อันดับที่ 9 ยอดนิยม Black Bras For Woman สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องการเพิ่มยกทรงสีดำในตู้เสื้อผ้าของคุณหรือไม่? ชุดชั้นในสีดำเป็นเสื้อผ้าที่จำเป็นพร้อมรูปแบบตั้งแต่ balconette คลาสสิกเค้าร่างและตกผ่านการผลักดันขึ้นบรรทัดยาวยังยกทรงถ้วยอ่อน ชุดที่เหนือกว่าเริ่มต้นด้วยรากฐานที่ดีซึ่งหมายถึงการเลือกชุดชั้นในของคุณอาจมีความสำคัญเหมือนกับชุดที่คุณสวมจริง การใส่ชุดชั้นในอาจเป็นเรื่องยาก มีบางครั้งที่สถานที่ที่จะสวมใส่สีดำนอกจากนี้ยกทรงเปลือย.

ไม่มีกฎสไตล์ทั้งหมดตรงไปข้างหน้า สีดำแน่นอนเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบเมื่อคุณสวมเสื้อสีเข้มเช่นม่วงช็อคโกแลตหรือน้ำเงินเข้มอื่น ๆ หากคุณสวมเสื้อชั้นนอกสีดำก็เหมาะอย่างยิ่งที่จะสวมชุดชั้นในสีดำด้านล่างปราศจากการใส่ชุดชั้นในสตรีทั้งสองยังคงถ้าเสื้อชั้นในสีดำทะลุ.

Bras สีดำที่ดีที่สุดกับรูปถ่าย:

นี่คือ 9 ยกทรงสีดำที่ดีที่สุดของเรามีรูปดังต่อไปนี้.

1. Vero Moda Bra สีดำทึบ:

สีดำ bras

สวมชุดชั้นในสีดำจาก VERO MODA ใส่ชุดชั้นในสุดเก๋ในชุดชั้นในของคุณ มีสายคล้องไหล่กว้างชุดชั้นในนี้เหมาะกับบนไหล่ของคุณ ด้านหน้าตาข่ายทำให้ความสามารถในการหายใจที่ดีในขณะที่การออกแบบกลับ strappy มั่นใจได้ดีมาก ทำมาจากผ้าโพกหัวแปนเด็กซ์ชุดชั้นในนี้ให้ความยืดหยุ่นได้ดี.

2. อาร์เชอเนอร์สาวใหญ่แฟชั่น Crop Black Bra:

Arshiner Big Girls Fashion Crop Bras

นี่คือชุดฝึกอบรมหญิงในรูปแบบสนุก ๆ โดยจะมีผ้าฝ้าย 95% / ผ้าสแปนเด็กซ์ 5% นอกจากนี้ยังรวมถึงการเคลื่อนย้ายฝ้ายผสมยืดซึ่งมีโครงสร้างครอบตัดแบบคลาสสิกที่ปราศจากลวด ที่นี่เราจะให้หนึ่งในตัวอย่าง; หนึ่งขนาด: หน้าอก: 64-82 ซม. / 25-32 ", ความยาว: 25 ซม. / 9.8

3. Triumph Soft Lace Bra สีดำ:

ชัย Soft Lace Bras

นี่คือชุดชั้นในแบบไม่มีสายที่มีลูกไม้เรียงรายให้กำลังใจโดยรวม ในชุดแพ็คนี้จะเกี่ยวข้องกับชุดชั้นในสีดำ วัสดุที่ใช้ในการผลิตคือ polyamide 90% และ elastan 10%.

4. นางฟ้าแม่พิมพ์ Underwire Bra สีดำ:

นางฟ้า Moulded Underwire Bras

คุณสามารถสต็อกเกี่ยวกับข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับยกทรงสวยเหล่านี้ รูปร่างของผลิตภัณฑ์อยู่ในรูปแบบถ้วยเต็มรูปแบบ การยึดเกี่ยวข้องกับตะขอและตา วัสดุโพลีเอไมด์ 64%, โพลีเอสเตอร์ 31% และอีลาสติน 5% มีสายและมีเบาะรองนั่ง นอกจากนี้ยังเกี่ยวข้องกับสายรัดปรับได้ นอกจากนี้ยังมีคันชักกลาง นอกจากนี้ยังมีสีต่างๆ.

5 Floret ดำทึบ:

ดอก Black Solid Bra

ต้องมีในคอลเลกชันการสึกหรอภายในของผู้หญิงในเมืองแต่ละเป็นชุดชั้นในสีดำนี้โดย Floret ทำมาจากผ้าฝ้ายชุดชั้นในนี้จะให้การสนับสนุนที่กว้างขวางพร้อมกับปลอบประโลมหน้าอกของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อชั้นใน 36D

6 ชุดชั้นใน Calvin Klein ยกเบาะดำขึ้น:

คาลวิน Klein Underwear Black Padded Push up Bra

Lacy ในรูปวาดชุดชั้นในสีดำเซ็กซี่นี้โดย Calvin Klein ชุดชั้นในจะเป็นตัวเลือกที่น่าอัศจรรย์ในการแจ้งชุดชั้นในชุดชั้นในของคุณ ชุดชั้นใน underwire นี้จะพอดีกับคุณอย่างสมบูรณ์และให้การสนับสนุนที่ดีแก่คุณ โปรดทราบว่ามีการจัดทำจากผ้าสแปนเด็กซ์ไนล่อน มันจะยืดและผ่อนคลายอย่างมากที่จะสวมใส่.

7. Enamour Black Bra:

ทำให้รัก Black Bra

เป็นผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบที่น่าสนใจ; ชุดชั้นในสีดำนี้จาก Enamor สมควรได้รับตำแหน่งเฉพาะในชุดชั้นในของคุณ ชุดชั้นในที่มีพลังนี้จะให้ยกกระชับขึ้นขณะที่ถ้วยที่ไม่ได้เบาะช่วยให้สวมใส่สบายได้ตลอดทั้งวัน ชุดชั้นในนี้ผลิตจากผ้าฝ้าย 92% และผ้าสแปนเด็กซ์ 8% ชุดชั้นในกระชับสัดส่วนนี้น้ำหนักเบาพร้อมด้วยความยอดเยี่ยม.

ดูเพิ่มเติม: บราสีชมพู

8. ผ้าฝ้าย Clovia เบาะเบา Underwire Bra สีดำกับสีขาวพิมพ์:

Clovia Cotton Lightly Padded Underwire Bra In Black

ชุดชั้นในที่มีเบาะผ้าฝ้ายนี้พร้อมด้วยจุดสีขาวควรเป็นตัวเลือกที่น่ารักในคอลเล็กชันชุดชั้นในของคุณ ลูกไม้สีเหลืองบาง ๆ พร้อมคันธนูที่จับคู่สวย ๆ อยู่ด้านหน้าก็สร้างมันขึ้นมาจริงๆ.

9. Jockey เสื้อยืดสีดำ Bra:

จ็อคกี้ Black T-Shirt Bra

หากคุณสวมใส่ยกทรงไม่เหมาะที่จะละเว้นจากการสวมเสื้อคลุมตัวพร้อมชุดหลังจากนั้นคุณก็เปลี่ยนชุดชั้นในสีดำนี้จาก Jockey เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากผ้าฝ้ายสแปนเด็กซ์ ชุดชั้นในไร้ที่ตินี้จะให้ยืมคุณต้องการความสะดวกสบายมากขึ้นพอดี คุ้มค่าจริงๆชุดชั้นในแบบไม่มีสายและชุดชั้นในที่ไม่มีเบาะจะประกอบไปด้วยการคำนวณที่ยอดเยี่ยมในการรวบรวมชุดชั้นใน.

ดูเพิ่มเติม: สาวในชุดชั้นในสีแดง

ฉันหวังว่าชุดชั้นในสีดำน่าทึ่งดังกล่าวข้างต้นมีประโยชน์สำหรับคุณและผู้ที่สวมใส่ได้อย่างง่ายดาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 3 = 4