9 ไอเดียของขวัญวันครบรอบแต่งงานครั้งที่ 5 | สไตล์ที่มีชีวิต

วันครบรอบแต่งงานครั้งที่ 5 สามารถทำเป็นพิเศษได้โดยการมอบของขวัญคู่สมรสจากไม้ คุณจะต้องปรับแต่งและทำให้เป็นเอกลักษณ์.

ของขวัญวันครบรอบแต่งงานครั้งที่ 5 และไอเดีย:

มาพบกันที่นี่ด้วยของขวัญวันแต่งงานครบรอบปีที่ 9 สำหรับของขวัญสำหรับสามีและภรรยา.

1. แผ่นไม้:

ทำด้วยไม้ Plaque

วันครบรอบแต่งงานครั้งที่ 5 สามารถฉลองได้ด้วยการมอบของที่ระลึกให้กับคู่สมรสของคุณ มันแสดงให้เห็นถึงความรักที่คุณมีต่อภรรยาและเวลาที่คุณได้ใช้เวลาไปกับเธอ ทำให้โรแมนติกด้วยการเพิ่มชื่อของคุณเช่นกัน คุณสามารถปรับแต่งของขวัญให้กับคุณด้วยกระดาษที่ส่องประกายได้รับของขวัญนี้ให้คนที่คุณรักในวันครบรอบ 5 ปีของคุณ.

2. บาร์เรลวิสกี้ไม้:

ทำด้วยไม้ Whiskey Barrel

ของขวัญสามีของคุณเบียร์เย็นวิสกี้ในวันครบรอบปีที่ 5 ของคุณ กระบอกมีขนาดเล็กที่จะเก็บไว้บนโต๊ะ มันจะใช้เวทีกลางในบ้านของคุณและอิจฉาเพื่อนของคุณ แกะสลักบาร์เรลเพื่อสัมผัสส่วนบุคคลมากขึ้น คุณจะได้รับตามขนาดของถังและคุณสามารถปรับแต่งเกินไป.

3. คณะกรรมการสับเฉพาะบุคคล:

ส่วนบุคคล Chopping Board

คุณสามารถมอบของที่ระลึกให้กับภรรยาของคุณด้วยคณะกรรมการสับเฉพาะบุคคลสำหรับทุกความรักในการปรุงอาหารที่เธอมี คณะกรรมการที่ทำจากไม้เป็นตัวเตือนที่สมบูรณ์แบบสำหรับการครบรอบ 5 ปีของคุณ ทำกระดานพิเศษโดยการแกะสลักคำพูดและชื่อคู่สมรสของคุณด้วย การตกแต่งที่ดีเยี่ยมด้วยรูปแบบการตกแต่งช่วยให้ดูเย็นสบายขณะปรุงอาหาร.

4. ผู้ถือเทียนชา:

ชา Light Holders

ผู้ถือเทียนชาขนาดเล็กที่มีค่าเหล่านี้เป็นแนวคิดเกี่ยวกับวันครบรอบปีที่น่าประทับใจ คุณสามารถเดินหน้าและแกะสลักไม้ไว้เพื่อแสดงความรักของคุณได้ ผู้ถือสามารถเป็นคู่เช่นกันกับเจ้าของคนหนึ่งที่มีชื่อของคู่สามีภรรยาและอีกหลายปี หนึ่งนี้มารูปร่างที่เหมาะสมและคุณจะได้รับวงกลมเป็นตัวเลือกมากเกินไป.

5. ชุดแม่ครัวย่าง:

ย่าง Master Kit

ของขวัญวันแต่งงานที่ยอดเยี่ยมและมีประโยชน์สำหรับสามีคือชุดย่างนี้ ถ้าสามีของคุณเข้าสู่การย่างทุกอย่างแล้วชุดรูปแบบของไม้ประเภทนี้ก็ถูกต้อง มี 3 ประเภทของเศษไม้ที่เหมาะสำหรับการสูบบุหรี่และย่าง.

6 ต้นไม้ข่วน Scrabble:

กรอบ Scrabble Tree

คุณสามารถทำของขวัญวันครบรอบปีที่น่ารักนี้ให้กับสามีได้โดยการจับกลุ่มชิ้นส่วนที่ข่วนเพื่อสร้างคำไขว้ตัวเล็ก ๆ คำที่เกิดจากชิ้นส่วนที่ข่วนควรเป็นชื่อของสมาชิกในครอบครัวของคุณ กรอบรูปนี้ดูสวยงามและไม่เหมือนใคร จะให้รูปลักษณ์ที่เหมาะสมสำหรับกรอบรูปนี้คุณจะได้รับความคิดเห็นที่ดีในของขวัญกรอบนี้.

ดูเพิ่มเติม: ไอเดียของขวัญประจำปี

นาฬิกาไม้หน้าปัดนาฬิกา:

เนื้อไม้ Dial Watch

จัดทำของขวัญครบรอบ 5 ปีด้วยนาฬิกาจับเวลาไม้ที่ไม่เหมือนใคร งานฝีมือที่สวยงามในนาฬิกาข้อมือนี้น่าทึ่งเพียงอย่างเดียว คุณสามารถแกะสลักนาฬิกาที่ด้านหลังด้วยคำพูดที่น่ารักได้เช่นกัน ดูดีจริงๆลองของขวัญนี้สำหรับคนที่คุณรัก.

8. เครื่องมือแกะสลัก:

แกะสลัก Tools

ถ้าสามีของคุณเข้าสู่เครื่องมือและช่างไม้ค้อนส่วนตัวนี้เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบ รูปแบบการครบรอบแต่งงานครั้งที่ 5 แสดงให้เห็นอย่างสวยงามในค้อนนี้ คุณสามารถแกะสลักด้วยคำใดก็ได้ที่คุณเลือก ทำให้มันเรียบง่าย แต่ยอดเยี่ยม.

ดูเพิ่มเติม: ของขวัญครบรอบสำหรับสามี

เครื่องประดับของ Gent และกล่องนาฬิกา:

Gent ของ Jewelry and Watch Box

ชิ้นที่น่าทึ่งนี้เป็นสิ่งที่สามีต้องการ เป็นกล่องไม้ที่ใช้ในการเก็บนาฬิกากุญแจแหวนกระเป๋าสตางค์ ฯลฯ กล่องเย็นนี้มีชั้นกระจกใสเหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นนี่จึงเป็นของขวัญวันครบรอบปีที่ยิ่งใหญ่.

ของขวัญวันครบรอบปีที่ 5 มักใช้ไม้ เลือกของขวัญเย็น ๆ เหล่านี้เพื่อเป็นแรงบันดาลใจของคุณ แกะสลักและทำให้เป็นแบบส่วนตัว.

ดูเพิ่มเติม: ของขวัญแต่งงานครบรอบ 25 ปีสำหรับพ่อแม่

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

87 − = 80