เคล็ดลับการสวมใส่บราและแม่และทารกที่ดีที่สุด 9 สไตล์ที่มีชีวิต

คุณกำลังมองหายกทรงหญิงหรือไม่? ชุดชั้นในสำหรับคลอดเป็นคำอธิบายที่ได้รับการปรับปรุงมาจากชุดชั้นในแบบปกติซึ่งออกแบบมาเพื่อรองรับหน้าอกที่โตขึ้นตลอดการตั้งครรภ์ เมื่อเลือกชุดชั้นในสำหรับคลอดแล้วตัวเลือกจะไม่มีวันจบสิ้น อย่างไรก็ตามอย่าคิดว่าในขณะที่คุณตั้งครรภ์คุณต้องทิ้งหนังสือสไตล์ออกจากหน้าต่าง สายคล้องกว้างขึ้นซับในผ้าฝ้ายพร้อมกับตะขอและตาพิเศษในวงขณะนี้มีคุณสมบัติบางประการที่คุณจะพบได้ในชุดชั้นในสำหรับคลอด ยกทรงคลอดบุตรโดยทั่วไปไม่เกี่ยวข้องกับถ้วย underwire.

Bras ที่คลอดบุตรที่ดีที่สุด:

นี่เป็นชุดยกทรงคุณผู้หญิงที่ดีที่สุด 9 ภาพพร้อมรูปภาพดังนี้.

1. Melinda G Easy Fit Fab Curvy เสื้อยืดคอกลมอ่อน Soft Nursing Bra สำหรับคลอดบุตร:

คนท้อง Bra 1

มันมีชุดชั้นในถ้วยอ่อนที่มีทั้งหมดถือของ Underwire ปราศจากลวด แถบกว้างเพิ่มเติมของ Easy Fit Fab พร้อมกับเบ็ดด้านหลังพร้อมสายตาช่วยให้คุณแม่มีสุขภาพดีได้ดี คลิปมือหนึ่งที่เหมาะกับถ้วยช่วยให้ใช้งานง่ายและมีการเข้าใช้พยาบาลที่รวดเร็ว.

2. เบลล่า Materna ทุกเวลา Bralette คลอดบุตร:

คนท้อง Bra 2

ไม่มีคลิปที่หยาบกระด้างบนสายรัดเพื่อจัดการกับเพียงแค่ดึงด้านใดก็ได้ที่ถ้วย Anytime Bralettes ด้วยมือข้างหนึ่งเพื่อพยาบาล - ตลอดเวลา ชุดชั้นในไร้สายนี้มีการตั้งค่าเพิ่มเติมที่ด้านหลังเพื่อให้คุณสามารถแต่งกายได้จากการคลอดบุตรตลอดการพยาบาล ผู้หญิงบางคนบอกว่ามันเป็นชุดชั้นในที่สมบูรณ์แบบสำหรับการนอนหลับค่ะ.

3. การทำนมอุ่นสำหรับทารกคลอดก่อนกำหนด:

คนท้อง Bra 3

ชุดชั้นในการพยาบาลที่มีการสนับสนุนอย่างน่าพอใจและสวยงาม? ชุดชั้นในส่องสว่างรวมถึงการตกแต่งลูกไม้ผสมผสานกับผ้าซาตินประดับละเอียดอ่อน แต่ก็ไม่เสียสละเมื่อพอดีกับความสะดวกสบายอื่น ๆ ยกทรงนี้ให้การสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมโดยไม่ใช้ underwire พร้อมกับใช้ตะขอหกแถวพร้อมสายตาสำหรับการสนับสนุนเพิ่มเติม.

4 Morph Maternity ดึงพยาบาลพยาบาล:

คนท้อง Bra 4

ช่วยให้คุณรู้สึกสบายบนชั้นบนและริมฝีปากเพื่อให้คุณรู้สึกสดชื่นบนไหล่และไม่ทิ้งรอยขีดข่วนบนผิว Breathable และสวมใส่ได้ง่าย นี่คือชุดชั้นในที่ดีที่สุดสำหรับหญิงตั้งครรภ์ที่ต้องการชุดชั้นในเสริมอ่อนที่ยืดออกไปโดยไม่ก่อให้เกิดความรุนแรง.

5 BelabumBamboo Sleep Maternity Bra:

คนท้อง Bra 5

คุณอาจไม่ได้รับการนอนหลับมาก แต่เมื่อคุณได้รับบางปิดตาชุดชั้นในการนอนหลับไม้ไผ่อ่อนมากบวกการออกแบบนักแข่งรถกลับสบายทำให้ชุดชั้นในพยาบาลสุดท้ายที่จะทนต่อการนอน ให้การสนับสนุนด้านแสงและทางเข้าที่ดึงเข้าออกได้ง่ายสำหรับการพยาบาลชุดชั้นในนี้ชัดเจนหมาด ๆ ออกไปชื้น.

6 พยาบาลคลอดบุตรหญิง Tanzky ความสะดวกสบาย:

คนท้อง Bra 6

ชุดว่ายน้ำพยาบาล Tanzky Women's Soothe เป็นชุดชั้นในยกกระชับหน้าอกฟรีผ้าคอตตอน 100% และมาพร้อมกับสองรูปแบบน่ารักและสดใส มันเป็นชุดชั้นในที่มีราคาต่ำยกเว้นมันยังให้การสนับสนุนน้อยกว่าคนอื่น ๆ ในรายการไม่นับยกทรงนอนหลับความรู้สึกนี้ไม่ได้เป็นทางเลือกที่ยิ่งใหญ่สำหรับแม่พยาบาลที่กว้างขวางมากขึ้น ถ้วยผ้านุ่ม ๆ snap เปิดด้านข้างสำหรับการพยาบาลที่เรียบง่ายบวกยกทรงในความสว่างโดยทั่วไปสร้างนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับวันขี้เกียจสงบเงียบที่บ้าน.

7. ชุดสูดคลอดสำหรับทารก Bralette สำหรับสุภาพสตรีรุ่น Ilovesia:

คนท้อง Bra 7

ชุดว่ายน้ำสำหรับสุภาพสตรีรุ่น Ilovesia ของผู้หญิงเป็นชุดชั้นในแบบสบาย ๆ แบบสบาย ๆ ในราคาที่สมเหตุสมผล Bralette ไม่มี underwire หมายความว่ามันเป็นความสะดวกสบายมาก แต่ก็ยังมีถ้วยที่กำหนดน้อยกว่ายกทรงพยาบาลอื่น ๆ ; รู้สึกว่าเหมาะสำหรับวันผลที่ลดลงเท่านั้น สายคล้องทุกชิ้นมีคลิปที่สามารถเปิดได้ทำให้ลูกน้อยของคุณสามารถเข้าถึงได้ง่ายในเวลาให้อาหารรวมทั้งด้านหลังกว้างของ Bralette พร้อมสายคล้องไหล่ปรับได้ทำให้สวมใส่ได้สะดวก.

8. ชุดชั้นในสตรีที่คลีนิคของ Anita Maternity Underwired Nursing Bra:

คนท้อง Bra 8

มีความครอบคลุมมากขึ้นในถ้วยบวกกับการสนับสนุนเพิ่มเติมเล็กน้อย ชุดชั้นในนี้มีสายรัดที่มีเบาะรองนั่งนุ่มและนุ่มนวลในคำพูดของ "ผู้ถือหิน" วัสดุที่บางยังอุ่นหนาบวกถ้วยและวงดนตรีเป็นแบบที่เหนือกว่าสำหรับฉัน รูปแบบดอกไม้ขนาดเล็กไม่ได้แสดงเสื้อผ้าน้ำหนักต่ำกว่าปกติ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการวัดขนาดเสื้อยกทรง

Bravado Designs Essential Embrace Nursing Braหางคลอดบุตร:

คนท้อง Bra 9

นี่คือชุดชั้นในการพยาบาลที่ดีที่สุด แต่ไม่ได้อยู่ในราคาที่ดีที่รู้จักกันสำหรับการประกวด ชุดชั้นในไร้สายที่ปราศจากสายมีส่วนผสมของไนลอน 42%, ผ้าฝ้าย 44% และผ้าสแปนเด็กซ์ 14% สร้างความสมดุลระหว่างการบรรเทาความสามารถในการหายใจและความยืดหยุ่น ชุดยกทรง Embrace จำเป็นต้องมีขนาดหน้าอกมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ดังนั้นส่วนมากแม่ที่ให้นมบุตรจะได้รับพอดีกับเธอ.

ดูเพิ่มเติม: Jockey Bras อินเดีย

เคล็ดลับการสวมใส่บรา maternity Bras:

 • กำหนดขนาดวงของคุณ (เช่น 36, 38 ฯลฯ ) ในการดำเนินการนี้ให้ประเมินตัวเองด้วยการนำเทปวัดรอบด้านหลังใต้รักแร้มารวมไว้เหนือทรวงอก.
 • ค้นหาขนาดถ้วยของคุณ ใช้เส้นรอบวงขนาดวงรอบวงรอบกลางเพื่อดูขนาดถ้วย.
 • ปรากฏสำหรับสายกว้างด้านบวกแถบใต้วงกลมและศูนย์ลึกที่ด้านหน้า สายรัดยืดหยุ่นที่ยืดหยุ่นและยืดหยุ่นช่วยให้คุณได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติม.
 •  ที่เล็กที่สุดในสี่ตำแหน่งตะขอจะอนุญาตให้ยกทรงขึ้นโดยคุณ.
 •  ที่ดีที่สุดคือมีผ้าให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เหนือทรวงอกของคุณ นี้จะช่วยให้คุณสบายใจถ้าหน้าอกของคุณกลายเป็นความสำคัญมากขึ้น.
 • มองหายกทรงซึ่งส่วนใหญ่เป็นผ้าฝ้าย การตั้งครรภ์สามารถยกอุณหภูมิร่างกายของคุณ; ดังนั้นชุดชั้นในผ้าฝ้ายจะช่วยลดอาการระคายเคืองและช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื่น.
 • คุณสามารถเลือกชุดชั้นในที่คุณโปรดปรานและเหมาะสมได้โดยการสวมใส่ยกทรงสองชนิดในหลาย ๆ ครั้ง เช่นที่เลือกอย่างน้อยสามยกทรงพยาบาลในครั้งแรกที่สำหรับการสวมใส่และที่สองสำหรับตู้เสื้อผ้าของคุณและหนึ่งในสามสำหรับการซักผ้า.
 • คุณจะต้องใช้ชุดนอนสำหรับนอนเวลากลางคืนและถือแผ่นรองเต้านมไว้.
 •  โปรดจำไว้ว่าคุณไม่ควรเหนื่อย underwire - คุณต้องการเพื่อปกป้องเนื้อเยื่อเต้านมอ่อนพร้อมท่อนม.
 • ไปที่ห้องหายใจบ้าง ชุดชั้นในซึ่งแน่นเกินไปเสื้อผ้าที่ใช้แรงกับหน้าอกสามารถ จำกัด การไหลของนม.
 • เมื่อซื้อชุดชั้นในสำหรับคลอดแล้วให้ยืนยันว่าเหมาะกับคุณในเบ็ดที่แน่นที่สุดเพื่อให้คุณสามารถปล่อยออกมาได้เมื่อโครงของคุณขยายออก.
 • คิดว่าเป็นตัวเหนียวสำหรับการนอนหลับ มั่นใจได้ว่าจะซื้อชุดชั้นในยกทรงอ่อนโยนอย่างน้อยหนึ่งชุดในช่วงสองสามสัปดาห์แรกหลังคลอดของทารกและเมื่อคุณนอนหลับเนื่องจากที่ปรึกษาด้านการให้นมบุตรบางแห่งพิจารณาว่าสายไฟสามารถหย่อนคล้อยไปยังท่อนมที่ผ่านการฆ่าเชื้อ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีสวมใส่บราอย่างสมบูรณ์แบบ

ฉันหวังว่าชุดชั้นในที่น่าทึ่งของชุดชั้นในสำหรับคุณแม่จะเป็นประโยชน์กับคุณและผู้สวมใส่ได้ง่าย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 24 = 30