9 รูปแบบที่เป็นที่นิยม Ankh Tattoo | สไตล์ที่มีชีวิต

แม้ว่าจะสามารถสร้างขึ้นได้อย่างง่ายดายในส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย แต่ใต้มันมีความหมายลึกหรือสัญลักษณ์ คำ Ankh มาจากอียิปต์ประเทศและเป็นสัญลักษณ์ที่มีไม้กางเขนที่มีวงกลมน่ารักเล็ก ๆ อยู่ด้านบนของมัน เครื่องหมายเหล่านี้ถูกมองเห็นในหลุมฝังศพหรือมัมมี่ผนังวิหารและในเทพธิดาของอียิปต์ด้วยเช่นกัน.

แต่ตอนนี้ได้มีการปรับเปลี่ยนและตั้งแต่ศตวรรษที่คนได้เริ่มต้นการออกแบบในส่วนของร่างกายของพวกเขาเพื่อที่จะปรากฏเย็นเพื่อน แต่ก่อนที่คุณจะขอร้องเกี่ยวกับการออกแบบรอยสัก Ankh คุณควรตระหนักถึงความหมายของการออกแบบเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงชีวิตนิรันดร์และยุคของชีวิตใหม่.

น่ารักและ Stylish ออกแบบ Ankh สัก:

ตอนนี้เรามาดูรูปแบบการออกแบบ Ankh tattoo 9 ชนิดที่แตกต่างกัน.

1. Creative Ankh Tattoo Design:

อังก์ tattoo

การออกแบบรอยสักนี้สร้างขึ้นจากซี่โครงที่มี Ankh และคีย์ติดอยู่ที่วงของมันแสดงว่า Ankh เป็นกุญแจสำคัญที่อยู่เบื้องหลังความลึกลับทั้งหมดซึ่งอยู่ระหว่างชีวิตและความตายของบุคคล นอกจากนี้ยังแสดงถึงชีวิตนิรันดร์ที่ไม่มีวันตายดังนั้นจึงไม่มีจุดเริ่มต้นหรือสิ้นสุด รอยสัก Ankh ถือความคิดที่มีประสิทธิภาพและน่าตื่นเต้น รอยสัก Ankh ถือความคิดที่มีประสิทธิภาพและน่าตื่นเต้น.

2. Magnificent Ankh Tattoo with Eyes:

งดงาม Ankh Tattoo with Eyes

รอยสักนี้จะแตกต่างจากการออกแบบรอยสักอื่น ๆ และสามารถออกแบบได้บนส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายเพื่อให้ดูน่าหลงใหลแก่ผู้สวมใส่ ในการออกแบบตาเป็นร่างในวงอธิบายว่าตาเป็นเส้นทางผ่านที่คุณสามารถปลุกจิตวิญญาณของคุณ.

3. การออกแบบ Ankh Tattoo สำหรับหน้าอก:

มุ่งมั่น Ankh Tattoo Design for Chest

เป็นการออกแบบที่ไม่เหมือนใครซึ่งพระเจ้ากำลังเฝ้าดูดวงวิญญาณที่ล่วงลับไปแล้วและพัวพันกับ Ankh ซึ่งแสดงถึงการควบคุมและอำนาจในเรื่องลึกลับหลังจากชีวิตและความตาย ในการออกแบบรอยสักหน้าอก ankh พระเจ้าอียิปต์มีโครงสร้างร่างกายของมนุษย์และหัวเป็นของ jackal การออกแบบเหล่านี้เป็นที่นิยมมากในโลกสัก.

4. Cool Ankh Tattoo Design:

เย็น Ankh Tattoo Design

รอยสักที่น่าสนใจและแตกต่างออกไปคือสิ่งเหล่านี้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการออกแบบสิ่งที่ไม่เหมือนใคร นกฮูกเป็นที่รู้จักกันเป็นสิ่งมีชีวิตลึกลับและยังเป็นสัญลักษณ์ของผู้ปกครองและผู้พิทักษ์แห่งความตาย สิ่งมีชีวิตที่น่าทึ่งนั่งอยู่บนสัญลักษณ์ซึ่งเน้นพระเจ้าและการป้องกัน.

5. น่าสนใจออกแบบ Ankh Tattoo:

มีเสน่ห์ Ankh Tattoo Design

รอยสักอันลึกลับอันลึกลับอันลึกลับของ Ankh ออกแบบมาจากข้อมือทำให้รูปลักษณ์ที่ทุบตีและเรียบง่ายและดีงามให้กับผู้สวมใส่ รอยสักเป็นเรื่องง่ายที่จะวาด แต่ถือความหมายลึกและมีคุณค่า.

6. Phoenix Ankh สักการออกแบบ:

ต้นอินทผลัม Ankh Tattoo Design

การออกแบบรอยสักของนกในตำนานเป็นที่นิยมอย่างมากและเป็นที่ต้องการเพราะแสดงถึงการเกิดใหม่ของบุคคล เหล่านี้เป็นที่โดดเด่นอย่างโดดเด่นและการออกแบบรอยสัก Ankh ของทศวรรษที่ผ่านมาและที่น่าอัศจรรย์ใจที่สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจและปรากฏเผ่า Ankh สักกับนกฟีนิกซ์.

7. การออกแบบรอยสักแบบ Ankh:

เป็นเอกลักษณ์ Ankh Tattoo Design

รอยสักนี้มีรูปทรงเรขาคณิตที่แตกต่างกันรอบ ๆ Ankh ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามของแนวคิดทั้งหมด นี่คือการออกแบบรอยสักผิดปกติและเหมาะสำหรับคนที่เป็นสาวกและรักการออกแบบประเภทนี้.

8. ประกายออกแบบ Ankh Tattoo:

ที่เป็นประกาย Ankh Tattoo Design

รอยสักแบบนี้ดูดีบนไหล่และทำให้ผู้สวมใส่ดูโดดเด่นและโดดเด่นแม้ในฝูงชน ในการออกแบบชาวอียิปต์ชื่อ Khepri โยนดวงอาทิตย์เข้าสู่จักรวาลเช่นลูกมูลแสดงพลังของมัน การออกแบบรอยสักนี้เป็นวิธีที่ชาญฉลาดในการแสดงออกถึงโลกว่าผู้สวมใส่มีประสิทธิภาพเช่นแมลงปีกแข็งด้วงมูลสัตว์.

9. การสร้างแรงบันดาลใจ Ankh Tattoo Design:

ที่เร้าใจ Ankh Tattoo Design

รอยสัก Perfect Ankh สำหรับผู้หญิงที่ทำให้พวกเขาดูอ่อนหวานมากขึ้นและมีเสน่ห์ เป็นดอกไม้ยับยั้งและคล้ายกับคุณภาพของผู้หญิงและเมื่อฝังตัวกับ Ankh ทำให้ปรากฏพระเจ้ามากขึ้น.

ด้วยการผ่านการออกแบบรอยสักของ Ankh ได้รับการออกแบบใหม่และ reframed พวกเขาเป็นเรื่องง่ายมากที่จะหัตถกรรมหรือการออกแบบและดูสง่างามมาก ตอนนี้รอยสักเป็นหมึกที่มีสีที่น่าตื่นตาตื่นใจซึ่งทำให้พวกเขาปรากฏที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีเสน่ห์ การออกแบบรอยสัก Ankh เป็นอย่างมากในความต้องการของคนรักรอยสักเป็นรอยสักเหล่านี้มีความสัมพันธ์และนำเสนอชีวิตและความตายองค์ประกอบที่แตกต่างกันซึ่งสร้างชีวิตการป้องกันและอื่น ๆ อีกมากมาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 28 = 33