9 รายชื่อ Batman T-Shirts สำหรับผู้หญิงและผู้ชาย | สไตล์ที่มีชีวิต

แบทแมนเป็นฮีโร่ตัวละครยอดนิยมซึ่งปรากฏในหนังสือและนวนิยายต่างๆ วันนี้มีสื่อต่างๆที่เราสามารถมองเห็น Batman เช่นภาพยนตร์และนวนิยาย แต่ตอนนี้แบทแมนยังพิมพ์บนเสื้อยืดอีกด้วย เหมือนตัวละครซูเปอร์ฮีโร่ตัวอื่น Batman ยังมีหมึกพิมพ์อยู่บนเสื้อยืดต่างๆ เสื้อแบทแมนมีให้เลือกหลายแบบทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง นี้เรียกว่างานศิลปะที่ทำโดยศิลปิน มีหลายแพลตฟอร์มจากที่หนึ่งสามารถซื้อเสื้อแบทแมนในประเทศอินเดีย เสื้อแบทแมนเป็นที่นิยมมากและมีแนวโน้มในวันนี้.

สตรีและบุรุษออกแบบ Batman เสื้อ T:

ต่อไปนี้เป็นรูปแบบที่แตกต่างกันที่สามารถมีได้ในเสื้อแบทแมน,

นายทหาร Logo Men's Woven Button Down T-Shirt

มันส่งเสริมความเป็นมืออาชีพวิธีการรุ่นนี้คนค้างคาวยังส่งเสริมความเหนือกว่า เป็นเสื้อแขนสั้นและเสื้อยืดนี้เหมาะสำหรับวันศุกร์แบบสบาย ๆ และเป็นการ์ตูนที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการ dc.

2. เสื้อยืดผู้ชาย Batman Silhouette:

นายทหาร Silhouette Men's T-Shirt

นี่คือเสื้อยืดรูปศิลปะซึ่งดูเหมือนว่าแบทแมนยืนอยู่ที่ประตู ภาพลูกคนนี้แสดงให้เห็นว่านายทหารเข้าห้องมืด ทำจากผ้าฝ้าย 100% และเสื้อยืดคอกลมสีแดงนี้มีให้เลือกหลายขนาด.

3. เสื้อยืด Batman vs Superman:

นายทหาร vs Superman T-Shirt

เสื้อยืดสีเทาเข้มของนายทหารคนนี้และเสื้อยืดสีสแตรทแมนมีสัญลักษณ์รูปค้างคาวที่ทำด้วยเหล็กประดับโดยแบทแมนของเบนเอฟเฟล็คใน Batman v Superman ทำมาจากผ้าฝ้าย 100% และเป็นเครื่องแต่งกายที่ดีที่สุดสำหรับแฟนบอล เป็นเสื้อยืดแขนสั้นที่มีสีเทา.

4. เสื้อยืดสุภาพสตรี Batsman:

หญิง Batsman T-Shirt

เสื้อยืดคอกลมนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่เป็นแฟนตัวยงของลูกและชอบสวมเสื้อยืดคอกลมโลโก้ มีทั้งแบบคลาสสิคและบางขนาดของผู้หญิงที่ช่วยให้คุณสามารถแสดงความรักสำหรับ Dark Knight ได้.

5. เสื้อแบทแมนแบทแมนสีน้ำตาล:

นายทหาร Sugar-Glitter T-Shirt

เสื้อยืดเหล่านี้เหมาะสำหรับสาวน้อยที่ชื่นชอบสีชมพูและชอบใส่เสื้อยืดสีขาวขนาดเล็ก Batman glitter มีโลโก้สาวค้างคาวอยู่ด้านหน้าและดูเป็นสาว ๆ สำหรับการเดินตอนกลางคืนหรือวันสบาย ๆ เสื้อยืดชนิดนี้จะเหมาะสำหรับเด็กหญิงทุกคน.

6 เสื้อยืดผู้ชาย Batman Symbol Long Sleeve:

นายทหาร Symbol Long Sleeve Men's T-Shirt

เสื้อตัวนี้เป็นสัญลักษณ์ของแบตแมนมีสีเทาและมีสีสดใสเช่นเดียวกับสัญลักษณ์แบทแมนสีเหลือง เป็นเสื้อแขนแบทแมนเต็มรูปแบบ ถ้าคุณเป็นคนรักการ์ตูนเสื้อยืดสัญลักษณ์นี้จะเป็นทางเลือกของคุณสำหรับคอลเลกชันเสื้อยืดอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อยืดเบสบอลสำหรับชายและหญิง

7. เสื้อยืดเด็กผู้ชาย Batman Caped:

นายทหาร Caped Kid's T-Shirt

เสื้อยืดนี้มีทีทรีบพิมพ์ทั่วทั้งเสื้อคลุมซึ่งมีสัญลักษณ์และชุดเกราะ ประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์ 100% และมีสีดำ เสื้อคลุมผูกติดกับไหล่ของเสื้อเชิ้ตกับเบ็ดและห่วงห่วง.

8. เสื้อยืดผู้ชาย Batman Bright City:

นายทหาร Bright City Men's T-Shirt

หนึ่งนี้เป็นผ้าฝ้ายทำเสื้อและเป็นเสื้อยืดที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนรักของลูก นี่คือเสื้อยืด batsman starry night คุณสามารถใช้เป็นเสื้อปกติหรือลำลองได้เสื้อยืดนี้เพื่อสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนเล็ก ๆ ของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อยืดตลกที่สุดสำหรับปีพ. ศ

9. เสื้อยืด Batsman Mid-Night Running:

คนตีลูก Mid-Night Running T-Shirt

เสื้อยืดนี้มีลูกบอลวิ่งออกจากหลังคาเพื่อฆ่าคนเลวที่เขาอาจพบ นี่เป็นเสื้อยืดสีดำแบบผ้าฝ้าย 100% โดยเฉพาะสำหรับเด็ก ๆ เด็ก ๆ ชอบที่จะลองการออกแบบดังกล่าวและเสื้อยืดสีเข้มเพื่อสร้างความประทับใจให้กับเพื่อนของพวกเขา เสื้อยืดนี้ดูดีถ้าคุณใช้กางเกงยีนส์และรองเท้าผ้าใบ.

เสื้อเหล่านี้มาสำหรับทั้งชายและหญิงและแสดงให้เห็นถึงความรักของตัวละครตัวจริง นอกจากนี้ยังมีเด็กเล็ก ๆ ดังนั้นเราจึงเห็นรูปแบบต่างๆของเสื้อยืดในสถานการณ์ที่แตกต่างกัน.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อยืดวิทยาลัยสำหรับเยาวชน

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

7 + 3 =