9 Best Steve Madden กระเป๋าสำหรับผู้หญิงในอินเดีย

Steve Madden เป็นนักออกแบบชาวอเมริกัน เขาเป็นผู้ก่อตั้งแบรนด์ 'Steve Madden' เริ่มเป็น บริษัท รองเท้า ตอนนี้เป็นผลิตภัณฑ์หลายอย่างแล้ว หากคุณกำลังมองหาการเปลี่ยนแปลงที่สดใหม่นี่คือแบรนด์สำหรับคุณ เติมเครื่องเทศและความเย้ายวนใจให้กับกระเป๋าของคุณด้วยกระเป๋า Steve Madden พวกเขามีความชาญฉลาดมีความซับซ้อนและแตกต่างจากถุงปกติมาก ตั้งแต่ Steve Madden มีตัวเลือกมากมายในการเลือกกระเป๋าที่ถูกต้องให้คุณโปรดให้ฉันช่วยคุณในการพิมพ์.

สตีฟ madden handbags

Steve Madden ออกแบบกระเป๋าสำหรับช็อปปิ้ง:

นี่คือทุกประเภทของกระเป๋าสตีฟ madden สำหรับใช้ในสำนักงานและไม่เป็นทางการสำหรับสุภาพสตรี 2017.

1. Steve Madden กระเป๋าถือสีดำ:

กระเป๋า Handbag Steve Madden

กระเป๋าถือ Steve Madden มีที่จับขนาดเล็ก ส่วนใหญ่เป็นขนาดเล็กถึงขนาดกลาง เนื่องจากมีการกำหนดเป้าหมายไปยังคนรุ่นใหม่มีหลายสีสันสดใส มีบาง studs บางครั้งเพื่อให้ punk เล็กน้อยและความสนใจ.

2. กระเป๋าถือตุ๊กตา Steve Madden:

สิริ Steve Madden Bags

ทุกครั้งที่เห็น Tote ฉันจำได้เสมอว่า Audrey Hepburn เธอมีชีวิตอยู่ในถุงสิริ ในทำนองเดียวกัน Steve Madden totes สดใสและสด พวกเขามีจำนวนที่เหมาะสมของความซับซ้อนและระดับ เหมาะสำหรับชุดราตรีของคุณ.

3. Steve Madden กระเป๋า Crossbody:

ข้าม Body Steve Madden Bag

ถ้าคุณกำลังไปเที่ยวสวนสนุกหรือไปเดินเล่นเพียงเล็กน้อยคุณก็จะพบกับกระเป๋าสตางค์ของ Steve Madden ที่เหมาะสำหรับคุณ คุณดูทันสมัยและดูดีๆโดยไม่ต้องเพิ่มความพยายาม สวมพวกเขาด้วยผ้ายีนส์หรือกระโปรง; พวกเขาจะเจ้าชู้ถูกต้องด้วยรูปลักษณ์ของคุณ.

4. Steve Madden กระเป๋าถือบาทalia:

Btalia Steve Madden Bag

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์ดีไซเนอร์ที่เหมาะสมซึ่งมีความซับซ้อนและมีเงาสำหรับทุกฤดูกาล กระเป๋าที่มีโครงสร้างนุ่ม มันจะทำงานสิ่งมหัศจรรย์ในรูปลักษณ์ของคุณใด ๆ มันเป็นเนยในวัสดุหนัง faux มาในเฉดสีพาสเทลส่วนใหญ่.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตรีสุภาพสตรี

5. Hobo Steve Madden กระเป๋า:

กุ๊ย Steve Madden Bag

ถุงกุ๊ยของ Steve Madden เป็นกระเป๋าขนาดเล็กและขนาดกลางที่มีด้ามจับสั้น พวกเขามีความหมายที่จะขี้เล่น; ดังนั้นพวกเขามาในอาร์เรย์ของสี คุณสามารถใช้พวกเขากับกระโปรงและ denims พวกเขาเป็นเพียงความสนุกสนานในการพกพาและให้คุณลิฟท์สด.

6. คลัทช์สตีฟ Madden กระเป๋า:

คลัตช์ Steve Madden Bag

กระเป๋าคลัทช์ของ Steve Madden คล้ายกับคอลเลกชันอื่น ๆ ของเขา มีสีสันสดใสและสดใสในเวลาเดียวกัน คุณสามารถใช้มันสำหรับการเลี้ยงอาหารค่ำอย่างเป็นทางการเพื่อออกตอนเย็นกับเพื่อน ๆ มันไม่ใหญ่มาก แต่ก็มีพื้นที่เพียงพอที่จะเก็บข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับคุณไว้.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋า David Jones

7. สอง Shoulder Steve Madden กระเป๋า:

สอง Shoulder Steve Madden Bag

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าที่มีกระเป๋า duffle รุ่นที่มีน้ำหนักมากจากนั้นให้สองฝั่งคือ Steve Madden เป็นกระเป๋าสำหรับคุณ ส่วนใหญ่กลับมา คุณสามารถใช้ไปที่ออฟฟิศได้ มีรูปลักษณ์ที่รุ่มรวยและดูอ่อนเยาว์ คุณจะรักมันสำหรับการประชุมกึ่งทางการ.

8. Saddle Steve Madden กระเป๋า:

อาน Steve Madden Bag

สำหรับการออกนอกบ้านที่สมบูรณ์แบบเช่นชายหาดสวนหรือแม้กระทั่งสำหรับการเดินสุนัขคุณต้องถุงที่ดีงามและสดใหม่ กระเป๋า Steve Madden เป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ คุณสามารถเลือกจากหลายสีและการออกแบบเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ใหม่.

ดูเพิ่มเติม: รูปแบบถุงผ้า

9. Satchel Steve Madden กระเป๋า:

กระเป๋านักเรียน Steve Madden Bag

สร้างกระเป๋าสำหรับนักขี่ม้า พวกเขาต้องการมือของพวกเขาฟรีดังนั้นพวกเขาจึงพกมันเหมือนสลิง กระเป๋า Steve Madden นี้ให้พลังงานแก่ชุดของคุณ คุณสามารถใช้กลางแจ้งได้เช่นกัน พวกเขามาในขนาดกลาง.

หากคุณกำลังมองหาสไตล์ที่สดใหม่และการเล่นของเยาวชนที่มีคำแนะนำของความซับซ้อนแล้วถุง Steve Madden คือคำตอบของคุณ พวกเขาจับความสนใจของคุณและทุกคนโดยไม่ต้องดังเกินไป ลองใช้สีพาสเทลใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับรูปลักษณ์ของคุณ.

Leave A Comment

48 + = 52