9 ครีมกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวบอบบาง | สไตล์ที่มีชีวิต

ความไวของผิวมีหลายรูปแบบและรูปร่าง ในขณะที่บางคนรู้สึกหงุดหงิดเป็นโรคภูมิแพ้ผื่นแดงและมีอาการคันอย่างรวดเร็วสำหรับคนอื่น ๆ อาจเป็นปัญหากลิ่นหอมหรือเพียงแค่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ในช่วงเวลานี้ผิวที่บอบบางมักจะทำให้เกิดปัญหาเช่นความเสียหายที่ผิวหนังเนื่องจากแสงแดดหรือสารมลพิษและสิ่งสกปรก.

นี่คือเหตุผลที่เรามีรายการสูงสุดของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากดวงอาทิตย์ที่มีอยู่ในท้องตลาดที่ไม่เคยทำร้ายผิวที่บอบบางของคุณ แต่ให้ทำงานกับมันเพื่อให้คุณมีอิสระในการเผชิญกับแสงแดดโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการทำลายผิวของคุณต่อไป.

ครีมกันแดดที่แตกต่างกันสำหรับผิวบอบบาง:

1. Neutrogena Ultra Sheer Dry Touch:

ครีมกันแดด for sensitive skin

ผลิตภัณฑ์ unisex จาก Neutrogena นี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี Helioplex ที่ให้การปกป้องสูงสุดจากรังสีดวงอาทิตย์ที่รุนแรงโดยเฉพาะรังสี UV-a และ B สารสกัดจากเมล็ดข้าวโอ๊ตสกัดและผสมด้วยน้ำที่มีน้ำหนักเบาและสูตรความต้านทานต่อเหงื่อจะช่วยให้ผิวหน้าของคุณสว่างขึ้นพร้อมกับความต้องการพิเศษของผิวที่บอบบางของคุณ.

2. Ole Henriksen ปกป้องความจริง Spf50 ครีมกันแดด:

ดีที่สุด Sunscreens For Sensitive Skin 2

ครีมกันแดด Ole Henriksen มาพร้อมกับ SPH50 แต่นั่นไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะช่วยปกป้องคุณจากแสงแดด พิเศษแสงอาทิตย์ที่ใช้งาน Complex ให้การป้องกันเป็นพิเศษจากดวงอาทิตย์เช่นเดียวกับสารมลพิษในขณะที่ไม่มี paraben และไม่มีสูตรซัลเฟตทำให้การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับผิวที่บอบบางของคุณ.

3. ครีมกันแดด Kaya Sensitive:

ดีที่สุด Sunscreens For Sensitive Skin 3

เหมาะสำหรับผิวที่บอบบางครีมกันแดด Kaya เป็นโลชั่นกันแดดที่มีน้ำหนักเบาและ SPF15 ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีที่เป็นอันตรายทั้ง A และ B ในขณะที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวลดอาการแพ้เช่นอาการแดงและสิวเพื่อให้คุณสามารถ ฟรีและสดตลอดทั้งวัน.

4. โลชั่นกันแดด Hawaiian Tropic Sheer Touch Ultra Radiance โลชั่นกันแดด:

ดีที่สุด Sunscreens For Sensitive Skin 4

เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนานลองใช้หน้าจอ Sheer Touch Radiance สุดพิเศษจาก Hawaiian Tropic ด้วยส่วนผสมของ SPF 15, 30 และ 50 สารกันแดดนี้ไม่เพียงช่วยปกป้องผิวจากรังสีที่ทำลาย แต่ยังทำงานในระดับเซลล์เพื่อให้ผิวพรรณสดใสและมีสุขภาพดี.

5. Jason Sport Natural Sunblock:

ดีที่สุด Sunscreens For Sensitive Skin 5

โลชั่นกันแดดที่เป็นธรรมชาติสำหรับผิวของคุณที่ไม่มีสีเทียมซัลเฟตหรือพาราเบนทำให้คุณเป็นเพื่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับความไวของคุณในขณะที่ SPF30 มาพร้อมกับการดูดซึมที่รวดเร็วทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและสดชื่นตลอดวัน.

ดูเพิ่มเติม:  ครีมกันแดดที่ดีกว่าหรือครีมกันแดด

6. ซูซูแวร์ครีมกันแดด:

ดีที่สุด Sunscreens For Sensitive Skin 6

ผสมผสานกับผิวได้อย่างลงตัวมูสของ Sudocrem จึงป้องกันน้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อไม่ให้เหงื่อเขตร้อนชุ่มฉ่ำในขณะที่ไม่มีสัญญาสารเคมีใด ๆ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับการป้องกันรังสียูวี, มูสนี้มีค่า SPF สูงถึง 50.

7 สารป้องกันแสงแดด Supergoop ผสมครีมกันแดด:

ดีที่สุด Sunscreens For Sensitive Skin 7

นี่คือขั้นตอนใหม่สำหรับผิวที่บอบบางของคุณที่ครีมอาจมีน้ำหนักลงที่ใบหน้าของคุณ แต่ด้วยโลชั่นหมอกจาก Supergoop คุณสามารถเล่นกีฬาดูสดชื่นโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับปฏิกิริยาลูกโซ่ นี้มาพร้อมกับ SPF50 ซึ่งเป็นที่ยิ่งใหญ่บนผิวของคุณเมื่อมันมาถึงการป้องกันรังสียูวีและการฟอกหนัง.

ดูเพิ่มเติม:  ครีมกันแดด Anti Tan

8. Dermalogica Super Sensitive Sunblock:

ดีที่สุด Sunscreens For Sensitive Skin 8

สิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับความนิยมไม่เพียง แต่เป็นแพ็กเกจการรักษาแบบมืออาชีพเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องผิวที่บอบบางได้อย่างมีประสิทธิภาพซึ่งจะช่วยลดอาการคันและแดงภายใน 2-3 วันขณะเดียวกันก็ทำให้ผิวของคุณมีความชุ่มชื้นและป้องกันรังสีความร้อน.

9. ครีมกันแดดสังกะสีออกไซด์ Cleure Natural:

ดีที่สุด Sunscreens For Sensitive Skin 9

SPF30 สังกะสีออกไซด์ช่วยในการรักษาสิ่งสกปรกที่เป็นสาเหตุของการระคายเคืองต่อผิวบอบบาง ครีมยังดูแลเรื่องการปกป้องจากแสงแดดและการต่ออายุเซลล์ผิวโดยการทาลึกลงบนชั้นผิวหนังและช่วยฟื้นฟูผิวที่บอบบาง.

ดูเพิ่มเติม: โลชั่นกันแดดที่ดีที่สุดสำหรับผิวมัน

Leave A Comment

− 3 = 4