9 เข็มขัดคาดเดาสำหรับผู้ชายในแบบที่แตกต่างกัน | สไตล์ที่มีชีวิต

นอกเหนือจากเข็มขัดสีดำสีน้ำตาลอย่างเป็นทางการแล้วเข็มขัดแบบสบาย ๆ เป็นสิ่งที่มีแนวโน้มมากที่สุดในปัจจุบัน มีให้เลือกหลายสีและลวดลายเหมาะสำหรับชุดลำลองเช่นกางเกงยีนส์ ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงสุภาพบุรุษเหล่านี้เข็มขัดไม่เป็นรูปเป็นร่างที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ขอบกับชุดทั้งหมด บางส่วนของสายพานลำลองดูสง่างามมากขณะที่คนอื่นขี้ขลาด; แต่ไม่ว่าพวกเขาจะมีสไตล์เสมอก็ตาม.

9 เข็มขัดนิ่มนวลที่ดีที่สุดและมีสไตล์ในเทรนด์:

ด้านล่างมี 9 เข็มขัดที่ดีที่สุดในแฟชั่น เลือกชุดที่ดีที่สุดที่เหมาะสมกับชุดของคุณจากรายการด้านล่าง.

1. เข็มขัดสีคู่แบบอินเทรนด์:

ลำลองเข็มขัด

นี่คือเข็มขัดที่ทันสมัยที่สุดเมื่อเร็ว ๆ นี้ ลายครึ่งผืนผ้าครึ่งลายของสายพานนี้ให้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีความสะดวกสบายและทนทาน สีเบจของผืนผ้าใบรวมกับหนังสีน้ำตาลเข้มให้รูปลักษณ์ที่ดูสง่างามเป็นหนึ่งในเข็มขัดที่ดีที่สุดสำหรับบุรุษจากวิทยาลัยสู่การทำงาน.

2 เข็มขัดริบบิ้นสำหรับผู้ชาย:

ริบบิ้น Belt for Men

เข็มขัดนี้เหมาะสำหรับวัยรุ่นและวิทยาลัยไปชาย ริบบิ้นเข็มขัดชายแบบสบาย ๆ สำหรับผู้ชายมีสไตล์และมีแนวโน้มสูงในปัจจุบัน เข็มขัดนี้เหมาะสำหรับเด็กนักเรียนมัธยมปลายและสำเร็จการศึกษา สีน้ำเงินลายพิมพ์ลายบนสายพานและปลายหนังสีฟ้าให้ดูอ่อนโยน รูปลักษณ์บาง ๆ ของสายพานทำให้รูปลักษณ์ที่แตกต่าง.

3. เข็มขัดหนังคลาสสิก:

คลาสสิก Leather Belt

ไม่เหมือนเข็มขัดหนังส่วนใหญ่ในสีดำหรือสีน้ำตาลสายพานสีขาวนี้มีอากาศค่อนข้างสบาย Clubbed กับเสื้อสีดำซุกซนเหนือกางเกงสีเบจ; เข็มขัดนี้จะสร้างรูปลักษณ์ของเสน่ห์ที่สมบูรณ์แบบและความสง่างาม เข็มขัดนี้เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้ที่มีธีมสีสันหรือเล็ก ๆ เข้าด้วยกันเพื่อดูหลากหลายและไม่เป็นทางการ.

เข็มขัดผ้าใบ Uptrend:

ขาขึ้น Canvas Belt

เข็มขัดชายแบบสบาย ๆ นี้เหมาะสำหรับเด็กชายวัยเรียน ไม่เหมือนเข็มขัดส่วนใหญ่จะทำจากผ้าใบทำให้รู้สึกสะดวกสบายมาก นอกจากนี้รูปลักษณ์ของสายพานสีสามสีที่มีส่วนผสมของสีฟ้าสีขาวและสีเบจช่วยให้ดูสง่างาม มันเหมาะสำหรับเด็กชายที่ชอบใส่เสื้อขี้ขลาด.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดแฟนซีสำหรับเดรส

5. เข็มขัดศิลปะแบบสบาย ๆ :

ศิลปะ Casual Belt

สายพานนี้มีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์และดูทันสมัย ลวดลายถักเปียที่มีสไตล์บนเข็มขัดช่วยให้ดูทันสมัย ​​แต่มีความซับซ้อน รูปแบบการตกแต่งที่ผสมผสานกับรูปลักษณ์ของเครื่องหนังสีน้ำตาลโบราณทำให้การผสมผสานกันอย่างลงตัวของรูปแบบใหม่และเก่า เข็มขัดคาดเข็มขัดบุรุษที่ดีที่สุดชนิดนี้ดูดีจากที่ทำงานไปจนถึงงานปาร์ตี้เกือบทุกแห่ง.

6. O-ring Casual Belt:

โอริง Casual Belt

เข็มขัดรุ่น o-ring นี้เป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่เด็กนักเรียนมัธยมปลายในปัจจุบัน สายพานทำจากผ้าใบและไม่มีรู หัวเข็มขัดที่ไม่ซ้ำกันของสายพานนี้ทำให้ดูขี้ขลาดเป็นพิเศษ เข็มขัดบุรุษที่ไม่เป็นทางการเช่นผู้ชายให้รูปลักษณ์ที่ดูน่าสนใจสำหรับเครื่องแต่งกายของพวกเขา นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชายในวิทยาลัย.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดหรูหราสำหรับผู้ชาย

7 เข็มขัดสบายสไตล์:

ทันสมัย Casual Belt

เข็มขัดไม่เป็นทางการนี้มีลักษณะที่ดูอ่อนโยนมาก รูปแบบการตรวจสอบสีดำและสีขาวช่วยให้ดูสวยงามและดูดีขึ้น นอกจากนี้นี่เป็นเข็มขัดหนังแบบสบาย ๆ สำหรับบุรุษและมีความคงทนสูง เหมาะสำหรับงานปาร์ตี้และงานสังสรรค์ มันจะให้ความรู้สึกที่ซับซ้อนมากในการมองทั้ง.

8. เข็มขัดคาดเดาแปลก:

ที่เล่นโวหาร Casual Belt

สายพานนี้มีความโดดเด่นและไม่เหมือนใคร สีน้ำเงินเข้มของเข็มขัดหนังให้ดูแปลกตา นอกจากนี้หัวเข็มขัดของเข็มขัดนี้ยังมีรูปทรงที่มีลักษณะคล้ายสมอ นี้จะช่วยให้สายพานดูโก้เก๋ เข็มขัดนี้เหมาะสำหรับเกือบทุกโอกาส.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดหนังอย่างเป็นทางการ

9 เข็มขัดสยองขวัญสบาย ๆ :

ห้าว Casual Belt

เข็มขัดสบาย ๆ นี้เป็นชุดที่ลงตัวของชั้นเรียนและสไตล์ เข็มขัดหนังสีน้ำตาลอ่อนโบราณผสมผสานกับการออกแบบแกะสลักดอกไม้ที่อ่อนโยนเพื่อสร้างรูปลักษณ์อันยอดเยี่ยม เข็มขัดนี้เป็นชุดที่สมบูรณ์แบบของรูปลักษณ์อันทันสมัยและทันสมัยใหม่.

เข็มขัดนิรภัยมีแนวโน้มสูงในปัจจุบัน สิ่งเหล่านี้อาจจะหมดไปในเร็ว ๆ นี้ แต่พวกเขาดูสดใสมาก พวกเขาให้ความรู้สึกของชั้นเรียนและสไตล์การแต่งกาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 79 = 86