9 ไอเดียของขวัญวันครบรอบแต่งงานที่ดีที่สุด 35 สไตล์ที่มีชีวิต

วันครบรอบแต่งงานเป็นวันที่จำได้ดีที่สุดในชีวิตคู่ของทุกคนและทั้งสองคนมักจะสงสัยว่าของขวัญที่พวกเขาควรจะได้รับสำหรับคู่สมรสของพวกเขา ไม่เพียง แต่สามีภรรยากำลังสับสนแขกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานเฉลิมฉลองวันครบรอบปีนี้ก็กำลังคิดถึงสิ่งที่จะได้รับของขวัญด้วย นอกจากนี้หากเป็นวันครบรอบแต่งงานครั้งที่ 35 จะทำให้เกิดความสับสนในการเลือกของขวัญที่ถูกต้อง.

ฉลองครบรอบ 35 ปี - ไอเดียของขวัญ:

ต่อไปนี้เป็นข้อเสนอแนะบางประการสำหรับความคิดของขวัญวันครบรอบแต่งงานครั้งที่ 35,

1. หยก Cufflinks:

หยก Cufflinks

กระดุมข้อมือหยกสีเขียวที่น่าประทับใจเหล่านี้เป็นของขวัญที่น่าสนใจสำหรับสามีของคุณสำหรับวันครบรอบแต่งงาน 35 ปี ลายหยกแบบนี้เห็นได้ชัด สีเขียวให้ความนุ่มนวลสำหรับชุด มันทำให้ดูเป็นทางการมากและไปได้ดีกับชุดและ blazers.

2. Coral Heart Frame:

ปะการัง Heart Frame

มอบกรอบรูปหัวใจปะการังที่น่ารักให้พ่อแม่ของคุณครบรอบ 35 ปี กรอบที่สวยงามนี้สามารถทำได้โดยการเกาะกันของปะการังขนาดเล็กในรูปของหัวใจ คุณสามารถเขียนคำอวยพรสำหรับคู่รักที่ด้านล่างของหัวใจได้ เป็นการเตือนความทรงจำในช่วงเวลาแห่งความสุขในอดีตที่คุณมีส่วนร่วมในชีวิต.

3. เค้กปะการัง:

ปะการัง Cake

สร้างของขวัญวันครบรอบปีที่ 35 ของคุณให้หวานและอร่อยโดยการมอบเค้กปะการังที่ยอดเยี่ยม ตกแต่งบนเค้กที่เต็มไปด้วยปุ่มสีชมพูปะการังและรูปกลีบในปะการังสี เค้กสามารถเป็นรสชาติใดก็ได้และสามารถราดด้วยเค้กปะการัง หากคุณโอเคกับของขวัญราคาแพงเล็กน้อยเพื่อที่รักของคุณแล้วหนึ่งนี้เป็นของขวัญที่เหลือเชื่อสำหรับวันครบรอบแต่งงานของคุณเย็น.

4. แหวนปะการัง:

ปะการัง Ring

ปะการังและแหวนเพชรที่สวยงามนี้จะดูสวยงามบนนิ้ว มอบแหวนปะการังให้ภรรยาของคุณในวันครบรอบแต่งงาน 35 ปี เธอจะมีวันครบรอบปีที่มีความสุขและน่าจดจำอย่างแท้จริง สิ่งนี้ดูไม่ต่างออกไป แต่ก็ดึงดูดความสนใจจากผู้คนมากมายทำให้คนรักของคุณน่ารัก.

5. หินนาฬิกาหิน:

ปะการัง Stone Clock

แกนกลางที่น่ารักนี้ทำจากหินปะการังที่หั่นเป็นชิ้น ๆ ด้านบนโค้งดูดีพร้อมกับขอบที่มันวาว นาฬิกาอยู่ตรงกลางเป็นนาฬิกาควอตซ์ที่ใช้แบตเตอรี่ นี่จะดูดีเป็นของขวัญวันครบรอบ 35 ปี มันแสดงถึงความรักในชีวิตของคุณ.

6. ศิลปะบนกำแพงแก้ว:

ปะการัง Wall Art

คอลเลกชันของ 4 สี่เหลี่ยมเซรามิกที่มีปะการังติดอยู่กับพวกเขาทำให้สะดุดตาครบรอบ 35 ปีของขวัญวันแต่งงาน ศิลปะบนกำแพงสามารถวางไว้ด้วยกันหรือวางไว้ในแนวศิลป์ได้ รูปลักษณ์ที่ดูขาวของปะการังทำให้ห้องสว่างไสว มอบของขวัญให้กับเธอเพื่อให้ห้องนอนของคุณสวยงามในวันครบรอบแต่งงาน.

ดูเพิ่มเติม: 30 ไอเดียของขวัญวันครบรอบแต่งงาน

7. คุกกี้ครบรอบ:

วันครบรอบ Cookies

นี้เป็นชุดที่น่ารักของคุกกี้ครบรอบที่มีการตกแต่งในปะการังสีและหยก ของหวานตกแต่งทำให้คุกกี้ดูดีและสามารถบรรจุให้มีพรสวรรค์เป็นของขวัญปีครบรอบ 35 กล่องของคุกกี้ที่เสื่อมโทรมเหล่านี้จะได้รับการชื่นชมโดยเฉพาะจากทุกคน คุณสามารถกำหนดคุกกี้เหล่านี้ด้วยการ์ดอวยพรด้วย.

8. ต่างหูปะการัง:

ปะการัง Earrings

สำหรับของขวัญแต่งงานครบรอบ 35 ปีของคุณสำหรับคุณคุณสามารถมอบตุ้มหูปะการังที่สวยงามเหล่านี้ให้คุณได้ ต่างหูปะการังและไข่มุกเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับโอกาสและหน้าที่ ปะการังเป็นที่รู้จักกันในการดึงดูดความรักและความมั่งคั่ง.

ดูเพิ่มเติม: ไอเดียของขวัญครบรอบ 25 ปี

9. แหวนปะการัง:

ปะการัง Rings

ที่นี่มีลวดทองแดงปะการังสีแดงสวยห่อหุ้มแหวนที่ดีต่อการเป็นของขวัญสำหรับความคิดของขวัญวันแต่งงานครบรอบปีที่ 35 แหวนปะการังสามารถใช้เป็นคู่สำหรับสามีและภรรยา ทำให้เป็นของขวัญพิเศษสำหรับวันครบรอบปีนี้.

ของขวัญวันครบรอบปีที่ 35 เป็นของมีค่าที่นำความรักและความมั่งคั่งมาสู่คู่รัก หยกและรายการ Coral ดูเหมือนสมบูรณ์แบบสำหรับที่ เหล่านี้เป็นที่รักของสามีและภรรยาทุกคนอย่างที่พวกเขาแยกกันอยู่ พวกเขายังทำให้เหตุการณ์น่าจดจำ ของขวัญวันครบรอบปีที่ 35 ของปะการังและหยกเป็นของขวัญล้ำค่าที่สุดที่จะให้คู่สมรสของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ครบรอบ 20 ปีไอเดียของขวัญ

Leave A Comment

84 + = 94