9 ทรงผมที่ดีที่สุดของ Bob กลับ | สไตล์ที่มีชีวิต

ทรงผมบ๊อบได้รับในแฟชั่นเป็นเวลานานและคนดังหลายคนรักมันสั้น หนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดที่จะทำให้การตัด Bob อยู่ในรูปแบบ inverted นี้ช่วยให้คุณมีผมยาวและผมสั้นกลับที่ให้ดูซ้อนกัน ที่นี่เรากำลังพูดถึงทรงผมบ๊อบที่กลับมาสวย ๆ สำหรับทุกคน.

1. Ombre Inverted Bob:

Inverted Bob Hairstyles1

คุณสามารถตัดสินใจในการรักษา bob ตรงกันข้ามที่มีสี ombre ที่จะเน้นใบหน้าและดวงตาของคุณ ตัดจะทำให้คุณดูสูงขึ้นและผมของคุณมากมาย มันเป็นสถานการณ์ที่ชนะจากทุกที่เมื่อมันมาถึงการตัดบ๊อบนี้ ตัดกลับหัวกลับหางดูสวยงามในผู้หญิงรอบหน้า.

2. Voluminous Inverted Bob:

Inverted Bob Hairstyles2

ผมสั้นที่มีน้ำหนักดีมีลักษณะที่ดีจริงๆและมีความสามารถในการทำให้คุณมั่นใจเกี่ยวกับตัวคุณเอง การสับผมบางส่วนจะส่งผลให้ผมของคุณเพิ่มขึ้น ถ้าคุณมีผมหนานี้เป็นทางเลือกที่ดียิ่งขึ้นสำหรับคุณมากกว่าผู้หญิงที่มีผมสวย.

3. บ๊อบคว่ำกับด้านข้าง:

Inverted Bob Hairstyles3

เส้นผมและเส้นขอบทำให้ทรงผมดูดีขึ้นเนื่องจากมีลักษณะเป็นอิสระ บางด้านบนตัด bob กลับจะช่วยให้คุณดูเป็นผู้หญิง ขอบด้านข้างดูดีในรูปทรงกลมและรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า คุณสามารถเลือกทรงผมนี้เป็นคำแบบสไตล์ของคุณได้ถ้าคุณรู้สึกสบายกับการหลวม ๆ บนใบหน้าของคุณ.

บลอนด์คว่ำบ๊อบกับชั้น:

Inverted Bob Hairstyles4

ถ้าคุณชอบผมสีบลอนด์คุณก็จะมีทางเลือกที่จะเก็บมันไว้ให้สั้นโดยใช้โบว์หดกลับและเลเยอร์ ทรงผมนี้จะทำให้คุณดูทันสมัยและเหมาะสำหรับทุกโอกาสโดยไม่ต้องใช้ความพยายามพิเศษ ที่นี่ผมหน้าจะยาวกว่าผมหลังของคุณและจะมีการแบ่งชั้นบ่อยๆ.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผม Bob กับ Fringes

5. คว่ำใบบ็อบ:

Inverted Bob Hairstyles5

Inverted bob เป็นหนึ่งในวิธีที่น่าสนใจในการจัดทรงผมของคุณและถ้าคุณตัดมันสมมาตรจากด้านหลังให้ดูดียิ่งขึ้น สไตล์นี้เหมาะสำหรับหญิงสาวที่ใส่กางเกงและเสื้อเชิ๊ตมากกว่าชุด คุณสามารถเน้นเส้นผมที่มีสีแดงหรือสีบลอนด์ตามโทนสีของคุณ.

6 ย้อนกลับสั้นบ๊อบ:

Inverted Bob Hairstyles6

คนดังหลายคนมีการเล่นตัดกลับ bob ตัดกับความยาวปานกลางของผม เมื่อเร็ว ๆ นี้สั้นกลับ bob ได้กลายเป็นแฟชั่นและผู้หญิง uplikehorter ผมยาวคน ถ้าคุณมีรูปทรงรูปไข่หรือหน้ากลมคุณสามารถเลือกที่จะให้ผมสั้นในรูปแบบย้อนกลับและบางขอบด้าน.

ดูเพิ่มเติม:  ชื่อเสียงกับ Bob ทรงผม

7 คว่ำซ้อน:

Inverted Bob Hairstyles7

เป็นชื่อแนะนำทรงผมเป็นเหมือนกองของผมบนศีรษะ มันถูกเรียกว่า inverted เนื่องจากมีผมยาวอยู่ด้านหน้า เป็นตัวเลือกทรงผมที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับทุกคน คุณสามารถเลือกสีผมและจำนวนซ้อนที่จะเหมาะกับคุณ.

8. Long Inverted Bob:

Inverted Bob Hairstyles8

ซึ่งแตกต่างจากการตัด bob อื่น ๆ กลับ, ทรงผมนี้มีผมยาวในมุมตรงกันข้าม ผู้หญิงที่ชอบผมยาวและการจัดแต่งทรงผมแบบ bob สามารถเลือกทรงผมนี้สำหรับการแต่งหน้าต่อไป หนึ่งต้องจำไว้ว่าผมยาวต้องดูแลมากขึ้นและการบำรุงรักษาในระยะสั้นและแน่นอนคุณควรลงทุนเวลาในช่วงล่างของคุณบาง.

ดูเพิ่มเติม:  ทรงผมสีดำ Bob Cut

9 มุมที่คมคว่ำ:

Inverted Bob Hairstyles9

ลูกบิดมุมที่คมอาจเป็นได้ทั้งสั้นและยาวตามที่แต่ละคนเลือก แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่ช่างทำผมรู้ว่าการทำงานของเขาได้ดีและสามารถวางมุมของผมได้อย่างถูกต้อง การตัดทึบที่ตัดมุมที่ไม่ดีอาจทำให้รูปลักษณ์ของคุณเสียได้อย่างสมบูรณ์ ดังนั้นถ้าคุณต้องการใช้ความเสี่ยงที่คุณมีนี้เป็นตัวเลือก.
นั่นคือทั้งหมดที่ทรงผม bob ย้อนกลับและตอนนี้คุณรู้มากเกี่ยวกับวิธีที่แตกต่างกันคุณสามารถให้ผมของคุณและมองหาวัน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

82 − = 79