9 ผลิตภัณฑ์ Amazing Khadi Face Pack ในอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

Khadi Natural เป็น บริษัท ชั้นนำที่ผลิตผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อผิวและเส้นผม ผลิตภัณฑ์ขัดผิวหน้า Khadi นี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวและสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยเช่นกัน ตรวจสอบชุดชั้นในที่หลากหลายที่ผลิตขึ้น.

ผลิตภัณฑ์ Khadi Face Pack ที่ดีที่สุดและล่าสุดในอินเดีย:

ลองดูที่นี่พร้อมกับแสดงผลิตภัณฑ์ Khadi หน้า 9 ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในอินเดีย.

1. Khadi Rose Face Pack:

Khadi Rose Face Mask

ชุดครีม Khadi Rose Face เป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมของสมุนไพรที่มีประโยชน์เช่นการต่อต้านริ้วรอยและเหมาะสำหรับผิวผู้ใหญ่ ใช้แพ็คใบหน้า Khadi บนใบหน้าของคุณคอและคอแม้กระทั่งมือเพื่อชุบตัวผิวของคุณและให้มันลึกปรับอากาศ จะช่วยขจัดความแห้งกร้านในผิวและให้ความชุ่มชื่นเพื่อให้ผิวแข็งแรงและยืดหยุ่น.

วิธีใช้: ใช้น้ำนมหรือน้ำกุหลาบเพื่อทาการวางหน้ากากใบหน้า Khadi Rose ใช้เป็นชั้นทั่วใบหน้าของคุณถึงคอ ทิ้งไว้ให้ทำงานบนผิวอย่างน้อย 10-15 นาที ขัดด้วยน้ำเพื่อล้างผิว แล้วล้างออก.

ส่วนผสม: น้ำกุหลาบ

ราคา: Rs.120 สำหรับ 50 กรัม

2. Khadi Gold Peel ปิดหน้ากาก:

Khadi Gold Peel off Mask

Gold Peel Off Mask เป็นแพทช์สำหรับผิวแห้งที่ดีที่สุดสำหรับผิวแห้งเนื่องจากเป็นส่วนผสมของน้ำผึ้งบริสุทธิ์และสารสกัดจากทองคำ มันมีน้ำมันธรรมชาติที่ช่วยในการบำรุงผิวเช่นเดียวกับกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวไม่ให้เกิดสิวและปัญหาผิวอื่น ๆ.

วิธีใช้: ผสมหน้ากากด้วยน้ำดอกกุหลาบน้ำเปล่าหรือนม ทาบาง ๆ ลงบนใบหน้าและลำคอ ทิ้งไว้ให้แห้งสนิท ลอกหน้ากากออก.

ส่วนผสม: สารสกัดจากแตงกวา, ฝุ่นละอองทอง, ฐาน Q.S

ราคา: Rs.140

3. Khadi Sandal และ Rose Face Pack:

Khadi Sandal and Rose Face Pack

Khadi Sandal & Rose Face Pack เป็นผลิตภัณฑ์อายุรเวท ชุดแซนดาว์วูดหน้าไม้ Khadi ช่วยให้ผิวของคุณดูสะอาดตาและช่วยเพิ่มความชุ่มชื่น.

วิธีใช้: ใช้วางของพอกหน้าและน้ำ ทาลงบนผิวและเก็บไว้ 15 นาที จากนั้นคุณสามารถขัดด้วยน้ำเพื่อขจัดพอกหน้าเพื่อเผยผิวสวย.

ส่วนผสม: น้ำมัน Sandal, น้ำมัน Basil, น้ำมัน Jojoba, Fullers Earth.

ราคา: Rs.180 สำหรับ 50 * 2 กรัม

4. Khadi Sandalwood Face Pack:

Khadi Sandalwood Face Pack

ชุดเครื่องแป้งไม้จันทน์แบบ khadi นี้เต็มไปด้วยความดีงามของไม้จันทน์ที่เหมาะสำหรับเก็บความร้อนออกจากผิว ทำให้ผิวนุ่มนวลเปล่งปลั่ง คุณสมบัติของน้ำยาฆ่าเชื้อของไม้จันทน์ยังช่วยให้ผิวแข็งแรง คุณจะพบผิวสดใสที่เรืองแสงและดูอ่อนกว่าวัย.

วิธีใช้: นำมาใช้เป็นจำนวนมากในการแพ็คใบหน้าแล้วผสมกับน้ำหรือแม้กระทั่งนม จากนั้นคุณสามารถใช้เลเยอร์บนใบหน้าของคุณและเก็บไว้เป็นเวลา 15 นาที ล้างออกและดูความแตกต่าง.

ส่วนผสม: โลกของฟูลเลอร์, ผงไม้จันทน์.

ราคา: Rs170 สำหรับ 50 * 2gm

5. Khadi Neem Face Pack:

Khadi Neem Face Pack

Khadi Neem Face Pack ช่วยให้ผิวของคุณสามารถกำจัดมลพิษในชีวิตประจำวัน สารพิษทั้งหมดที่อยู่ใต้ผิวของคุณสามารถทำความสะอาดด้วยผลิตภัณฑ์นี้และคุณสามารถกำจัดแบคทีเรียเชื้อโรคและสิ่งสกปรกออกจากผิวของคุณเพื่อให้มันเรืองแสงที่สะอาดและมีสุขภาพดี.

วิธีใช้: การใช้น้ำหรือนมประมาณ 5 กรัมจะช่วยให้คุณได้ผลดี ใช้บริเวณนี้บริเวณใบหน้าและลำคอและเก็บไว้ 10 นาที หลังจากนั้นคุณสามารถล้างออกด้วยน้ำและขัดเพื่อ exfoliate.

ส่วนผสม: สะเดา Fullers Earth, Basil น้ำมัน Jojoba Oil

ราคา: Rs.160 สำหรับ 50 * 2gm

6. Khadi Rose และ Orange Face Pack:

Khadi Rose and Orange Face Pack

Rose & Orange Face Pack เป็นผลิตภัณฑ์อายุรเวทและสามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิว ผิวหน้ามันวาวช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นและกระจ่างใสขึ้น.

วิธีใช้: ผลิตภัณฑ์เมื่อผสมกับนมหรือน้ำจะให้วางดี ทาลงบนใบหน้าและทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นคุณสามารถใช้น้ำเพื่อขัดหน้ากากได้.

ส่วนผสม: กุหลาบ, ออเรนจ์, ไม้จันทน์, ขมิ้น.

ราคา: Rs180 สำหรับ 50 * 2gm

ดูเพิ่มเติม: ชุดโฮมเมดเลมอนฟอง

7. Khadi Fruit Face Pack:

Khadi Fruit Face Pack

Khadi Fruit Face Pack ทำมาจากสารสกัดจากผลไม้ที่ยอดเยี่ยมเช่นน้ำมะละกอน้ำมัน akhrot น้ำมันมะกอกสารสกัดจากส้มเป็นต้นเป็นประโยชน์สำหรับทุกสภาพผิว นอกจากนี้คุณสามารถใช้แพ็คใบหน้า Khadi สำหรับความเป็นธรรมตั้งแต่ผลไม้สดใสขึ้นผิว.

วิธีใช้: ผสมน้ำหอมกับน้ำกุหลาบน้ำนมหรือน้ำเปล่า ทาลงบนผิวและทิ้งไว้ 10 นาที หลังจากนั้นให้ถอดชุดออกด้วยน้ำเปล่า.

ส่วนผสม: น้ำมะละกอ, น้ำมัน Akhrot, มะกอก, น้ำมัน, สารสกัดจากส้ม ฯลฯ.

ราคา: Rs.180 สำหรับ 50 * 2gm

8. Khadi ครีมต่อต้านริ้วรอยใบหน้า:

Khadi Anti Wrinkle Face Pack

ครีมลดรอยเหี่ยวย่นจากสารสกัดจากสมุนไพรขัดผิวด้วยน้ำมันสีส้มน้ำมันมะพร้าวน้ำมันอัลมอนด์และน้ำมันจมูกข้าวสาลี แต่ละรายการเหล่านี้ช่วยให้ผิวในบางวิธีหรืออื่น ๆ Saffron ช่วยปรับโทนผิวของคุณให้ดูอ่อนเยาว์ น้ำมันอัลมอนด์ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและหล่อเลี้ยงผิว.

วิธีใช้: ใช้พอหน้ากากใบหน้า khadi กับน้ำเพื่อให้วางราบรื่น ทาลงบนผิวของคุณทิ้งไว้ 15 นาที บำรุงผิวด้วยการทำความสะอาดด้วยน้ำเปล่า ล้างออกให้สะอาด.

ส่วนผสม: โหระพา, สารสกัดจากแอปเปิ้ลเขียว, คอลลาเจน, รองเท้าแตะ, ฟูลเลอร์เอิร์ ธ , Fenugreek, Neem, Rose Petals, Sea Foam.

ราคา: อาร์เอส 120 สำหรับ 50 กรัม.

ดูเพิ่มเติม: ชุดใบหน้า Tulasi ทำที่บ้าน

9. Khadi Neem และ Tulsi Face Pack:

Khadi Neem Tulsi Face Pack

Khadi Neem และ Tulsi Face Pack เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมที่มีประโยชน์ในการกำจัดสิว นอกจากนี้ยังช่วยลดริ้วรอยและทำให้ผิวของคุณแน่นและยืดหยุ่น.

วิธีใช้: คุณสามารถใช้ครีมบำรุงผิวหน้ากับน้ำหรือนมได้เล็กน้อย ทาแล้ววางบนใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีในการทำงาน จากนั้นล้างออกด้วยน้ำปกติ.

ส่วนผสม: Neem, Tulsi, สารสกัดจากดอกกุหลาบ

ราคา: Rs.200 สำหรับ 100gm.

ผลิตภัณฑ์ Khadi เหมาะสำหรับผิวของคุณ ให้ความงามแก่ผิวของคุณเพื่อให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส.

ดูเพิ่มเติม: ชุดโฮมเมด Sandalwood Face Pack

Leave A Comment

− 1 = 9