9 ล่าสุด 25 กรัมแบบสร้อยคอทองคำในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

สร้อยคอทองคำได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มพูนรูปลักษณ์ของผู้หญิง สร้อยคอทองคำที่น่าสนใจอาจเป็นเครื่องช่วยเพิ่มความมั่นใจสำหรับผู้หญิงทุกคนที่นั่น ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้หรือกิจกรรมสำคัญใด ๆ ที่ผู้หญิงจะชื่นชอบในชุดสุดตระการตา มีหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับน้ำหนักของทองคำ.

การออกแบบสร้อยคอที่ดีที่สุดใน 25 กรัม:

ต่อไปนี้เป็นชุดสร้อยคอทองคำเล็กน้อยที่มีขนาดไม่ถึง 25 กรัม,

สร้อยคอลูกปัดทองคำ:

โกลเด้น Beaded Necklace

สร้อยคอลูกปัดสวย ๆ สำหรับสุภาพสตรีทุกท่านออกมาและดูเป็นแบบดั้งเดิม ลูกปัดจะถูกวางไว้อย่างประณีตเพื่อให้สร้อยคอ 2 เส้น นี่เป็นดีไซน์ที่ดีสำหรับสร้อยคอทองคำที่มีน้ำหนักไม่ถึง 25 กรัมและสามารถใช้งานได้ทุกโอกาส จุดเด่นของการออกแบบนี้เหมาะสำหรับสุภาพสตรีทุกเพศทุกวัย นี้เป็นสิ่งที่ดีในแพคเกจเลือกที่ดีสำหรับสร้อยคอทองคำ 25 กรัม.

2. สร้อยคอดอกพลัมบาโก:

พลัม Bago Floral Necklace

เป็นสร้อยคอทองคำลายดอกไม้ที่สวยงามมีให้เลือกภายใน 25 กรัม ดูเหมือนแบบดั้งเดิมมาก ลายดอกไม้ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับสร้อยคอนี้ ดูสง่างาม การออกแบบสร้อยคอทองคำ 25 กรัมเหล่านี้เป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่สามารถหาซื้อได้ในวันแต่งงานพิเศษของคุณ มันถูกสร้างขึ้นอย่างประณีตกับจี้ดอกไม้เหล่านั้นและลูกปัดบนเส้น.

3. สร้อยคอทองคำอัญมณี studded:

เพชรพลอย Studded Gold Necklace

ความรักและความหลงใหลในทองคำในหมู่ผู้หญิงเป็นสิ่งที่พิเศษ อัญมณีที่ใส่สร้อยคอนี้ช่วยเพิ่มความสวยงามของสร้อยคอ อัญมณีสีแดงและเขียวเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เพิ่มเข้ามาในชุด มันดูคล้ายกับของเก่า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมที่เป็นทางการ เพียงแค่จับคู่กับต่างหูและสร้อยที่ดีเพื่อให้ชุดสมบูรณ์ การออกแบบสร้อยคอทองคำมีให้เลือกตั้งแต่ 25 ถึง 30 กรัม.

4 สร้อยคอตัด:

ตัดออก Necklace

เป็นสร้อยคอที่สวยงามมากในการออกแบบสร้อยคอทองคำ 25 กรัม ดูเรียบง่ายด้วยเส้นใยทองเดียวที่ติดไข่มุกอันสวยงามเหล่านี้เป็นระยะ ๆ รูปแบบดอกไม้สีทองในระหว่างไข่มุกจะเพิ่มความสง่างามให้กับชุด ดูเหมือนทันสมัยมาก เหมาะที่สุดสำหรับงานปาร์ตี้ สุภาพสตรีสามารถอวดชิ้นคอที่ดูดีและรู้สึกภาคภูมิใจในการสะสมของพวกเขา.

จี้สร้อยคอนกยูง:

นกยูง Pendant Necklace

นี่เป็นเครื่องประดับแบบดั้งเดิม ผู้หญิงทุกคนควรมีการออกแบบดังกล่าวในคอลเลกชันของพวกเขา จี้นกยูงที่สวยงามเพิ่มความยิ่งใหญ่ เป็นงานฝีมือโดยเฉพาะ เหล่านกยูงดูสง่างามมากในชุดทองคำนี้ สุภาพสตรีสามารถใช้รหัสสีได้ด้วยการออกแบบนกยูงที่น่ารัก.

6. การออกแบบคลัสเตอร์ขององุ่น:

องุ่น Cluster Design

นี่คือสร้อยน่ารักที่ทำจากไข่มุกน้ำจืดและทอง องุ่นหยดจี้ดูเรียบง่ายและสง่างาม นี่คือการรวมกันที่ดีของไข่มุกสีขาวและสีทอง ได้มีการออกแบบที่ซับซ้อนของใบองุ่นเข้าด้วยกัน มันค่อนข้างเทอร์เนอหัวถ้าคุณสวมใส่พวกเขาในงานปาร์ตี้ หยิบหนึ่งและรวมไว้ในคอลเล็กชันของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบสร้อยคอทองคำขนาด 30 กรัม

สร้อยคอทองคำหัวใจจี้:

ทอง Necklace With Heart Pendant

นี่คือจี้หัวใจของทองที่สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มความงามของผู้หญิง เป็นจี้รูปหัวใจที่ให้สร้อยคอดูทันสมัย นี่เป็นของขวัญที่มีค่าที่สุดในวันวาเลนไทน์ คนที่คุณรักจะชื่นชมความงามของชิ้นคอที่น่ารักนี้ นี้มาภายใต้ประเภทของ 25 กรัมสร้อยคอทองคำ.

8. สร้อยคอทองคำ Magnolia Leaf:

9 ล่าสุด 25 กรัมแบบสร้อยคอทองคำในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

สร้อยคอที่สวยงามเหมาะสำหรับทุกโอกาสมีใบน่ารักสร้างขึ้นบนสร้อยคอนี้ จี้หยดเล็ก ๆ ดูน่ารักมากสำหรับสร้อยคอนี้ ใบไม้ทุกชิ้นประณีต เป็นการออกแบบที่สวยงามสำหรับสุภาพสตรีและสร้อยน้ำหนักเบาซึ่งเป็นราคาที่ไม่แพงสำหรับทุกคน ไม่สามารถจินตนาการการออกแบบน่ารักดังกล่าวอาจจะทำภายใน 25 กรัมของทอง นั่นเป็นการสร้างที่ยอดเยี่ยม.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอทองคำขนาด 40 กรัม

สร้อยคอทองคำดำ:

สีดำ Bead Gold Necklace

นี่เป็นคอแบบดั้งเดิมมาก มีลูกปัดและลูกปัดทองคำที่ประดับประดาไว้อย่างสวยงาม ความยาวปรับได้ นี่คือเครื่องประดับประจำวันชนิดของเครื่องประดับ นี้จะเป็นสินทรัพย์ที่ดีสำหรับผู้หญิงทุกคน นี่คือการออกแบบที่จำเป็นสำหรับผู้หญิงทุกคนในคอลเลกชันสีทองของพวกเขา การออกแบบนี้สามารถใช้ได้กับน้ำหนักน้อยกว่า 20 กรัมด้วย เป็นรูปแบบที่ละเอียดอ่อนมากซึ่งมีลักษณะแบบดั้งเดิม.

เครื่องประดับทองเป็นส่วนสำคัญของผู้หญิงทุกคน พวกเขาดูแลเครื่องประดับทองคำนี้ด้วยความระมัดระวังสูงสุด การออกแบบที่น้ำหนักน้อยกว่า 25 กรัมเป็นของขวัญที่สวยที่สุดสำหรับสุภาพสตรี ลูกปัดทองผสมกับเม็ดสีดำหรืออัญมณีจะเป็นลวดลายที่สวยงามมาก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบสร้อยคอทองคำ 5 ก. ในอินเดีย

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

18 − 15 =