9 แบบดั้งเดิมของวัด Bharatanatyam การออกแบบอัญมณี | สไตล์ที่มีชีวิต

อินเดียมีวัฒนธรรมที่หลากหลาย มีวัฒนธรรมที่แตกต่างกันทุกรูปแบบการเต้นรำแตกต่างกัน Bharatanatyam เป็นหนึ่งในรูปแบบการเต้นรำของภาคใต้ แบบฟอร์มการเต้นนี้มีชื่อเสียงไปทั่วโลก มีรูปแบบที่แตกต่างกันของเครื่องเพชรพลอยและเครื่องแต่งกาย เครื่องเพชรพลอยที่สวมใส่ใน Bharatanatyam เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี เครื่องเพชรพลอยนี้ไม่ได้ จำกัด เฉพาะรูปแบบการเต้น มันสวมใส่โดยเจ้าสาวและสุภาพสตรีสำหรับหน้าที่ใหญ่ เครื่องประดับมีการออกแบบรายละเอียด.

ล่าสุดและสวยงามการออกแบบเครื่องประดับวัดสำหรับ Bharatanatyam ในอินเดียใต้:

ต่อไปนี้เป็นรูปแบบของเครื่องเพชรสำหรับวัดสำหรับ Bharatanatyam.

1. พระอาทิตย์และดวงจันทร์ Bharatanatyam Temple Jewellery:

Bharatanatyam temple jewellery

Sun และ Moon Bharatanatyam Temple Jewellery มีเครื่องประดับสองชิ้นสวมใส่บนศีรษะของสุภาพสตรี ดวงหนึ่งเป็นเหมือนดวงจันทร์ที่โค้ง ส่วนอื่น ๆ ของเครื่องประดับดวงอาทิตย์ชนิดมีรูปร่างเป็นวงกลม มันสวมใส่กับ plait แบบดั้งเดิม ส่วนใหญ่จะมาพร้อมกับชุดมีทิงกา.

2. สีแดงและสีเขียววัด Bharatanatyam เครื่องประดับ:

สีแดง and green Bharatanatyam Temple Jewellery

สีแดงและสีเขียวเป็นหินสีสองสีที่ใช้ในการสร้างเครื่องประดับของ Temple มากที่สุด สีแดงและสีเขียว Bharatanatyam Temple Jewellery มีการตั้งค่าของทับทิมและมรกตหิน บางครั้งก็มีไข่มุกเล็ก ๆ อยู่ตอนท้าย พวกเขามีความสง่างามและสง่างาม.

3. Choker Bharatanatyam Temple เครื่องเพชรพลอย:

ผู้เค้นคอ Bharatanatyam Temple Jewellery

Choker เป็นสร้อยคอสวมแน่นที่คอ Choker Bharatanatyam Temple Jewellery มีการออกแบบแบบดั้งเดิมบน Choker เป็นเรื่องที่เรียบง่าย แต่ก็ยังน่าสนใจมาก สามารถผสมและจับคู่กับอัญมณีอื่น ๆ ได้ สามารถสวมใส่ได้สำหรับฟังก์ชั่นง่ายๆ ดังนั้นจึงเป็นที่ชอบของเด็กสาว.

4. วัด Long Bharatanatyam Temple เครื่องประดับ:

ยาว Bharatanatyam Temple Jewellery

Long Temple Jewellery สำหรับ Bharatanatyam เป็นสร้อยคอยาว จนถึงหน้าอก การออกแบบส่วนใหญ่เป็นฐานทองคำรายละเอียดแบบดั้งเดิม มันลวงมาก มันใหญ่โตเล็กน้อย มันสวมใส่ใน saris มันเป็นที่รักของเจ้าสาวเนื่องจากมันมากดีงามและเงางาม มันอยู่คนเดียวพอที่จะสร้างความเย้ายวนใจในชุดของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ชุดเครื่องประดับเทียมเทียม

5. เครื่องประดับวัด Kemp Stone Temple สำหรับ Bharatanatyam:

เคมพ์ stone Bharatanatyam Temple Jewellery

Kemp stone Bharatanatyam Temple Jewellery เป็นเครื่องประดับหินสีแดงวัด สีแดงถือเป็นสีมงคล หิน Kemp เป็นเหมือนทับทิม แต่มีค่าน้อยกว่าเล็กน้อย มันเรียบและน่าสนใจมาก Kemp stone Bharatanatyam Temple Jewellery เป็นที่รักของเจ้าสาวอินเดียใต้จำนวนมาก.

6. 10 ชิ้น Bharatanatyam Temple เครื่องเพชรพลอย:

10 piece Bharatanatyam Temple Jewellery

เครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมของ Bharatanatyam ประกอบด้วยเครื่องเพชรพลอย 10 ชิ้น ประกอบด้วยเครื่องประดับอัญมณีที่ศีรษะแขนคอเอวและข้อมือ เครื่องประดับชิ้นนี้ของ Bharatanatyam Temple จำนวน 10 ชิ้นถูกสวมใส่โดยนักเต้น เป็นที่ชื่นชอบของเจ้าสาวหลายคนด้วย การออกแบบที่ได้รับเหมือนกันตลอดหลายปี นี้เรียกว่ามีชุดเครื่องประดับเพชรสำหรับ bharatanatyam.

ดูเพิ่มเติม: Quilling เครื่องประดับกระดาษ

7. Antique Bharatanatyam Temple Jewellery:

AntiqueBharatanatyam Temple Jewellery

เครื่องประดับโบราณของวิหารสำหรับ Bharatanatyam มีเครื่องเพชรพลอยแบบอินเดียใต้แบบดั้งเดิม มันทำจากทองคำอย่างสมบูรณ์ งานหินส่วนใหญ่เป็นสีแดงและสีชมพู มีโทนสีดำเหมือนของเก่า การออกแบบมีภาพของพระเจ้าและสัตว์ในตำนาน มันสวมใส่โดยเจ้าสาวตามที่พวกเขาเป็นแบบดั้งเดิม.

8. เครื่องประดับสำหรับช่างฝีมือ Handcrafted Temple สำหรับ Bharatanatyam:

handcrafted Bharatanatyam Temple Jewellery

ตามธรรมเนียมเครื่องประดับวัด Bharatanatyam ทำด้วยมือ งานหินและทองทำโดยศิลปิน ศิลปะหัตถกรรมเครื่องเพชรพลอยนี้มีความต้องการอย่างมากในต่างประเทศ เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับรายละเอียดทำ ราคาแพงกว่ารูปแบบอื่น ๆ เล็กน้อย.

ดูเพิ่มเติม: เครื่องประดับชุดเจ้าสาวอินเดีย

9. เหรียญทองแบบดั้งเดิม Bharatanatyam Temple Jewellery:

แบบดั้งเดิม gold Bharatanatyam Temple Jewellery

เครื่องประดับทองแบบโบราณสำหรับ Bharatanatyam เป็นรูปแบบดั้งเดิมของเครื่องประดับวัด Bharatanatyam มีงานหินน้อย ชาวอินเดียนแดงส่วนใหญ่ชอบอัญมณีทองคำเต็มตัว เหมาะสำหรับเจ้าสาวที่ต้องการอวด.

Bharatanatyam Temple Jewellery เป็นเครื่องเพชรพลอยแบบอินเดียใต้แบบดั้งเดิม สวมใส่โดยเจ้าสาวทั่วประเทศ มันง่าย แต่ได้รับความสนใจทั้งหมด ประกอบด้วยหลายชิ้น บางครั้งสร้อยคอจะสวมใส่เป็นรายบุคคล นักแสดงหญิงหลายคนมองว่าการสวมใส่เป็นเครื่องประดับที่ล้ำค่าของเครื่องประดับ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 2 = 2