9 แบบที่ดีที่สุดของกำไลเครื่องประดับทองคำ 8 กรัมในอินเดีย

กำไลเป็นเครื่องประดับแบบดั้งเดิมที่สวมใส่โดยผู้หญิงในอินเดีย พวกเขาสวมใส่ในข้อมือและเป็นเครื่องประดับยอดนิยม พวกเขาสามารถเป็นทองเงินแก้วหรือโลหะ โดยปกติผู้หญิงชอบกำไลทอง ราคาทองคำสูง ผู้หญิงจึงเลือกซื้อเครื่องเพชรพลอยขนาด 8gm เป็นโลหะผสมทองคำและโลหะอื่น ๆ เช่นทองแดง ดูเหมือนทองและไม่ดำเหมือนโลหะอื่น ๆ นอกจากนี้ขึ้นอยู่กับชนิดและสไตล์ของกำไลคุณสามารถเลือกสวมใส่ได้ทุกวันหรือสำหรับงานหรืองานปาร์ตี้.

8 gram gold bangles

การออกแบบกำไลข้อมือทองคำ 8 ก.

ต่อไปนี้คือชุดครีบทองคำผู้หญิงบางประเภทในแบบ 8 กรัม.

1. The Pretty One:

8gm Gold Diamond Bangles

ทุกคนชอบสาดแสงของเครื่องประดับ เพชรเสร็จสิ้น พวกเขาไปได้ดีกับทอง กำไลที่มีชุดค่าผสมนี้มักได้รับความสนใจอย่างน่าอัศจรรย์ พวกเขาดูร่ำรวยและดีงาม คุณสามารถใส่มันด้วยส่าหรีและแม้กระทั่งกับชุดราตรี.

2. รูปแบบ Thegem:

8gm Gold Gemstone Bangles

พวกเราหลายคนเชื่อมั่นในพลอย ว่ากันว่าถ้าคุณใส่อัญมณีที่ถูกต้องของวันเกิดคุณจะช่วยแก้ปัญหาของคุณได้ทั้งหมด คนสวมใส่ไว้ในวงแหวนจี้และกำไล ดูดีและดูดีกับชุดของคุณมากที่สุด มัน imparts ดูดีงามและแบบดั้งเดิม.

3. หนา 8 กรัมกำไลทอง:

แร่เรเดียม 8gm Gold Bangles

เหมือนกำไลของคุณจะหนาและเงางาม? เรเดียมเป็นยาขัดที่ทำจากทองคำเพื่อให้เงางามและดูเป็นสีเงิน สไตล์ใหม่นี้ไม่เพียง แต่ดูดี แต่ยังเป็นค่าใช้จ่าย การผสมผสานของเงินและทองทำให้การออกแบบโดดเด่น คุณควรจะระมัดระวังเมื่อคุณสวมใส่พวกเขาเช่นน้ำหรือสบู่สามารถล้างออกเรซติโปแลนด์.

4. เก่าเป็นทอง: สไตล์โบราณ:

โบราณ 8gm Gold Bangles

หนึ่งนี้เป็นงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบกำไล สไตล์ดั้งเดิมและรูปลักษณ์ของมันทำให้มั่นใจได้ว่าจะเพิ่มความรู้สึกของตัวเองของความงามให้กับชุดในขณะที่การจัดการเพื่อขโมยการแสดง กำไลมาด้วยหิน เลือกและเลือกหินที่คุณชอบ.

ดูเพิ่มเติม: กำไลทองคำ 22K

5. เป็น Classy: Ultimate กำไลทองคำ 8-Gram:

คลาสสิก 8gm Gold Bangles

กำไลสีทองคลาสสิกขนาด 8gm เป็นของที่ปกติ พวกเขามีผิวเรียบ มันเป็นสิ่งที่ดีสำหรับชุดตะวันตกเกินไป มันสามารถสวมใส่กับ saree สถานที่ที่ดีงามของพวกเขาเป็นตัวกำหนดชื่อของพวกเขา พวกเขาไม่ได้เงางามมาก แต่ก็ยังดูน่าทึ่งบนข้อมือ พวกเขาสามารถใช้สำหรับการใช้ชีวิตประจำวัน.

6. พรรคสวมใส่:

พรรค Wear 8gm Gold Bangles

พวกเราหลายคนไม่ทราบว่าเครื่องประดับอะไรที่สวมใส่ในชุดปาร์ตี้ คุณอาจไม่ต้องการอุปกรณ์เสริมและดูเหมือนเจ้าสาว ดังนั้นความเงางามต่ำสุด แต่พอที่จะทำให้สยดสยองกำไลเป็นทางเลือกที่ดีในการสวมใส่สำหรับงานปาร์ตี้เช่นเป็นสร้อยข้อมือทองคำ 8 ก. พวกเขาดูทันสมัยในขณะที่รักษาความเงางามอ่อน พวกเขาไปได้ดีกับเครื่องแต่งกายใด ๆ สามารถเลือกกำไลเดี่ยวหรือกำไลคู่ได้ตามโอกาส.

ดูเพิ่มเติม: กำไลทองคำ 1 กรัม

7. ชุดประจำวันสวมใส่:

สำนักงาน Wear 8gm Gold Bangles

นี้เป็นทางเลือกที่นิยมมากที่สุดของผู้หญิงออกมี นี่คือชุดของกำไลเหมาะสำหรับการใช้ชีวิตประจำวันที่มีเนื้อหาและยาวนาน กำไลเหล่านี้เรียบและแข็งแรง ทนทานต่อการเดินทางโดยรถไฟและรถโดยสาร พวกเขาไม่เงางามมาก เป็นตัวเลือกที่หรูหรา.

8. เปิดกำไลทองคำ 8- แกรม:

เปิด 8gm Gold Bangles

เปิดสร้อยข้อมือทอง 8gm คล้ายกับกำไล พวกเขาได้เปิดเพื่อให้ง่ายต่อการสวมใส่พวกเขา มาพร้อมกับล็อค นี้เป็นเรื่องง่ายและสมาร์ทโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปาล์มขนาดใหญ่และไม่สามารถสวมใส่กำไลได้อย่างง่ายดาย.

ดูเพิ่มเติม: ลวดลายทองคำขาว 10 Gram

9. กำไลทองคำ Kadas:

Kadas 8gm Gold Bangles

Kadas เป็นกำไลที่กว้างมาก พวกเขาสวมใส่แบบเดี่ยว ผู้หญิงหลายคนสวมมันด้วยสร้อยบาง ๆ ทำด้วยโลหะหรือแก้ว พวกเขาเพิ่ม x-factor กับชุดของกำไลที่สวมใส่ เหมาะสำหรับงานแต่งงานและงาน.

กำไลเป็นทางเลือกที่นิยมของอัญมณีโดยผู้หญิง folks ด้วยช่วงของตัวเลือกและการออกแบบที่พร้อมใช้งานได้ง่ายขณะนี้คุณสามารถเริ่มสวมใส่ได้ทุกวัน.

Leave A Comment

− 2 = 7