9 แบบที่ดีที่สุดในการออกแบบเล็บ สไตล์ที่มีชีวิต

แนวโน้มของแกน แต่แฟชั่นเก่าก็ยังคงเป็นหนึ่งในแนวโน้มที่ร้อนแรงที่สุด จากกระเป๋าถือไปจนถึงรองเท้าและแม้กระทั่งเสื้อผ้าพวกเขาจะสวมใส่โดยผู้หญิงและแม้แต่ผู้ชายบางคนเป็นเครื่องประดับแฟชั่นระดับไฮเอนด์ ผู้หญิงโดยเฉพาะรักที่จะเรียงรายจากบนลงล่าง ไม่ต้องแปลกใจเลยว่ากระดุมยังหาทางเข้าไปเล็บอีกด้วย กระดุมเป็นวิธีที่เรียบง่ายและสร้างสรรค์ในการประดับเล็บ เมื่อรวมอยู่ในรูปแบบต่างๆของเล็บที่พวกเขามองที่โลดโผน การออกแบบที่เรียบง่ายและเรียบง่ายสามารถทำให้คำแฟชั่นเป็นตัวหนา.

ผลไม้ Studs การออกแบบเล็บ:

กระดุม nail art

ชิ้นงานศิลปะเล็บที่น่าหลงใหลนี้ทำด้วยฐานรองพื้นโปร่งใสทำให้การออกแบบของผลไม้และการตกแต่งที่โดดเด่นโดดเด่น การแสดงผลหรูหราของผลไม้ในช่วงฤดูร้อนบนเล็บทำให้ฤดูใบไม้ผลิมีชีวิตชีวาขึ้นและกระดุมเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับรูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยอยู่แล้ว.

ศิลปะการทาสีหลายสีด้วยกระดุม:

9 แบบที่ดีที่สุดในการออกแบบเล็บ สไตล์ที่มีชีวิต

สไตล์เล็บหลายสีที่มีเฉดสีที่แตกต่างกันในแต่ละนิ้วเป็นตัวสร้างเทรนด์ด้วยตัวเอง แต่เมื่อเสริมด้วยกระดุมรูปลักษณ์ชุดมันนอกเหนือจากส่วนที่เหลือ เพียงแค่ทำเล็บเพียงเล็บสองนิ้วนี้ดู studded ให้เล็บขนาดเล็กที่ต้องการผล.

ดูเพิ่มเติม: น้ำหินอ่อนเล็บสำหรับผู้เริ่มต้น

เคล็ดลับที่น่าสนใจและการออกแบบสตั๊ด:

9 แบบที่ดีที่สุดในการออกแบบเล็บ สไตล์ที่มีชีวิต

โทนสีม่วงที่ประดับประดาด้วยกระดุมที่ฐานของเล็บและแวววาวที่ปลายสุดคือทั้งหมดนี้จะทำให้รูปลักษณ์ที่ดูน่าหลงใหลแบบนี้เป็นประกายสีทอง จับคู่กับชุดราตรีสีม่วงหรือสีทองและตรวจสอบว่าได้รับความสนใจจากนักแฟชั่นทั่วทุกมุม.

Matte Leopard Studs การออกแบบเล็บ:

9 แบบที่ดีที่สุดในการออกแบบเล็บ สไตล์ที่มีชีวิต

ในขณะที่เสือดาวพิมพ์เป็นขี้ขลาดและเย็นเสร็จเสร็จสิ้นให้เล็บดูเรียบและดีงามและทั้งสองร่วมกันทำให้การรวมกันที่ดี เส้นขึ้นกับ studs บางและ voila! คุณมีเล็บที่ยอดเยี่ยมมองหาทั้งหมดที่กำหนดให้ทำเครื่องหมายในโลกแฟชั่น.

Rhinestone Nail Design พร้อม Studs:

9 แบบที่ดีที่สุดในการออกแบบเล็บ สไตล์ที่มีชีวิต

ทำเล็บด้วยกระดุม rhinestone เพิ่มประกายในการออกแบบเล็บใด ๆ แว่นตาทาเล็บที่เร่าร้อนช่วยเติมเต็มรูปลักษณ์ด้วยแวววาวของตัวเอง Rhinestones มีให้เลือกหลายสีและหลายขนาดเพื่อให้เหมาะสมกับความยาวของเล็บที่แตกต่างกัน.

Floral Studs การออกแบบเล็บ:

9 แบบที่ดีที่สุดในการออกแบบเล็บ สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบเล็บที่ละเอียดอ่อนและสง่างามทำขึ้นด้วยเฉดสีเหลืองและชมพูที่ละเอียดอ่อนควบคู่ไปกับลายเส้นสีดำตัวหนาและกระดุมทรงงานมหัศจรรย์ การสร้างดอกไม้ด้วยกระดุมเป็นเปรี้ยวจี๊ดและรูปลักษณ์ทั้งรูปลักษณ์ที่ดูสง่างาม ที่ชื่นชอบส่วนบุคคลการออกแบบเล็บนี้ตัดออกเหนือส่วนที่เหลือ.

ดูเพิ่มเติม: เล็บศิลปะ Girly Skull

เพิร์ลสตั๊ดเล็บอาร์ต:

9 แบบที่ดีที่สุดในการออกแบบเล็บ สไตล์ที่มีชีวิต

ไข่มุกคลี่เสน่ห์และความสง่างามแม้กระทั่งเมื่อรวมเข้าด้วยกันเป็นลายบนเล็บ พวกเขามาในขนาดใหญ่และขนาดเล็กเพื่อให้คุณสามารถตกแต่งเล็บตามสไตล์ของคุณเอง สำหรับรูปลักษณ์ที่นุ่มนวลนุ่มนวลไปกับไข่มุกขนาดเล็กในขณะที่ดูโดดเด่นยิ่งขึ้นสำหรับไข่มุกขนาดใหญ่ ผสมผสานทั้งสองอย่างเข้าด้วยกันโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเฉดสีอ่อนหรือเงาของยาทาเล็บ.

สีดำ Studs เล็บ Art: 9 แบบที่ดีที่สุดในการออกแบบเล็บ สไตล์ที่มีชีวิต

สีดำสีที่รักมากที่สุดอยู่เสมอในปีแฟชั่นในปีและออก การออกแบบเล็บสีดำดูเก๋กล้าหาญและกล้าหาญ ดังนั้นขอให้นิ้วมือของคุณพูดคุยกับการออกแบบเล็บสีดำเรียงรายที่เหมาะกับผู้ที่แสวงหารูปลักษณ์ที่โดดเด่นและไม่เป็นทางการมาก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Glass Nails

การออกแบบเล็บเดี่ยว: 9 แบบที่ดีที่สุดในการออกแบบเล็บ สไตล์ที่มีชีวิต

ความงามเกี่ยวกับเล็บคือคุณสามารถเล่นด้วยสีทาเล็บและจับคู่กับการออกแบบแกนเดี่ยวหรือหลายรูปแบบเพื่อให้เล็บของคุณดูน่าดึงดูดใจ แหนบดูเป็นเอกลักษณ์และเป็นสายตาที่น่ายินดีจากรูปแบบดั้งเดิมของการทำเล็บ ในขณะที่ใช้หลาย studs ในการออกแบบเล็บจะปฏิเสธไม่สะดุดตาทำให้มันง่ายกับการออกแบบ studded เดียวมีเสน่ห์ของตัวเอง กระดุมแบบเอกพจน์ที่กึ่งกลางมีความเข้มแข็งโดยการใช้เฉดสีพาสเทลในรูปแบบเรขาคณิตและเงาในสีพาสเทลเหล่านี้ทำให้ทุกสิ่งมีเสน่ห์มากขึ้น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9

Leave A Comment

+ 28 = 33