9 ทรงผมฮิลารีดัฟฟ์ยอดนิยม | สไตล์ที่มีชีวิต

ถ้าคุณเป็นแฟนของความรู้สึกวัยรุ่นนี้แล้วคุณได้มาหาสถานที่ที่เหมาะสม นี่คือรายชื่อของทรงผมที่ดีที่สุดของ Hilary Duff เพื่อที่คุณจะได้รับทราบถึงความรักของคุณสำหรับเธอโดยการเล่นกีฬารูปลักษณ์ของเธอ.

นิยม Hilary Duff ทรงผมในอินเดีย:

1. หางม้า:

ผมหางม้า

แม้ว่ารูปลักษณ์จะยุ่งเหยิง แต่รูปลักษณ์ที่สับสนทำให้ Hilary มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น เธอมีผมของเธอผูกไว้ในผมหางม้าที่ด้านหลังซึ่งเป็นที่ปลอดภัยด้วยความช่วยเหลือของวงผม ส่วนหน้าของเส้นผมของเธอถูกจัดแต่งให้เป็นรูปเงาดำที่หน้าผากกวาดเรียบซึ่งแตกต่างกันไปตามความยาวตั้งแต่กลางถึงด้านข้างเส้นผมที่ด้านข้างเอื้อมมือถึงหู เส้นบางส่วนของเส้นผมจะปล่อยให้หลงเหรื่อที่นี่และที่นั่นเพื่อเพิ่มรูปลักษณ์อันน่าทึ่งนี้.

2. ผมหยักพร้อมหน้าแข้ง:

ฮิลลารี duff hairstyles

ดัฟฟ์เล่นหนังศีรษะตรงของแท้ซึ่งเธอมักจะหยิกปลายผมเพื่อให้ได้รูปทรงหยักเช่นทรงผมแบบนี้ นอกจากนี้เธอได้จัดแต่งทรงผมบางส่วนของทรงผมหน้าไว้ให้เรียบเป็นเส้นขอบตา ขณะที่เธอมีใบหน้ารูปไข่ทรงผมนี้ดูน่าทึ่งมากเมื่อเธอเน้นคุณลักษณะหลักทั้งหมดของใบหน้าของเธอ ผมหยักเป็นลอนจะเพิ่มปริมาตรให้กับเส้นผมโดยรวมและเน้นที่บริเวณโหนกแก้ม.

3. การสำรองข้อมูลทำได้:

ดึง back up do

อีกครั้งเธอได้ใช้รูปใบหน้าของเธอเพื่อประโยชน์ของเธอ กีฬารูปแบบนี้ดึงผมกลับ (ซึ่งดึงกลับโดยใช้พู่กันที่ละเอียดอ่อนด้วยแปรงปัดกลมอ่อน) ซึ่งจะผูกไว้กับปมด้านหลัง ขนบางส่วนปล่อยให้หลวม ๆ เหนือหูเพื่อให้ทรงผมแบบนี้มีลักษณะและความรู้สึกที่ดูอ่อนโยนซึ่งดูสบาย ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผม Katie Holmes 2015

4 ด้านข้าง Swept Bangs:

ด้าน swept bangs

นี่คือใบหน้าที่เหมาะกับการทำผม มันมีผมด้านข้างซึ่งไหลลงมาตรงแก้มกระดูกจนถึงคอ โหนกแก้มและเส้นกรรไกรจะเน้นเป็นอย่างดี ด้านข้างกวาดเรียบซึ่งรูปทรงทรงผมแบบนี้เล่นอยู่ด้านหน้าเป็นด้านที่กวาดและมีกรอบรูปตา.

ดูเพิ่มเติม: เจสสิก้า Alba Haircuts

5 พื้นผิววุ่นวาย:

ยุ่ง textures

ตอนนี้ไม่เซ็กซี่นี้! ส่วนของเส้นผมที่ไหลลงมาทางด้านขวาของตาซ้ายเป็นลักษณะเฉพาะที่โดดเด่นและโดดเด่นที่สุดของทรงผมนี้ เป็นที่ประจักษ์ผมมีพื้นผิวมากมายในนั้น การจัดแต่งทรงผมรวมถึงการรักษาเส้นผมตรงขณะที่รักษาแอตทริบิวต์ยุ่ง ๆ ไว้ที่ปลาย ทรงผมนี้มีรูปร่างที่กลมกลืนกับโครงสร้างใบหน้าทั้งหมด.

6. การตัดแบบไม่สมมาตรปานกลาง:

อสมมาตร medium cut

ตามที่คุณสังเกตเห็นผมจะถูกเก็บไว้ที่ความยาวไหล่ แต่จะถูกเก็บไว้ที่ด้านหน้าและค่อยๆขยับเข้าไปในเส้นผมที่สั้นกว่าที่ด้านหลัง ตัดอสมมาตรนี้ค่อนข้างคล้ายกับการตัดขนาดกลางยาวบ๊อบ.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผม Bohemian น่ารัก

7. Voluminous ขึ้นทำ:

มากมาย up do

ทาโลชั่นที่ให้ความชุ่มชื่นกับเส้นผมของคุณและไปหาทรงผมนี้เพื่อแสดงพื้นผิวที่เส้นผมของคุณมีอยู่ ทรงผมนี้มีสองส่วนที่ชัดเจน - ด้านหน้าและด้านหลัง ส่วนหน้าเป็นด้านข้างแยกออกในขณะที่ส่วนหลังถูกดึงกลับและถูกผูกไว้ในม้าสูงยุ่งซึ่งแบ่งออกเป็นสองส่วนและไหลลงไหล่.

8. ผมหยิก:

หยิก hair

Hilary Duff มีขนตรง แต่ในหนังเรื่องนี้เธอขึงปลายผมหยิกซึ่งเพิ่มปริมาตรให้กับเส้นผมของเธอ ผมหยักเล็กน้อยที่หน้าผากและด้านข้างโหนกแก้มของเธอจะช่วยให้คำชมเชยพวกเขาและเน้นโหนกแก้ม.

9. บุญสูง:

สูง Bun

ขนมปังที่สูงขึ้นนี้เป็นหนึ่งในทรงผมที่มีเส้นผมหลายแบบที่ Hilary ใส่ไว้ เส้นผมนี้กลับถูกแปรงอีกครั้งด้วยแปรงแบบเชิงมุมบางอันทำให้มีการแสดงผลหยักเล็กน้อย รูปลักษณ์นี้มีไว้สำหรับใบหน้ารูปไข่โดยเฉพาะเนื่องจากทรงผมนี้มุ่งเน้นที่เส้นผมเพียงอย่างเดียวและใบหน้าก็ลุกขึ้นยืนเพื่อตัวเอง!

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

62 − = 60