมือ:

9 สุดยอด Butterfly Mehndi Designs พร้อมรูปภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

หลายคนจะต้องการเลือกสำหรับการออกแบบที่ให้ความคุ้มครองที่สมบูรณ์ที่ด้านหลังของมือกับผีเสื้อและส่วนที่เหลือของการออกแบบวงกลมปกคลุมด้วยดอกไม้และลวดลายสุทธิ แต่ละนิ้วจะได้รับการออกแบบที่แตกต่างกันหนึ่งรูปแบบอื่น ๆ ของเน็ตคือรูปแบบลายจุด การออกแบบผีเสื้อนี้จะทำให้ทุกคนสะดุดตา.

9. รูปแบบผีเสื้ออาหรับ Mehendi:

ภาษาอาหรับ Butterfly Designs

การออกแบบนี้แตกต่างจากแบบอื่น มีโครงร่างสีหนาและมีสีดำคล้ำเล็กน้อย มีดอกไม้สองดอกอยู่ใกล้กับผีเสื้อเพื่อให้ดูน่ารัก คนที่ต้องการจะง่ายสามารถลองออกแบบนี้แน่นอนจะให้ดูดี.

สรุป:

เหนือการออกแบบผีเสื้อ mehndi สวยงามสามารถลองขึ้นอยู่กับทางเลือกและโอกาส มันจะให้ดูสง่างามพร้อมกับชุดที่ได้รับการแต่งตั้ง มันอาจให้รูปลักษณ์ที่ไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องมีสไตล์ mehandi ผีเสื้อออกแบบ นอกจากการออกแบบเหล่านี้มีความสลับซับซ้อนและมีการออกแบบที่มีแนวโน้มมากที่สุด.

แหล่งที่มาของภาพ: 9.

Leave A Comment

− 6 = 2